Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Corsair – ยืนยันการเข้าซื้อบริษัท Gaming PC / Gaming Notebook สายโหดอย่าง Origin PC แล้ว

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อบริษัท Origin PC ของทาง Corsair ซึ่งล่าสุดนั้นข่าวลือดังกล่าวนี้เป็นความจริงแล้วครับ โดยไม่นานมานี้นั้นทาง Corsair

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อบริษัท Origin PC ของทาง Corsair ซึ่งล่าสุดนั้นข่าวลือดังกล่าวนี้เป็นความจริงแล้วครับ โดยไม่นานมานี้นั้นทาง Corsair เองได้มีการออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Corsair นั้นได้เข้าซื้อ Origin PC ซึ่งในการเข้าซื้อครั้งนี้นั้นทาง Origin PC จะยังคงผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมเช่นเดิมต่อไปทว่าจะมีการใช้งานอุปกรณ์ของทาง Corsair ในส่วนต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิมครับ

66721 07 corsair confirms acquired gaming pc company origin

ในส่วนแรกเลยนั้นทา Origin PC จะได้มีการนำในส่วนของซอฟต์แวร์ iCUE ของทาง Corsair มาใช้งานกับตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในทุกๆ เครื่องที่ทาง Origin PC ได้ทำการผลิตออกมาซึ่งนั่นจะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะทำการปรับแต่งแสงในไฟ RGB ในตัวเครื่องให้เข้ากันได้มากกว่าเดิมรวมไปทั้งตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ยังจะมาพร้อมกับระบบตรวจสอบประสิทธิภาพของการทำงานตัวเครื่องได้ดีกว่าที่เคยเป็นมา นอกไปจากนั้นแล้วในเร็วๆ นี้นั้นทาง Origin PC ก็จะได้มีการนำเอาระบบระบายความร้อนอย่าง Corsair Hydro X Series มาใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทาง Origin PC ผลิตในอนาคตด้วยครับ

new laptops

อีกส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นข้อดีของการเข้าซื้อในครั้งนี้นั้นนั่นก็คือทาง Corsair ก็จะยังคงผลิตคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในแบรนด์ของตัวเองอยู่ต่อไปอย่าง VENGEANCE PC, CORSAIR ONE และ CORSAIR ONE PRO โดยที่การทำงานทั้งหมดของทั้งทาง Corsair และ Origin PC เองก็จะแยกกันอย่างต่างหาก ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ยังคงสามารถที่จะเลือกตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในแบรนด์ที่ตัวเองต้องการได้อยู่อย่างเดิมครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

ยิ่งซีพียูแรง ก็ยิ่งต้องหาชุดระบายความร้อนดีๆ เพราะนอกจากช่วยให้ซีพียูทำงานได้เต้มประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้เครื่องเงียบ และสวยกว่าด้วยอย่าง Corsair H100 RGB ชุดน้ำปิด 2 ตอน ที่ทีมงานจะนำมาเสอนในวันนี้ ที่ทั้งเย็นกว่า เงียบกว่าา และยังสวยกว่าอีกด้วย Corsair H100 RGB เป็นชุดน้ำปิด 2 ตอนขนาด 240 มิลลิเมตร อีกรุ่นจากเจ้าตลาดอย่าง...

PC Review

หลายท่านชอบปรามาสว่าชุดน้ำตอนเดียวเอาซีพียูแรงๆไม่อยู่ วันนี้ทีมงานเลยขอจัด Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำตอนเดียว ไฟ RGB สุดสวย มาระบายความร้อนให้ซีพียูตัวแรงอย่าง AMD Ryzen 9 5900X จะเอาอยู่ไหม เดี๋ยวรู้กัน Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำปิดตอนเดียวที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

PR-News

CORSAIR ผู้นำตลาดชิ้นส่วนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ระดับสูง เพื่อเกมเมอร์ ศิลปิน และนักประกอบคอม วันนี้ได้เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์แบบ Full-Tower ATX ซีรี่ย์ใหม่ เพื่อรองรับเครื่องประกอบที่ยิ่งใหญ่และอลังการแบบจัดเต็มสุดๆ CORSAIR 7000D AIRFLOW และ CORSAIR iCUE 7000X RGB มีทั้งสีขาวและดำ เคสซีรี่ย์ 7000 ทั้งสองรุ่นมีพื้นที่ภายในขนาดยักษ์เพื่อประสิทธิภาพในการระบายความร้อนสูงสุด สามารถรองรับหม้อน้ำขนาด 360...