Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – MacBook โมเดล A2159 คาดเป็น MacBook Pro ขนาดหน้าจอ 13 นิ้วรุ่นใหม่ ไม่มี Touch Bar

ในช่วงไม่นานผ่านมานี้นั้นทาง MacRumors ได้มีการรายงานออกมาครับว่าทาง Apple นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก FCC เพื่อที่เตรียมสำหรับการเปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว

ในช่วงไม่นานผ่านมานี้นั้นทาง MacRumors ได้มีการรายงานออกมาครับว่าทาง Apple นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก FCC เพื่อที่เตรียมสำหรับการเปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ว โดยตามรูปนั้นดูแล้วน่าจะเป็น MacBook ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ซึ่งในเอกสารนั้นได้มีการเผยข้อมูลเอาไว้ว่า MacBook ที่ผ่านการรับรองดังกล่าวนั้นมีชื่อโมเดลว่า A2159 ครับ

13 inch MacBook Pro 2

Advertisement

อย่างไรก็ตามครับทาง MacRumors ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าเนื่องจากทาง Apple ได้มีการประกาศในการอัพเดท MacBook Pro รุ่นประจำปีนี้ที่จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 8 แกนของทาง Intel อย่าง Core i9 แล้วนั้น เจ้า MacBook รุ่นที่พึ่งจะได้รับการรับรองจาก FCC นั้นก็น่าจะเป็น MacBook Pro ขนาดหน้าจอ 13 นิ้วแบบไม่มี Touch Bar เนื่องจากว่าเมื่อดูที่สเปคแล้วนั้นจะพบได้ว่า MacBook รุ่นดังกล่าวนั้นจะมีอัตราการใช้พลังงานรวมอยู่ที่ 60.9 W นั่นเองครับ

FCC approved MacBook Pro

จะว่าไปแล้วนั้นก็มีความเป็นไปได้พอสมควรครับเพราะ MacBook Pro ขนาดหน้าจอ 13 นิ้วแบบไม่มี Touch Bar นั้นไม่ได้รับการอัพเกรดอะไรใดๆ เลยมาตั้งแต่ในปี 2017 ที่ผ่านมาแล้ว ดังนั้นตามระยะเวลาในการอัพเกรด MacBook ของทาง Apple ที่จะทำการอัพเดทกันทุกๆ 2 ปีนั้นก็เลยทำให้เจ้าเครื่องโมเดล A2159 มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น MacBook Pro ขนาดหน้าจอ 13 นิ้วแบบไม่มี Touch Bar ครับ ทั้งนี้ข้อมูลในส่วนอื่นๆ นั้นยังคงไม่แน่ชัดทว่าในส่วนของหน่วยประมวลผลนั้นเชื่อว่าน่าจะมาพร้อมกับ Intel Core ix ที่มาพร้อมกับแกนการประมวลผล 4 แกนครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To อัดหน้าจอ iPhone ง่ายๆ ในพริบตา ไม่ต้องโหลดแอพเพิ่ม อัพเดต 2022 มีแอพพลิเคชันมากมายในการอัดหน้าจอ แต่ใครไม่อยากลงแอพเพิ่ม หรือกังวลเรื่องความปลอดภัย ตัวสมาร์ทโฟน อย่าง iPhone นั้นก็มีฟีเจอร์อัดหน้าจอ ที่เพิ่มเข้ามาตั้งแต่ iOS 11 เป็นต้นมา ทำให้สามารถอัดหน้าจอได้ ซึ่งการเปิดใช้งานนั้นก็ทำได้ง่ายมากๆ เราไปดูกันเลย วิธีอัดหน้าจอ...

Tips & Tricks

แนะนำสายชาร์จไอโฟน ของดี มี MFi ในราคาประหยัด หาซื้อได้ง่าย อัพเดต 2022 เมื่อมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ย่อมต้องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว ดังนั้น สายชาร์จเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย แม้ว่าในปัจจุบันจะมีอุปกรณ์ที่รองรับหรืออุปกรณ์สำหรับชาร์จไร้สายแล้วก็ตาม แต่ความเร็วในการชาร์จ รวมถึงกำลังในการจ่ายไฟนั้น ก็ยังสู้การเสียบสายชาร์จโดยตรงไม่ได้อยู่ดี วันนี้ทีมงานจึงอยากมาแนะนำสายชาร์จไอโฟน คุณภาพดี ราคาประหยัด มี MFI มาดูกันเลย การรองรับ MFi...

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

Tips & Tricks

แก้ปัญหา iCloud เต็มทำไง? จัดการได้ด้วยวิธีง่ายๆ ทำได้เอง อัพเดท 2022 ผู้ใช้ iPhone หรือผลิตภัณฑ์จาก Apple ก็ต้องรู้จัก iCloud กันอยู่แล้ว ไม่มากก็น้อย ว่า iCloud นั้นเป็นพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์จากทาง Apple ที่เปิดให้สมัครใช้บริการเริ่มต้นฟรี หรือใครจะซื้อพื้นที่เพิ่มก็ได้ แต่ถ้าพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่เราใช้งานกันอยู่เกิดเต็มขึ้นมา แต่เราก็ไม่อยากเสียเงินเพื่อซื้อหน่วยความจำเพิ่ม เราจะมีวิธีจัดการปัญหานี้อย่างไร...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก