Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

เกมมิ่งคีย์บอร์ด โคตรถูก Blue Optical Switch แค่ 990 บาท จาก SIGNO

คีย์บอร์ดแบบ Optical Switch ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งมาจากฟีลลิ่งในการกด ที่คล้ายกับการใช้ Mechanical keyboard อยู่ในระดับหนึ่ง เพราะกลไกในการทำงานที่ต่างกันเล็กน้อย แต่ได้การตอบสนองที่ดี และมีระยะการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เพราะใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจจับ จึงมีความทนทานกว่า ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าใครชื่นชอบแบบไหน ด้วยคุณภาพที่ดี ก็ทำให้คีย์บอร์ดรูปแบบนี้ราคาไม่ธรรมดาเช่นกัน แต่แอดไปส่องมาได้ เรียกว่าจ่ายแค่ 990 บาท คุณก็เป็นเจ้าของ เกมมิ่งคีย์บอร์ด แบบนี้ได้ เช่น SIGNO KB-738 INFESTA รุ่นนี้ ที่นอกจากจะเป็น Optical Switch แล้ว ยังมาพร้อมไฟ RGB สวยๆ ที่ปรับโหมดการใช้งานได้ 20 รูปแบบตามชอบอีกด้วย

SIGNO KB 738 INFESTA

ใครสนใจคีย์บอร์ด SIGNO KB-738 INFESTA คลิ๊กซื้อ ที่นี่

Specification

  • BLUE OPTICAL SWITCH
  • 20 MODE COLORS BACKLIGHTING
  • 12 ENHANCED MULTIMEDIA KEYS
  • WINDOW LOCK FUNCTION
  • 104 KEYS ANTI-GHOSTING
  • ALUMINIUM BODY
  • NYLON CORD WITH USB 2.0 PORT
  • CORD LENGTH 1.5 M.
  • PLUG & PLAY

อยากดูข้อมูลเพิ่มเติม SIGNO KB-738 INFESTA

 

คีย์บอร์ดถูก รุ่นนี้เหมาะกับใคร

ใครที่อยากเล่นเกม แล้วกำลังมองหาคีย์บอร์ดที่ให้อารมณ์ใกล้เคียงกับ Mechanical keyboard พร้อมกับได้คีย์ที่มีไฟสีสัน RGB จัดๆ บอกเลยว่าไม่น่าพลาด SIGNO รุ่นนี้ เพราะไฟทะลุคีย์ออกมาเลยทีเดียว และยังปรับโหมดได้อีกด้วย รวมถึงการตั้งค่ามาโครในตัว ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ กับคีย์ที่เรียกว่า Optical Switch ที่ให้การทำงานได้รวดเร็ว อัตราตอบสนองที่ไว และได้ความทนทานเพิ่มมากขึ้น จึงช่วยให้การเล่นเกมสนุกได้ทุกแนว และที่สำคัญยังออกแบบมาได้โดนใจเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งคีย์บอร์ดได้ดีทีเดียว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

เป็นเกมเมอร์ทั้งที ก็ต้องมีคีย์บอร์ดคู่ใจเล่นเกมสนุกๆ สักรุ่น แต่ถ้างบมีจำกัด มาดู 10 อันดับ คีย์บอร์ด เล่นเกมในงบ 1,500 บาท มาแนะนำกัน มีทั้งที่เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ด Mechanical ที่ใช้สวิทช์คุณภาพมาให้เลือกใช้งานกัน หรือจะเลือกแบบที่มีแสงไฟ RGB ก็มีในรุ่นต่างๆ เหล่านี้ด้วย ส่วนวิธีการเลือกคีย์บอร์ดให้ถูกใจ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่ากันตั้งแต่ Key Switch,...

PR-News

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X...

Buyer's Guide

หลายคนอาจเจอประสบการณ์ ในการใช้เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเกมมิ่ง อยู่ๆ ก็เสีย ใช้งานไม่ได้ขึ้นมาเฉยๆ หรือบางครั้งก็สีลอก แตกลายหรือเจอแบบแย่ๆ เลย ก็ติดๆ ดับๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร? อาการเสียของสิ่งเหล่านี้ บางครั้งก็ทำให้เราสหงุดหงิดไม่น้อย เพราะอาการบางอย่าง เช่นใน คีย์บอร์ดเสีย บางอาการ ก็ไม่สามารถเคลมได้ ถึงจะเคลมได้ก็ใช้เวลานาน ยกเว้นว่าจะเจอประกันดีๆ ที่เปลี่ยนแบบไร้เงื่อนไข แต่ก็ยากมากมายในปัจจุบัน...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่เป็นแบบ Mechanical keyboard เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านทาง Kickstarter ในเดือนนี้ มาจากการระดมทุนกว่า 80,000USD จากผู้สนับสนุน 570 คน ออกมาในรูปแบบของคีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัดสไตล์ Compact โดยสามารถใช้งานแบบไร้สาย หรือจะต่อสายก็ได้ มาพร้อมสวิทช์ที่ถอดเปลี่ยนปุ่มได้จาก Gateron หรือ Cherry MX Switch และเชื่อมต่อไร้สายผ่านทางบลูทูธ 5.1...