Connect with us

Hi, what are you looking for?

AMD

AMD – ลือ … CEO Lisa Su อาจจะลาออกเพื่อไปทำงานกับ IBM ในฐานะ CEO แทน

ข่าวลือนั้นเรียกได้ว่าบางทีก็ลือกันอย่างไม่มีสาเหตุครับ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือสุดแปลกเกี่ยวกับคุณ Lisa Su ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของทาง AMD ซึ่งกำลังทำให้บริษัทเริ่ม

ข่าวลือนั้นเรียกได้ว่าบางทีก็ลือกันอย่างไม่มีสาเหตุครับ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือสุดแปลกเกี่ยวกับคุณ Lisa Su ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของทาง AMD ซึ่งกำลังทำให้บริษัทเริ่มกลับมาอยู่ในแนวหน้าของตลาดได้ โดยข่าวลือดังกล่าวนั้นก็คือการที่คุณ Lisa นั้นมีแผนการที่จะลาออกจาก AMD เพื่อที่จะเข้าไปทำงานใน IBM แทนในฐานะ CEO หรือไม่ก็อาจจะได้รับตำแหน่งสูงกว่าอย่างประธานบริษัท ซึ่งจริงๆ แล้วจะว่าไปด้วยการที่คุณ Lisa สามารถที่จะบริหาร AMD ให้กลับมายืนในฐานะคู่แข่งกับ Intel ได้ในตอนนี้นั้นก็น่าจะมีความเป็นไปได้ว่าหลายๆ บริษัทอาจจะให้ข้อเสนอที่ดีกว่าเดิมครับ

EBR9PB UIAAJNM6

Advertisement

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นดูเหมือนกับว่าข่าวดังกล่าวนั้นคงจะไม่เป็นความจริงครับเพราะล่าสุดตัวคุณ Lisa เองก็ได้มีการออกมาพูดแล้วครับว่าเธอนั้นจะยังคงไม่ย้ายทิ้ง AMD ไปไหน โดยเธอได้บอกเอาไว้ครับว่า ณ เวลานี้นั้นยังไม่ใช่จุดที่ดีที่สุดของทาง AMD อย่างที่เธอได้ตั้งใจเอาไว้และนั่นเองทำให้ตัวเธอนั้นจะยังคงอยู่กับทาง AMD ต่อไปเพื่อที่จะทำให้ AMD ไปถึงจุดสูงสุดอย่างที่ควรจะเป็น แน่นอนครับว่าการออกมาพูดในครั้งนี้ของเธอนั้นค่อนข้างที่จะมีเหตุผลพอสมควรเลยทีเดียวครับ

อย่างไรก็ตามแต่ครับ สิ่งหนึ่งที่พอจะเชื่อได้จากข่าวลือดังกล่าวนี้ก็คือทางคุณ Lisa นั้นน่าจะได้รับข้อเสนอจากหลายๆ บริษัทเพื่อให้ไปทำงานด้วยเพราะเธอผู้นี้สามารถทำให้ AMD กลับมาแข่งกับ Intel ได้อีกครั้ง แต่ก็นั่นล่ะครับข่าวลือก็เป็นข่าวลือ แถมข่าวลือดังกล่าวนี้ก็ถูกปิดตายอย่างรวดเร็วด้วยการออกมาพูดโดยตรงจากคุณ Lisa ครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เครื่องเก่าไม่แรง เล่นเกมไม่ลื่นแล้วต้องไปงาน COMMART ซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 เครื่องใหม่แล้ว! วันที่ 7~10 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ก็ถึงเวลาอีเว้นท์ใหญ่อย่าง COMMART COMTECH รวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาให้เลือกซื้อ รวมถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 หลากหลายรุ่นซึ่งได้ซีพียูกับจีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งประสิทธิภาพดีขึ้นมาก นอกจากใช้ทำงานกราฟิคได้ดีแล้วยังเล่นเกมได้ดี เริ่มจาก NVIDIA GeForce RTX 4050...

IT NEWS

ล่าสุดมีผลทดสอบของ Snapdragon X Elite หลุดออกมาบน Geekbench 6 เผยให้เห็นประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับชิป AMD Ryzen 8040 “Hawk Point” และ Intel Core Ultra “Meteor Lake” ชิป Snapdragon X Elite เป็นชิปประมวลผล...

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

IT NEWS

ล่าสุดทางผู้จัดงาน COMPUTEX ได้ประกาศกว่า Lisa Su เทพีแห่งความมั่งคั่ง CEO ของ AMD จะขึ้นกล่าวเปิดงานในวันที่ 3 มิถุนายนปีนี้ Computex เป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีรายใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปีในไทเป ไต้หวัน งานนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอีกเวทีสำคัญสำหรับ AMD ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆAdvertisement ซึ่งทาง Lisa Su ซีอีโอของ AMD...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก