Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Need for Speed Heat เกมแข่งรถภาคใหม่ที่หลายคนรอคอย เตรียมเปิดตัวสิงหาคมนี้

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console หรือ PC ที่ผ่านมาก็เริ่มมีข่าวแล้วว่า ทางผู้ผลิตกำลังจะส่ง Need for Speed ภาคใหม่เข้ามาช่วงปี 2019 หลังจากที่ห่างหายไปซักพัก ล่าสุดในตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Need for Speed กันแล้ว

maxresdefault 6 1

โดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมาให้รายละเอียดถึง Need for Speed ปี 2019 จากทาง Andrew Wilson ผู้เป็น Chief Executive ของ EA เอง ซึ่งออกมายืนยันในผลสรุปรายได้สุทธิ ประจำไตรมาสที่หนึ่ง ว่าเกม Need for Speed ภาคใหม่ล่าสุดนี้ จะมีแผนการเปิดตัวในงาน Gamescom 2019 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20-24 สิงหาคมนี้ ที่มุ่งเน้น Gameplay ที่ความสำคัญกับการตกแต่งปรับแต่งรถยนต์ และการไล่ล่าเป็นพิเศษเช่นเคย

Need for Speed 2019 33

นอกจากนี้ไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศจำหน่ายเกมอย่าง Gameware ได้หลุดภาพหน้าปกเกม Need for Speed ภาคใหม่ปี 2019 ที่เผยให้เห็นว่าใช้ชื่อว่า Need For Speed Heat พร้อมระบุว่าจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One อย่างไรก็ตามแม้เว็บไซต์จะเอาข้อมูลนี้ออกไปแล้ว แต่บัญชีทวิตเตอร์รายนึงสามารถแคปภาพหน้าจอไว้ได้ทันนั่นเอง

ที่ผ่านก่อนๆ ช่วงหลังต้องยอมรับว่า Need for Speed ไม่ค่อยจะถูกใจสาวกแฟนๆ NFS เท่าไรนัก ทำให้ Need for Speed ปี 2019 ที่กำลังจะเปิดตัว เป็นอีกหนึ่งความหวังของทาง EA (รวมถึงแฟนๆ เดนตายด้วย) ว่าจะสามารถสร้างความโดดเด่นความประทับใจให้สมกับที่เป็นหนึ่งในเกมรถแข่ง ที่มีอายุกว่า 25 ปีหรือไม่ ยังไงเพื่อนๆ รอดูติดตามที่งาน Gamescom 2019 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นช่วงปลายเดือนนี้อีกทีแล้วกัน ว่าจะมีข้อมูลจริงๆ อย่างไร รวมถึงจะใช้ชื่อว่า Need For Speed Heat จริงหรือไม่ ???

ที่มา : dsogaming

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัทลูกผู้พัฒนาเกมซีรีย์ Need for Speed ตั้งแต่ในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเกม Need for Speed Rivals, Payback และ NFS: Heat อย่าง Ghost Games อย่างที่สุดเพราะล่าสุดนั้นทางบริษัทแม่อย่าง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง EA นั้นได้ทำการยกหน้าที่การพัฒนาเกมซีรีย์ NFS ในภาคต่อๆ ไปให่กับทาง Criterion...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทว่าเกมดังทั้ง 2 อย่าง Dota 2 และ LOL นั้นต้องการความสามารถในการควบคุมคีย์บอร์ดเพื่อกดใช้งานทักษะต่างๆ

GAMING ZONE

สำหรับท่านที่ชื่นชอบและมีเกมแข่งรถสุดเทพของทางฝั่ง Microsoft อย่าง Forza Horizon 4 นั้นล่าสุดในคืนวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ท่านจะได้รับการอัพเดทตัวเกมที่มาพร้อม

GAMING ZONE

สำหรับผู้ที่ใช้บริการการซื้อเกมดิจิทัลของทาง Steam อยู่นั้นเตรียมพร้อมที่จะได้เสียเงินกับเกมสุดมันอย่าง Red Dead Redemption 2 ได้แล้ว โดยหลังจากที่มีการวางจำหน่าย