Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Google – Google Fit ได้อัพเดต Dark mode แล้วแถมยังเก็บรายละเอียดระหว่างนอนได้อย่างละเอียดทั้ง iOS และ Android

Google Fit ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อปีที่แล้วซึ่งมีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับติดตามการออกกำลังกาย โดย Google ได้ร่วมมือกับ American Heart Association

Google Fit ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อปีที่แล้วซึ่งมีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับติดตามการออกกำลังกาย โดย Google ได้ร่วมมือกับ American Heart Association เพื่อวัดปริมาณการออกกำลังกายผ่าน Heart Points และ Move Minutes โดยตัวแอพได้รับการอัปเดตในวันนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่โหมดสลีปได้ และยังได้รับ Dark Mode ด้วย ตามที่ Google ได้แจ้งเอาไว้ใน Blog

Google Fit

Advertisement

ตอนนี้คุณสามารถติดตามรูปแบบการนอนหลับของคุณควบคู่ไปกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่คุณทำตลอดทั้งวัน โดยเชื่อมต่อแอพสลีปตัวโปรดของคุณเข้ากับ Google Fit และคุณจะเห็นแผนภูมิที่แสดงรูปแบบการนอนของคุณที่ผ่านมา นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่ม,แก้ไขหรือเข้าถึงประวัติการนอนหลับของคุณได้อีกด้วย

การติดตามการนอนมาจากกราฟการนอนหลับซึ่งจะแสดงเมื่อคุณเริ่มตื่นขึ้น ซึ่งมันจะปรากฏในแท็บ “main” ข้างจำนวนก้าว,อัตราการเต้นของหัวใจและน้ำหนัก สามารถแสดงกราฟการนอนหลับของคุณเป็นรายสัปดาห์, รายเดือนหรือรายปี และแท็บนี้ยังแสดงกิจวัตรประจำวันและระยะเวลาก่อนนอนของคุณอีกด้วย

GoogleFitDark

แอพ Google Fit สำหรับ iOS ที่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้เป็นฟีเจอร์ใหม่ โดยตอนนี้ตัวแอพสามารถรวมแผนที่การออกกำลังกายของคุณได้แล้วเหมือนกับที่ผู้ใช้ Android สามารถทำได้ ในตอนแรกคุณต้องให้สิทธิ์แอป Apple Health เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วเส้นทางของคุณจาก Apple Watch ซึ่งเป็นแอพที่เชื่อมต่อจะปรากฏขึ้นข้างสถิติสรุปของคุณ

Google Fit จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อแอพติดตามการออกกำลังกายของบุคคลที่สามที่คุณชื่นชอบเพื่อดูกราฟเหล่านี้หรือเพิ่มด้วยตนเองผ่านแท็บ Journal สุดท้ายโหมดสีเข้มของ Google Fit ได้เปิดตัวไปแล้วและสามารถเปิดใช้งานได้จากการตั้งค่าแอพ ฟีเจอร์เหล่านี้จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าและผู้ใช้ทั้งสองแพลตฟอร์มควรมีขึ้นมาให้ใช้งาน

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

Microsoft Office ฟรีหามาใช้ยังไงได้บ้าง? แล้วโน๊ตบุ๊คพร้อมโปรแกรมนี้มีรุ่นไหนน่าใช้? Microsoft Office ฟรีเป็นโปรแกรมที่หลายๆ คนคอยหาทางว่าจะใช้ฟรีได้อย่างไรบ้าง? ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนที่ผู้ใช้หลายๆ คนยังไม่ยี่หระเรื่องลิขสิทธิ์การใช้งานและผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คหลายเจ้ายังติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows มาให้เพียงไม่กี่รุ่นในไลน์อัพสินค้าของตัวเองก็ทำให้ผู้ใช้หลายคนหันไปใช้ Microsoft Office ละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แต่เมื่อมาถึงปี 2022 ที่โน๊ตบุ๊คแทบทุกเครื่องติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10~11 มาให้อย่างแพร่หลายแล้ว หลายๆ เครื่องก็ติดตั้ง Microsoft Office...

How to

เก็บรูปใน Google Photo ภาพไม่หายไปไหน แชร์ให้เพื่อนดูก็สะดวก! ปัจจุบันนี้เชื่อว่าหลายๆ คนหันมาเก็บรูปใน Google Photo กันมากขึ้นเพราะความสะดวกรวดเร็ว, Sync เก็บภาพจากคอมพิวเตอร์ผ่านเบราเซอร์หรือโปรแกรมก็ได้และมีแอพฯ ให้โหลดใช้ในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น และถ้าใครใช้พีซีเป็นหลัก ก็มีโปรแกรม Google Photo ไปติดตั้งในพีซีเพื่อโหลดไฟล์ภาพเข้าออกไดรฟ์ออนไลน์นี้ได้โดยสะดวก มีเงื่อนไขว่าพีซีเครื่องนั้นต้องเป็นระบบปฏิบัติการ Windows...

Tips & Tricks

How To พิมพ์ด้วยเสียง ไม่ต้องใช้คีย์บอร์ด ทั้ง MS Word, Google Docs, iOS และ Android เมื่อเทคโนโลยีด้านการเขียนถูกพัฒนาขึ้น แต่เดิมที่อาศัยการเขียนมือก็เปลี่ยนเป็นการพิมพ์ดีด และนำไปสู่การพิมพ์ผ่านแป้นพิมพ์หรือ Keyboard เพื่อในการทำวงานร่วมกับคอมพิวเตอร์และอื่นๆ ต่อมาก็เกิดการพิมพ์บนหน้าจอสัมผัสขึ้น ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ในบางรุ่น ซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้มีพัฒนาการและเติบโตขึ้นอย่างมาก จนในทุกวันนี้ก็ได้มีการพิมพ์ด้วยเสียงเกิดขึ้นแล้ว โดยเพียงแค่เราพูด...

IT NEWS

Google Pixel 6 Pro พี่ใหญ่แห่งซีรีย์ Google Pixel 6 ล่าสุดมีข้อมูลสเปคหลุดออกมาแบบจัดเต็ม เผยเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่เมื่อเทียบกับรุ่นพี่อย่าง Pixel 4 XL และ Pixel 5 จะจัดเต็มแค่ไหนไปติดตามกัน Google Pixel 6 Pro นั้นถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของการยึดสเปคระดับบนของซีรีย์ Google Pixel...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก