Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

DDR4 ราคาถูก-16GB DDR4 3200 แค่ 3 พันบาท HyperX Predator ถูก!

ช่วงนี้แรมก็ราคาลดลง ให้หลานๆ คนได้จับจ่ายกันง่ายขึ้น กับราคา DDR4 2400 8GB เริ่มที่ 1,100 บาท++ แล้วแต่ยี่ห้อและซีรีส์ ส่วนใครที่กำลังเล็งแรมความเร็วสูง ช่วงนี้พอมีข่าวดีกับแรม DDR4 3000++ นั้น ก็ปรับราคาลงมาให้เห็นบางเช่นกัน เช่นเดียวกับในวันนี้จับแรมราคาประหยัดๆ มาให้ได้จับจองกัน HyperX Predator DDR4 3200 16GB เปิดราคาแค่ 3,059 บาทเท่านั้น ถูกกว่าราคาในตลาด 500-600 บาทเลยทีเดียว ใครสน DDR4 ราคาถูก แวะเข้ามา…

ddr4 ราคาถูก

คลิ๊กซื้อได้เลย ที่นี่

HyperX Predator DDR4 3200 16GB เป็นแรมในซีรีส์เกมมิ่ง ที่รู้จักกันดีอย่างกว้างขวาง โดยแรม DDR4 ราคาถูก รุ่นนี้มาพร้อมความจุ 16GB ความถี่สัญญาณ 3200MHz และรองรับ XMP Certified อีกด้วย กับขีดความสามารถในด้านการโอเวอร์คล็อก ซิงก์สีดำอะลูมิเนียมขนาดใหญ่ ช่วยในการระบายความร้อน แรมรุ่นนี้เหมาะสำหรับ เกมเมอร์ โอเวอร์คล็อก และคนทำงานซอฟต์แวร์เฉพาะทาง เน้นประสิทธิภาพที่สูง แต่บอกก่อนว่ารุ่นนี้ไม่ใช่ RGB นะ ใครอยากได้แบบแสงสีสวยงาม ราคาดี บอกแอดมา เดี๋ยวจัดไปให้

  • Form Factor: UDIMM
  • XMP Certified: Yes
  • Speeds: 3200
  • Voltages: 1.35V
  • Module Capacities: 16GB
  • Single Modules: Yes
  • PCB Color: Black
  • Height 42.2mm

ส่วนใครที่อยากดูข้อมูลแรมเพิ่มเติมเข้าไปเลยที่ HyperX Predator DDR4 3200 16GB

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...