Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Corsair – ยืนยันการเข้าซื้อบริษัท Gaming PC / Gaming Notebook สายโหดอย่าง Origin PC แล้ว

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อบริษัท Origin PC ของทาง Corsair ซึ่งล่าสุดนั้นข่าวลือดังกล่าวนี้เป็นความจริงแล้วครับ โดยไม่นานมานี้นั้นทาง Corsair

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อบริษัท Origin PC ของทาง Corsair ซึ่งล่าสุดนั้นข่าวลือดังกล่าวนี้เป็นความจริงแล้วครับ โดยไม่นานมานี้นั้นทาง Corsair เองได้มีการออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Corsair นั้นได้เข้าซื้อ Origin PC ซึ่งในการเข้าซื้อครั้งนี้นั้นทาง Origin PC จะยังคงผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมเช่นเดิมต่อไปทว่าจะมีการใช้งานอุปกรณ์ของทาง Corsair ในส่วนต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิมครับ

66721 07 corsair confirms acquired gaming pc company origin

Advertisement

ในส่วนแรกเลยนั้นทา Origin PC จะได้มีการนำในส่วนของซอฟต์แวร์ iCUE ของทาง Corsair มาใช้งานกับตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในทุกๆ เครื่องที่ทาง Origin PC ได้ทำการผลิตออกมาซึ่งนั่นจะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะทำการปรับแต่งแสงในไฟ RGB ในตัวเครื่องให้เข้ากันได้มากกว่าเดิมรวมไปทั้งตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ยังจะมาพร้อมกับระบบตรวจสอบประสิทธิภาพของการทำงานตัวเครื่องได้ดีกว่าที่เคยเป็นมา นอกไปจากนั้นแล้วในเร็วๆ นี้นั้นทาง Origin PC ก็จะได้มีการนำเอาระบบระบายความร้อนอย่าง Corsair Hydro X Series มาใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทาง Origin PC ผลิตในอนาคตด้วยครับ

new laptops

อีกส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นข้อดีของการเข้าซื้อในครั้งนี้นั้นนั่นก็คือทาง Corsair ก็จะยังคงผลิตคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในแบรนด์ของตัวเองอยู่ต่อไปอย่าง VENGEANCE PC, CORSAIR ONE และ CORSAIR ONE PRO โดยที่การทำงานทั้งหมดของทั้งทาง Corsair และ Origin PC เองก็จะแยกกันอย่างต่างหาก ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ยังคงสามารถที่จะเลือกตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในแบรนด์ที่ตัวเองต้องการได้อยู่อย่างเดิมครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง สำหรับเกมเมอร์ และนักสร้างคอนเทนท์ วันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกลูชุดหูฟัง VIRTUOSO อันโด่งดัง ภายใต้ชื่อ VIRTUOSO PRO ที่เป็นชุดหูฟังดีไซน์แบบ open back มาพร้อมเทคโนโลยีไดร์เวอร์กราฟีนแบบใหม่ล่าสุด

PR-News

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และซิสเต็มสำหรับเกมเมอร์ และนักสร้างคอนเทนต์วันนี้ได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างที่คุณจะไม่เคยพบมาก่อน ด้วยการเปิดตัวคีย์บอร์ดที่จะมาเป็น game-changer ในรุ่น K70 MAX

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

IT NEWS

Crucial T700 M.2 NVMe Gen 5 SSD เรือธงจาก Crucial ถูกนำมาทดสอบว่าจะทำอุณหภูมิไปสูงสุดกี่องศา ซึ่งผลทดสอบจาก ComputerBase.de เผยผลทดสอบออกมาว่าคอนโทรลเลอร์ Phison E26 กดค่า Tjmax ของตัว SSD ให้อยู่ประมาณ 86°C ไม่ให้เครื่องค้างหรือปิดตัวลงแบบกะทันหันเพื่อป้องกันตัวคอนโทรลเลอร์ของ SSD เกิดความเสียหายแบบใน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก