Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

PR-Kingston เปิดตัว DDR4-3200 Registered สำหรับ AMD EPYC รุ่น2

Kingston Technology, หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก วันนี้ประกาศเปิดตัว แรม Kingston Server Premier DDR4 Registered DIMMs 8GB, 16GB และ 32GB พร้อมสำหรับปลดปล่อยพลังจาก ซีพียู AMD EPYC รุ่นที่ 2 สำหรับแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์

แรม kingston

Advertisement

โมดูล แรม Kingston Server Premier นี้ ถูกออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยพลังให้กับสถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์ AMD 8-channel โดยสนับสนุนซีพียูตระกูล AMD EPYC ในแต่ละ DIMM ให้แบนด์วิทธ์ได้สูงสุดถึง 25.6GB/s เมื่อทำงานในแบบมัลติ-แชนแนล และสนับสนุนความถี่สัญญาณของหน่วยความจำรุ่นต่อไปสูงถึง 3200MT/s ด้วยสิ่งนี้จึงมีส่วนในการเร่งประสิทธิภาพหน่วยความจำให้กับแอพพลิเคชั่นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในปัจจุบัน

ตลอดกว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา Kingston เป็นแบรนด์หน่วยความจำที่ผู้บริโภคเลือกใช้ร่วมกับบรรดาดาต้าเซ็นเตอร์  โดยหน่วยความจำ Server Premier มีคุณสมบัติในการล็อค BOM (Bill of Materials) เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และปรับปรุง DRAM รวมถึงผ่านการทดสอบ Burn-In อันเข้มงวด เพื่อป้องกันความผิดพลาดจากโรงงานก่อนจัดส่ง นอกจากนี้ สิ่งสำคัญที่เป็นส่วนประกอบในกระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์ คือ Kingston การจำลองสภาวะการทำงานอย่างหนักของผู้บริโภค บนเมนบอร์ดแบบเดียวกับบนดาต้าเซ็นเตอร์ของลูกค้าอีกด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

คุณสมบัติ Server Premier ประกอบด้วย:

 • Locked Bill of Materials (BOM)
 • การแจ้งเตือนเปลี่ยนชิ้นส่วน (PCN) ในระยะเวลา 45-90 วัน
 • ผ่านการตรวจสอบแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์
 • ได้รับความเชื่อมั่นในผู้ผลิตเมนบอร์ดเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำ
 • ความเร็วเริ่มต้นที่ DDR4-2400 – 3200MT/s
 • การรับประกันตลอดชีพ
 • การสนับสนุนและบริการระดับผู้นำอุตสาหกรรม

“โมดูลหน่วยความจำ 3200MT/s รุ่นล่าสุดของเรา ได้รับการทดสอบอย่างละเอียด และพร้อมสำหรับนำไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์บนแพลตฟอร์ม ซีพียู AMD EPYC รุ่นที่ 2” Kingston กล่าว “ลูกค้ากลุ่ม OEM และดาต้าเซ็นเตอร์ชั้นนำของโลกไว้วางใจและมั่นใจในมาตรฐานจาก Kingston และโซลูชั่นหน่วยความจำ Server Premier ของเรา ซึ่งเราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าและคู่ค้า เพื่อให้คำแนะนำกับลูกค้าในด้านเทคนิค และการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้หน่วยความจำสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์”

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ใครที่กำลังส่องหาแรม DDR4 ราคาถูก ราคาดี ในช่วงนี้ ไม่ต้องเหนื่อย เพราะแอดส่องมาให้เรียบร้อยแล้ว กับแรมคู่กู้พิภพจาก HyperX และ Corsair ที่เป็น DDR4 2666 16GB ราคาแค่ 2,000 บาท แต่ของดีก็มีน้อย ใครที่อยากเล่นเกม ทำงานแบบลื่นๆ ก็อย่าลืมไปอัพเกรดกันให้สบายใจ Advertisement โดยแรมที่แอดไปส่องมาให้นี้...

Buyer's Guide

ใครที่กำลังส่องหรือมองหาแรมราคาดีๆ แรม DDR4 ราคาถูก ช่วงปลายปีนี้มีของดี น่าซื้อเยอะแยะเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ RAM DDR4 ที่หลายค่ายหั่นราคาลงมาอย่างน่าตกใจ และยังมี แรม RGB ที่ราคาคุ้มค่าน่าซื้อมาให้ช้อปกันอีกด้วย หากจะถามว่า ซื้อแรม ช่วงไหนดี แอดบอกได้เลย ช่วงนี้เหมาะสุด เช่นเดียวกับแรม DDR4 ราคาถูก ทั้งหมด 5...

Notebook News

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่นระดับโลก วันนี้ได้ประกาศการได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตโมดูล DRAM ชั้นนำของโลก จากการจัดอันดับล่าสุด โดย DRAMeXchange ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ TrendForce โดย Kingston ยังคงครองอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งการตลาดถึง 72.17 เปอร์เซนต์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Kingston ในตลาดด้านการเป็นผู้นำในการจัดหาโมดูล DRAM ให้กับ Third-party...

Notebook News

คิงส์ตัน เทคโนโลยี หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ หน่วยความจำ Kingston และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก วันนี้ได้ประกาศสู่การเป็นผู้ซื้อชิปเซมิคอนดักเตอร์ที่อยู่ในรายชื่อ 10 อันดับแรก ของโลก ซึ่งอ้างอิงจาก  Gartner, Inc. โดยที่ Gartner ได้ศึกษาภาพรวมของตลาด เพื่อทำการเก็บข้อมูลทั้งหมดนี้ นับตั้งแต่การใช้จ่ายชิปทั้งหมด กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ออกมามากมาย ประกอบด้วย พีซี สมาร์ทโฟน ศูนย์ข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก