Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Need For Speed ภาคใหม่(Heat) เพิ่มระบบ open-world และเนื้อเรื่องแบบ dark พร้อมปล่อยพฤศจิกายนนี้

Need For Speed Heat เป็นเกมแบบ open-world โดยจะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City  สำหรับการแข่งนั้นจะมีทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่ง Need For Speed Heat นี้จะลงใน Windows PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ตัวอย่างเกมจะมาให้ได้รับชมกันวันที่ 19 สิงหาคมนี้

3570211 trailer nfs 2019714

EA studio Ghost Games ได้ประกาศชื่อเกม Need For Speed ภาคต่อในชื่อ Need For Speed Heat โดยสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ในรูปแบบ “Ultimate street racer VS Cop”  อย่างไรก็ตามยังมีเวลาอีกหลายเดือนก่อนที่ตัวเกมจะพร้อมจำหน่าย ซึ่งถ้าหากทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีก็จะทำการปล่อยขายต้นเดือนพฤศจิกายนแน่นอน

สถานที่ในเกมที่เป็นแผนที่แบบ open-world คือ Palm City  รวมถึง Speedhunters Showdown ในเวลากลางวัน กับการแข่งแบบทั่วไปเพื่อหาเงินมาดัดแปลงและอัพเกรดรถ ตลอดจนการแข่งขันแบบใต้ดินตอนกลางคืนที่จะนำเสนอกลุ่มตำรวจที่จะมาจับนักแข่งแล้วนำเงินของพวกเขาไป

การสั่งซื้อล่วงหน้าจะมาพร้อมกับรถที่แต่งได้ต่างๆและของใช้อื่นๆ สำหรับผู้เล่นที่สั่งซื้อ NFS Heat ผ่านทางเกม Need for Speed Payback จะได้รับส่วนลด 10% เป็นรางวัล โดย NFS Heat จะเปิดตัวในวันที่ 8 พฤศจิกายนบน Windows PC, Xbox One และ PlayStation 4

เป็นเรื่องโชคดีสำหรับผู้เล่นที่ตัวเกมจะเผยรายละเอียดทั้งหมดในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ เมื่อ Electronic Arts เปิดเผย gameplay ของ NFS Heat ใน Gamescom Opening Night Live  ซึ่งในตอนนี้ข้อมูลที่มีทั้งหมดมาจากวีดีโอที่ Official เป็นผู้ปล่อยออกมาเท่านั้น

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...

CONTENT

Microsoft เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้ความสำคัญทางด้านความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และเป็นที่ทราบกันดีว่า Flash จาก Adobe ที่เคยนิยมใช้งานบนเว็บไซต์มาอย่างยาวนานนั้นมีปัญหาทางด้านความปลอดภัยสูงจนทำให้ก่อนหน้านี้ทาง Apple ได้ออกมายุติทำการสนับสนุน Flash อย่างเป็นทางการไปแล้ว ถึงกระนั้นสำหรับผู้ใช้งาน Windows ก็ยังคงสามารถที่จะใช้งาน Flash ได้อยู่ ทว่าปัจจุบันนี้ Flash ใกล้จะยุติการพัฒนาอย่างเป็นทางการแล้วดังนั้นทาง Microsoft เองก็ได้มีการออกเครื่องมือสำหรับลบ Flash ออกจาก Windows...