Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

SSD ราคาถูก-Samsung 860 EVO 500GB เหลือแค่ 1,799 บาท ให้ไว

ต้นเดือนแบบนี้ ใครยังไม่เสียเงินกับ SSD ต้องมาดู วันนี้แอดเจออดีตเทพตัวแรง Samsung 860 EVO น้องรองของ Pro ที่มาพร้อมสเปคเทพๆ ใครที่ใช้โน๊ตบุ๊คเก่า คอมเก่าที่ไม่มี M.2 แล้วอยากจะเริ่มต้น SSD ที่แรงเหนือชั้นสักรุ่นแล้ว แอดแนะนำ SSD ราคาถูก จากทาง Samsung รุ่นนี้เลย ความเร็วอ่าน/เชียนข้อมูล 550MB/s และ 520MB/s ราคานี้ส่วนใหญ่จะเจอกันที่ 2 พันปลายๆ

คลิ๊กไปซื้อให้ไว ที่นี่

ssd ราคาถูก

สเปคนี้ Samsung เลือกใช้ V-NAND MLC ที่ทนทานต่อการใช้งาน ด้วยค่า TBW 300 และระยะเวลาในการใช้งาน 1.5 ล้านชั่วโมงจ้า หาได้ยากใน SSD ระดับเดียวกัน ต่อพ่วงผ่าน SATA3 การรับประกัน SSD ราคาถูก ลดกระหน่ำขนาดนี้ อย่าให้พลาด ด้วยประการทั้งปวง

อยากรู้สเปค Samsung 860 EVO คลิ๊ก

  • 500 GB
  • SATA 6 Gb/s Interface compatible with SATA 3 Gb/s & SATA 1.5 Gb/s
  • Samsung V-NAND 3bit MLC
  • Samsung MJX Controller
  • Samsung 512 MB Low Power DDR4 SDRAM
  • Up to 550 MB/s Sequential Read
  • Up to 520 MB/s Sequential Write
  • 1.5 Million Hours Reliability (MTBF)
  • 5 Years Limited Warranty or 300 TBW Limited Warranty
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Notebook Review

MSI Modern 15 รุ่นใหม่ปี 2021 จัดว่าเป็น Notebook สาย Content Creator เน้นทำงานสร้างสรรค์ ตัวเครื่องบางเบาหน้าจอ 15.6″ ราคาไม่แพง มีการ์ดจอแยก จากทาง MSI ที่ได้หน้าจอใหญ่ แต่มาในน้ำหนักตัวเครื่องที่เบามากๆ เพียง 1.6 กิโลกรัม เน้นพกพาใช้งานสะดวกพร้อมประสิทธิภาพสูงด้วยชิปประมวลผล Intel...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...