Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Tech 2019 – Cyberpunk 2077 จะเป็นหนึ่งในเกมบน Stadia แน่นอน

ในงาน E3 2019 เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Cyberpunk 2077 จาก CD Projekt Red  แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีสัญญาณบ่งบอกอะไรออกมาเลยว่าจะรองรับ Google Stadia หรือไม่ แต่ในงาน Stadia Connect ครั้งที่สอง Google และ CD Projekt Red ได้ยืนยันว่า Cyberpunk 2077 กำลังจะมาให้เล่นบน Google Stadia แล้ว

cyberpunk 2077 stadia

จากการดึงดูดความสนใจด้วยตัวอย่างเกม Cyberpunk ร่วมกับตัวของ Keanu Reeves ทำให้ Cyberpunk 2077 ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก แฟน ๆ จึงได้ขอให้ Google และ CD Projekt Red ทำให้ Cyberpunk 2077 ไปอยู่บน Stadia ตอนทำการเปิดตัวครั้งที่สอง

ในระหว่างการประชุมเมื่อเร็ว ๆ นี้ CD Projekt Red ได้เปิดโอกาสให้นำเกมมาลง Stadia นอกเหนือไปจากแพลตฟอร์มเกมรุ่นต่อไป ตอนเริ่มต้นของ Stadia Connect, Phil Harrison รองประธานของ Google ยืนยันว่า Cyberpunk 2077 จะถูกนำมาเปิดเผยเพิ่มจากใน tweet

ในระหว่างงาน Stadia Connect ครั้งที่สอง CD Projekt Red ยืนยันว่า Cyberpunk 2077 จะมาลงบน Google Stadia ในปี 2020 ซึ่งสมาชิกของ CD Projekt Red ได้พูดคุยกันถึงวิธีที่ Stadia จะทำให้เกมของพวกเขาเข้าถึงผู้เล่นได้มากกว่าที่เคยเป็นมา

Stadia ช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสเรื่องราวของเรามากขึ้น ทุกคนจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่อง, เควสและสถานที่ที่น่าประทับใจแบบเดียวกัน

มันเป็นเกมที่ต้องการสเปคอย่างมาก แต่ด้วย Stadia คุณสามารถเล่นได้ด้วยอุปกรณ์ใด ๆ ก็ได้ของคุณ

ที่มา : 9to5google

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Valve หรือเจ้าของแพลตฟอร์มขายเกมชื่อดังเช่น Steam เผยรายชื่อเกมขายดีประจำปี 2020 โดยจัดอันดับแบบเป็นกลุ่มคือกลุ่ม Platinum (กลุ่มอันดับ 1-12), Gold (กลุ่มอันดับ 13-24), Silver (กลุ่มอันดับ 25-40), Bronze (กลุ่มอันดับ 41-100) ซึ่งนับจากยอดขายกับจำนวนช่วงโมงที่เพลย์เยอร์เล่นเล่นเกมนั้น ๆ ภายในปี 2020 ที่ผ่านมา ส่วนปีนี้...

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากผู้พัฒนาชื่อดังอย่าง CD Projekt Red ใกล้จะปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันแล้ว อย่างไรก็ตามหากท่านติดตามข่าวกันมาก่อนหน้านี้จะเห็นกันว่าตัวเกม Cyberpunk 2077 นั้นมีการปล่อยให้ Pre-orders กันก่อนล่วงหน้าในช่วงไตรมาสที่ 3 ที่ผ่านมา ล่าสุดจากรายงานรายได้ของทาง CD Projekt Red ประจำไตรมาสที่ 3 นั้นพบว่าบริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นแบบเป็นประวัติการณ์เลยทีเดียว...