Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

SSD ราคาถูก 1TB แค่ 3300 บาท SP ACE A56 ลงเกมได้ทั้งปี พื้นที่เหลือ

สิ้นเดือนแบบนี้ แอดเห็นว่า SSD ราคาถูก รุ่นนี้แสนดีงาม ความจุตั้ง 1TB เลยตั้งใจเอามาฝาก เงินออก ก็จะได้ฉลองซื้อของเป็นกำลังใจ โดยที่จับมาให้ดูวันนี้เป็น SSD จากค่าย SP ที่เคยนำเสนอกันไปบ้างแล้วก่อนหน้านี้ แต่ราคาที่แสนจะเร้าใจ แค่ 3,300 บาทเท่านั้น ใครอยากได้ SSD แบบที่ลงวินโดวส์ โปรแกรมและเกม 3-4 เกม ยังมีพื้นที่เหลือไว้เก็บไฟล์ได้ละก็ แอดว่าซื้อได้เลยราคาคือดี

ssd ราคาถูก

สนใจคลิ้กไปซื้อได้เลย ที่นี่

สำหรับ SSD จากค่าย SP ACE A56 นี้ ยังคงเป็นซีรีส์ของ Consumer สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ หรืออยากจะลองเริ่มต้นกับ SSD ตัวแรก รวมถึงคนที่อยากได้ SSD ไปใช้ทำงานที่สามารถเรียกไฟล์ได้รวดเร็ว หรือลงเกมเปิดเครื่องไว เข้าเกมได้ทันใจแล้ว รุ่นนี้ถือว่าคุ้มราคา เพราะความเร็วก็ไม่ได้เป็นรองใคร ด้วยตัวเลข 560MB/s (Read) และ 530MB/s (Write) กับอินเทอร์เฟส SATA III พื้นฐาน ที่เลือกนำไปใช้งานได้ทั้ง พีซี โน๊ตบุ๊คหรือจะใส่ Enclosure เพื่อเป็น Ext SSD ก็ยังได้

 

SP ACE A56 specification

 • Dimensions : 100.0 x 69.9 x 7.0mm
 • Weight : 63g (max.)
 • Controller : Phison
 • Interface : SATA III

Performance Read(max.)

 • ATTO : 512GB, 1TB – 560MB/s
 • CDM : 512GB, 1TB – 500MB/s

Performance Write(max.)

 • ATTO : 512GB, 1TB – 530MB/s
 • CDM : 512GB, 1TB – 490MB/s
 • MTBF : 1,500,000 hours
 • Operation Voltage : 5V
 • Vibration Resistance Test : 20G
 • Shock Resistance Test : 1500G Max

ใครที่สนใจ SSD ราคาถูก รุ่นนี้ ลองเช็คส่วนลด ค่าจัดส่ง และ Coin กันให้ดี เผลอๆ มาได้ในราคา 3 พันนิดๆ เท่านั้น

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

SSD เป็นอุปกรณ์ที่ต้องคิดและตัดสินใจให้ดี ก่อนจะเปลี่ยนหรืออัพเกรด ไม่ว่าจะเลือก SSD โน๊ตบุ๊คหรือพีซีรุ่นใหม่ เพราะไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนกันบ่อยๆ อีกทั้งควรจะต้องให้ความสำคัญกับฟีเจอร์และคุณภาพ มากกว่าแค่ราคา หรือว่าความจุ เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องสนใจ เช่น ค่า Endurance หรือ MTTF หรือ TBW รวมถึงอัตราการเขียนข้อมูลในแต่ละวัน และการรับประกัน สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ใน การเลือก SSD โดยคุณจะทำให้คุณได้ทั้ง...

How to

เวลาเดินเข้าร้านคอมพ์เพื่อประกอบพีซีสักเครื่อง ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือเอาไปทำงานก็เชื่อว่าหลายคนมีคำถามเดียวกันเสมอว่าจะซื้อ SSD กี่ GB ดี ถึงจะพอใช้งาน? ซึ่งถ้าเป็นคนมีงบประมาณให้คอมพิวเตอร์แบบไม่จำกัดคงจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่คนทั่วไปที่ต้องคุมงบประมาณเอาไว้ก็ต้องนั่งคิดเหมือนกัน ว่าเราจะต้องให้ความสำคัญกับชิ้นส่วนไหนมากหรือน้อยกว่ากัน ซึ่งนอกจากซีพียูหรือการ์ดจอและระบบไฟ RGB มากมายในเครื่องแล้ว ส่วนบันทึกข้อมูลในเครื่องอย่างฮาร์ดดิสก์หรือ SSD ก็สำคัญมากไม่แพ้ใคร เพราะจะเปิดโปรแกรมใหญ่ ๆ หรือเรียกไฟล์งานขึ้นมาทำได้เร็วหรือช้านั้น SSD ในเครื่องของเราเรียกว่ามีผลไม่แพ้ RAM ในเครื่องของเราเลย ขอ...

TOP PC

ประกอบคอมกันเวลานี้ ส่วนใหญ่ต้องมี SSD ติดเครื่องไว้บ้าง เพราะอย่างน้อยช่วยให้บูตเร็ว เข้าเกมไวขึ้น ต้นปี 2021 แบบนี้มาดู 10 อันดับ SSD ที่เหล่านักจัดสเปค เข้ามาเลือกในหน้าจัดสเปคคอมของ NBS กันดีกว่าว่ามีรุ่นใด ที่ได้รับความนิยม และน่าใช้กันบ้าง SSD ราคาประหยัดก็ติดเข้ามาในชาร์ทนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น SSD SATA หรือว่า...

PC Zone

ถือว่าเป็นการมาของ SSD สายโหด Samsung 980 PRO ที่วันนี้เปิดออกมา 3 โมเดลความจุ 250GB, 500GB และ 1TB กับพลังที่ไม่ธรรมดา ด้วยการเชื่อมต่อมาตรฐานล่าสุด PCIe 4.0 บนแพลตฟอร์ม M.2 2280 ให้สปีดได้สูงสุดถึง 7,000MB/s Samsung 980Pro...