Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell Brochure – ประจำกรกฎาคม – กันยายน 2019 โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ Inspiron / G3,G5,G7 / XPS

มาแล้วครับกับ Dell Brochure – ประจำกรกฎาคม – กันยายน 2019 ที่รวบรวมโปรโมชั่นล่าสุดของ Notebook / PC ของแบรนด์ Dell เน้นสเปกที่ได้ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 9

มาแล้วครับกับ Dell Brochure – ประจำกรกฎาคม – กันยายน 2019 ที่รวบรวมโปรโมชั่นล่าสุดของ Notebook / PC ของแบรนด์ Dell เน้นสเปกที่ได้ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 9 และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX/RTX รุ่นใหม่ๆ ใครสนใจที่จะถอยคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์ของ Dell ในรุ่นต่างๆ ที่มาใหม่ ก็ห้ามพลาดติดตามกัน มีสินค้าทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ต อุปกรณ์เสริมต่างๆ มาให้เลือกซื้อมากมาย ทาง Dell เองก็มีโปรโมชันสินค้าเด็ดๆ มาให้ซื้อหาด้วยเช่นกัน โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน On-site Service

dell brochure aug 2019

โดยรุ่นที่น่าสนใจมีทั้งตัวคุ้มค่าอย่าง Inspiron 3000 Series รุ่นใหม่ๆ หรือขยับขึ้นมาหน่อยจะเป็น Inspiron 5000 Series หรือถ้าเบายิ่งกว่านั้นก็จะเป็น Inspiron 7000 Series ส่วนถ้าอยากไปให้สุดก็ต้องเป็น XPS Series ที่ทั้งสวยงามและหรูหรา นอกเหนือจากนี้ยังมีในส่วนของ 2-in-1 Notebook แบบปรับจอได้ 360 องศา ก็ลองดูเป็น Inspiron 5000 Series /Inspiron 7000 Series กันดูได้ มีทั้งสเปกที่เป็น Intel Core i Gen 8 ตระกูล U รุ่นใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมี Vosto Series ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจอีกด้วย

ส่วนถ้าใครไปสาย Gaming เลยก็แนะนำเป็น G3 3590 / G5 5590 / G7 7590 รุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมสเปก Core i Gen 9 + GTX / RTX ที่เล่นเกมได้ลื่นไหนแน่นอนราคาเริ่มต้นแค่สองหมื่นกว่าบาทเท่านั้น แต่ถ้าอยากได้ Gaming Notebook ที่เหนือชั้นกว่านั้น สามารถดูเป็นตระกูล Alienware ได้เช่นกัน แน่นอนว่าเป็น Gaming สายจริงจังไปเลย เอาเป็นว่าลองไปชมโบรชัวร์โปรโมชั่นกันเต็มๆ จากทาง Dell ว่ามีอะไรน่าสนใจราคาเท่าไหร่กันบ้างเลยดีกว่า

ดูหน้าสเปกราคาของโน๊ตบุ๊ค Dell ทั้งหมด ได้ ที่นี่ <<<

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

DELL Inspiron นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์ที่ผู้ใช้นึกถึงเสมอเมื่อจะซื้อโน๊ตบุ๊คแบรนด์ DELL มาใช้งาน โดย Inspiron เวอร์ชั่นอัพเดทสเปคและดีไซน์ของปี 2021 นี้นอกจากปรับดีไซน์แล้วยังใส่สเปคมาระดับเทียบชั้นกับโน๊ตบุ๊คแบรนด์ไต้หวันได้แล้ว โดยรุ่นอัพเดทจะเป็นขนาดหน้าจอ 13, 14 และ 15 นิ้ว ติดตั้งซีพียู Intel Tiger Lake-H ประสิทธิภาพสูงและการ์ดจอ NVIDIA MX450 สำหรับประมวลผลกราฟฟิคทั่วไป...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Gaming Notebook

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดเรื่อง DELL G15 5515 รุ่นใหม่ที่ใช้ซีพียู AMD Ryzen หลุดออกมาก่อนหน้านี้นั้น ตอนนี้ทาง DELL ได้เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว และแยกออกเป็น 2 รุ่นย่อยใส่ซีพียู Intel Comet Lake-H รหัส G15 5510 ส่วน AMD Ryzen ใช้รหัส...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลหลุดของการ์ดจอเกมมิ่งบนโน๊ตบุ๊คอย่าง AMD Radeon RX 6800M บนทวิตเตอร์ของนักปล่อยข่าวหลุดครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้ข้อมูลของ Radeon RX 6800M เองก็หลุดอีกครั้งบนฐานข้อมูลของ CPU-Z ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG Strix รุ่นหนึ่ง จากรหัสแล้วคาดว่าจะเป็น ASUS ROG Strix รุ่นใหม่ โดยทวิตเตอร์ @TUM_APISAK...