Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Topvalue.com X ZOWIE – ซื้อ BENQ ZOWIE MONITOR รุ่นที่ร่วมรายการ แถมฟรี!! เสื้อยืด LIMITED EDITION มูลค่า 850.

Topvalue.com X ZOWIEเอาใจคอเกม เลือกจอที่ใช่ ไปกับทีมที่ชอบซื้อ BENQ ZOWIE MONITOR รุ่นที่ร่วมรายการแถมฟรี!! เสื้อยืด LIMITED EDITION มูลค่า 850.-

Topvalue.com X ZOWIE

เอาใจคอเกม เลือกจอที่ใช่ ไปกับทีมที่ชอบ

ซื้อ BENQ ZOWIE MONITOR รุ่นที่ร่วมรายการ

แถมฟรี!! เสื้อยืด LIMITED EDITION มูลค่า 850.- (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

AW ZOWIE topvalue

ซื้อ BENQ ZOWIE MONITOR 24″ TN รุ่น XL2411P 144HZ
ราคา 7,900 บาท แถมฟรี เสื้อ BEYOND FAMILY จำนวน 1 ตัว
ซื้อเลย: https://www.topvalue.com/XL2411P

AW ZOWIE topvalue notebookspec XL2411P

ซื้อ BENQ ZOWIE MONITOR 24.5″ TN รุ่น XL2546 240HZ FHD DYAC
ราคา 18,900 บาท แถมฟรี เสื้อ PURPLE MOOD จำนวน 1 ตัว
ซื้อเลย: https://www.topvalue.com/XL2546

AW ZOWIE topvalue notebookspec XL2546

สินค้าทุกรุ่น ประกันศูนย์ 3 ปีเต็ม ระยะเวลากิจกรรม: 1 ก.ย. 62 – 15 ก.ย. 62 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) * จำกัดของแถม 1 ชิ้น / รายการสั่งซื้อ, สินค้าของแถมมีจำนวนจำกัด และขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลายและไซส์เสื้อ (ของแถมจะจัดส่งไปพร้อมกับสินค้า) ** เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-026-6224

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

การจะเลือก Gaming chair หรือ เก้าอี้เกมมิ่งสักรุ่นหนึ่งสำหรับใช้นั่งทำงานหรือเล่นเกมในปัจจุบัน ดูไม่ใช่เรื่องที่แปลกแต่อย่างใด เพราะต้องไม่เพียงออกแบบมาให้ดูสปอร์ตหรูหราเพียงอย่างเดียว แต่ยังคำนึงถึงรูปแบบการใช้งานของเกมเมอร์ และเน้นไปที่ฟังก์ชั่น ความสบาย เช่นเดียวกับเก้าอี้ทำงานอีกด้วย Hbada JY001 เก้าอี้เกมมิ่ง ในสไตล์สปอร์ต ที่ดูทันสมัย ในโทนสีที่ดูไม่เยอะจนเกินไป เพราะมาจากแบรนด์ที่ผลิตเก้าอี้ในกลุ่มสำนักงาน ที่มีภาพลักษณ์ของความพรีเมียมผสมผสานกับรูปแบบที่ทันสมัยได้ดีทีเดียว โดยเก้าอี้ในรุ่นนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งในคอลเลคชั่น ที่ให้คอเกมได้สัมผัส ด้วยโครงสร้างที่ค่อนข้างใหญ่ เพื่อให้พื้นที่ในการวางตัว...

GAMING ZONE

พบกับรีวิว BenQ Zowie XL2746S เกมมิ่งมอนิเตอร์ระดับ World class สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตโดยเฉพาะ เข้าสู่ความเป็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์อย่างเต็มตัว รวมถึงต้องการความได้เปรียบได้ทุกด้าน สำหรับการเล่น ด้วยฟีเจอร์พิเศษ ที่ทาง BenQ จัดมาให้เต็มเปี่ยมใน Zowie XL2746S รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น DyAc+, Black eQualizer หรือจะเป็น Color...

Buyer's Guide

PHILIPS 278E1 และ 328E1CA เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์ล่าสุดจากค่ายที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจอแสดงผลมายาวนาน เรียกว่าเป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของจอภาพก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่เดินทางมาในสายไอที สัก 10-20 ปีก่อน เชื่อว่าต้องคุ้นหูคุ้นตากันดี และในรุ่นหลังๆ มานี้ ดูเหมือนว่า PHILIPS ไม่ได้หยุดอยู่เพียงจอมอนิเตอร์ทำงาน หรือสายงานมืออาชีพเพียงอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มโมเดลในตลาด Gaming อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับมอนิเตอร์ที่เราจะนำมารีวิวกันในวันนี้ โดยมากันแบบแพ็คคู่ในไซส์ระดับ 27 นิ้ว...

Other News

โปรโมชั่นดีจาก topvalue x NBS สุดพิเศษ เมื่อซื้อ Notebook และสินค้าไอที ที่ร่วมรายการ แถมฟรีเครื่องฟอกอากาศส่วนตัว รุ่น Purifina มูลค่า 5,990 บาท ไปเลย โดยโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นวันที่ 20 - 31 มีนาคมนี้ หรือจนกว่าของแถมจะหมด