Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

SSD ราคาถูก Pioneer SE10G 512GB แค่ 1,789 เอง เพิ่มไม่แพง แรงคุ้ม

มากันอีกแล้ว ปลายเดือนแบบนี้ แอดพยายามไม่ให้พลาด กับ SSD ราคาถูก ลดกันตลาดแตก ประเดิมวันนี้ด้วย SSD 512GB ที่ราคาโคตรดี แค่ 1,789 บาท จากทาง Pioneer ชื่อที่หลายคนคุ้นกันดี ที่มาพร้อม SSD ในแบบ M.2 NVMe บนอินเทอร์เฟส PCIe 3.0 x2 ความเร็วในการทำงานที่ 1,600MB/s (Read) และ 1,000MB/s (Write) ซึ่งบอกเลยว่า แรงกว่า SATA ทั่วไปเท่าตัวเลยทีเดียว อีกทั้งการรับประกันอีก 3 ปี ให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจ จะนำไปใช้ติดตั้งระบบก็ได้ หรือใช้เก็บข้อมูล ลงเกมที่ชอบ 2-3 เกมใหญ่ๆ สบายๆ

ssd ราคาถูก

คลิ๊กซื้อได้เลย ที่นี่

 

Specification

  • Strict selection of 3D flash memory
  • PCIe gen3x2 interface, a better upgrade choise for traditional SATA SSD.
  • NVMe 1.2 certificted. Delivers Incredible Read/Write performance : Up to 1600 MB/s and 1000 MB/s
  • Faster than traditional SATA SSD, give you fast boot up, gaming experienceand application load/response.
  • M.2 2280 form factor and 3 capacity options: 256GB, 512GB. It can fully satisfy the installation requirements of desktop and laptop.

ข้อมูลเพิ่มเติมของ SSD รุ่นนี้ Pioneer APS SE10G 512GB

SSD รุ่นนี้เหมาะกับใคร

คงต้องบอกว่า เหมาะกับคนที่อยากอัพเกรดพีซีหรือโน๊ตบุ๊คกลางเก่ากลางใหม่ ที่ต้องการเปลี่ยนจากฮาร์ดดิสก์ลูกเดิม ให้บูตเครื่องได้เร็วและมีความจุ พอที่จะลงโปรแกรมหรือเกมได้แบบไม่อึดอัดจนเกินไป อีกทั้งคนที่มองราคาต่อความจุเป็นหลัก ทำให้ไม่น่าพลาดสำหรับ SSD รุ่นนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

SSD เป็นอุปกรณ์ที่ต้องคิดและตัดสินใจให้ดี ก่อนจะเปลี่ยนหรืออัพเกรด ไม่ว่าจะเลือก SSD โน๊ตบุ๊คหรือพีซีรุ่นใหม่ เพราะไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนกันบ่อยๆ อีกทั้งควรจะต้องให้ความสำคัญกับฟีเจอร์และคุณภาพ มากกว่าแค่ราคา หรือว่าความจุ เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องสนใจ เช่น ค่า Endurance หรือ MTTF หรือ TBW รวมถึงอัตราการเขียนข้อมูลในแต่ละวัน และการรับประกัน สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ใน การเลือก SSD โดยคุณจะทำให้คุณได้ทั้ง...

TOP PC

ประกอบคอมกันเวลานี้ ส่วนใหญ่ต้องมี SSD ติดเครื่องไว้บ้าง เพราะอย่างน้อยช่วยให้บูตเร็ว เข้าเกมไวขึ้น ต้นปี 2021 แบบนี้มาดู 10 อันดับ SSD ที่เหล่านักจัดสเปค เข้ามาเลือกในหน้าจัดสเปคคอมของ NBS กันดีกว่าว่ามีรุ่นใด ที่ได้รับความนิยม และน่าใช้กันบ้าง SSD ราคาประหยัดก็ติดเข้ามาในชาร์ทนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น SSD SATA หรือว่า...

Notebook News

ด้วยเหตุที่ SSD ราคา ถูกลงอย่างมาก และมีตัวเลือกอยู่อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความจุ ไปจนถึงอินเทอร์เฟส และยังมีลูกเล่นประเภท แสงไฟ RGB มาให้เลือกอีกด้วย ซึ่งดูแล้ว SSD ราคา จะถูกหรือแพงนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นชนิดของ NAND Flash, อินเทอร์เฟสแบบใด รวมถึงประสิทธิภาพ ความทนทานและการรับประกัน และสำหรับคนที่เล่นเกมหรือเหล่าเกมเมอร์ที่ใช้เวลาในการเล่นเกมอยู่กับคอมตลอดทั้งวัน ไม่เพียงจะต้องเลือก...

Buyer's Guide

ในช่วงนี้ถ้าใครรู้สึกว่า โน๊ตบุ๊คที่ใช้ เปิดเครื่องช้าไม่ทันใจ คอมช้าลง แม้ว่าจะ อัพเกรดแรม ไปแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเปิดโปรแกรม เข้าเกมได้ไม่ทันใจ แนะนำว่าการ อัพเกรด SSD หรือ เปลี่ยนจากฮาร์ดดิสก์มาใช้ SSD จะเห็นผลมากขึ้น โดยเฉพาะการเล่นเกมและการโอนถ่ายไฟล์ข้อมูล และถ้าใครที่กำลังคิดจะเพิ่ม SSD มาเป็นตัวบูตระบบหรือใช้ติดตั้งโปรแกรม เกม ให้พอแล้วล่ะก็ แนะนำ SSD...