Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – ทำการเข้าซื้อ PromoteIQ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการตลาด

Microsoft ยังคงขยายกิจการค้าปลีกของตัวเองออกไปอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุด Microsoft ได้ทำการเข้าซื้อบริษัท PromoteIQ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยี

Microsoft ยังคงขยายกิจการค้าปลีกของตัวเองออกไปอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุด Microsoft ได้ทำการเข้าซื้อบริษัท PromoteIQ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีการตลาดสำหรับผู้ค้าปลีกและแบรนด์ออนไลน์โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักๆอย่าง Kroger, Kohl’s และ Overstock.com สำหรับมูลค่าของสัญญานั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยแต่อย่างใด

PromoteIQ joins Microsoft

Microsoft ทำการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการเข้าซื้อกิจการใหม่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ Redmond ที่พึ่งจะได้รับ PromoteIQ มา โดยเป็นธุรกิจผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีการตลาดของผู้ค้าปลีกให้กับผู้ค้าปลีกและแบรนด์ออนไลน์ 

 Rik van der Kooi รองประธานฝ่ายโฆษณาของ Microsoft ได้กล่าวว่า “PromoteIQ ได้บุกเบิกวิธีการตลาดแบบส่วนตัวในการทำการตลาดผู้จัดจำหน่ายแบบดิจิทัล โดยเทคโนโลยีของ PromoteIQ นั้นช่วยเติมเต็มข้อเสนอเชิงกลยุทธ์ด้านการโฆษณาค้าปลีกในปัจจุบันของ Microsoft เป็นการปรับปรุงแพลตฟอร์ม e-commerce ให้ทันสมัยและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้สูงสุด”

PromoteIQ เป็นบริษัทที่เปิดมาได้ยังไม่ถึง 10ปี แต่กลับมีกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัทแม่เป็น Soho, NYC รวมถึง Kroger, Kohl’s และ Overstock.com การเข้าซื้อกิจการนี้จะยังไม่มีการปิดบริษัทแต่อย่างใด โดย PromoteIQ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในฝ่านโฆษณาของ Microsoft ส่วนจำนวนเงินที่ Microsoft ทำข้อตกลงไปนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Microsoft News

สิทธิบัตรใหม่จาก Microsoft อันนี้ที่เผยออกมานั้นดูล้ำอนาคตไปไกลหลายเท่าทีเดียว เพราะในอนาคตต่อจากนี้เราไม่จำเป็นต้องประกอบพีซีเครื่องใหญ่ ๆ มาขุดเหมือง BitCoin อีกต่อไป โดยสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์นั้นเผยว่าทางบริษัทกำลังวิจัยเพื่อสร้างเซนเซอร์อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานต่าง ๆ จากร่างกายมนุษย์ให้กลายเป็นค่า Hash เพื่อขุดเหรียญ BitCoin ได้เลยและไม่สร้างผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย สิทธิบัตรใหม่ Microsoft เปลี่ยนคนเป็นเครื่องขุดเหรียญ BitCoin พลังธรรมชาติ หลักการของสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์ จะเป็นการเปลี่ยนพลังงานที่เกินจำเป็นจากร่างกายให้กลายเป็นค่า Hash มาใช้ขุดเหมือง...

Special Story

Dell XPS 13 (9310) ที่สุดของโน๊ตบุ๊ค Windows Modern PC ปี 2021 มี Windows 10 ใช้งานได้ทันที ได้หน้าจอ 13.4″ ยกระดับประสบการณ์ใหม่หมดทุกด้าน ด้วยขอบหน้าจอบางเฉียบ InfinityEdge ที่บางลงอีก 7% ในอัตราส่วน 16:10 ที่มากกว่า 16:9 โดยเป็นพาเนล...

Buyer's Guide

เพราะเมาส์และคีย์บอร์ดไม่ใช่ทุกคำตอบสำหรับการเล่นเกมบนเกมมิ่งพีซีแน่ ๆ ดังนั้นการมีจอยเกม PC ดี ๆ สักอันมาคู่กับเกมมิ่งพีซีก็สามารถสนุกกับเกมได้หลากหลายแนวยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะเกมแนว RPG และเกมที่พอร์ตจากเครื่องคอนโซลหลาย ๆ เกมก็สามารถเล่นได้ดีไม่แพ้กับการเล่นบนเครื่องคอนโซลเลย ดังนั้นจอยเกมไร้สายสักอันก็เป็นคำตอบสำหรับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้หลายคนอาจคิดว่าจะเป็นจอยแบบมีสายก็ได้แถมราคาไม่แพงด้วย แต่ใจความเมื่อไม่มีสายแล้วจะถอยให้ห่างจากจอสักนิดเพื่อให้ระยะโฟกัสดวงตาของเรากับหน้าจออยู่ในระยะเหมาะสมได้ดีขึ้นรวมทั้งไม่มีปัญหาเรื่องสายยาวไม่พอไปพร้อม ๆ กันด้วย พกจอยดี ๆ ไว้ตัวเดียวก็เล่นได้กับทุกเครื่อง เลือกจอยเกม PC ยังไงให้เล่นเกม Steam...

Microsoft News

Microsoft มักมีโฆษณาแซวคู่แข่งอย่าง Apple ออกมาเป็นระยะ ๆ โดยเน้นนำแท็บเล็ตกึ่งโน๊ตบุ๊คอย่าง Surface มาเทียบกับ MacBook อยู่เป็นระยะ ๆ อย่างในครั้งนี้ทางไมโครซอฟท์อัพโหลดคลิปโฆษณา 30 วินาที นำ Surface Pro 7 มาเทียบกับ MacBook Pro (คาดว่าเป็นรุ่นใช้ชิป Apple Mac...