Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

MSI Promotion – ฟรี Dragon Glasses Limited Edition ของโคตรดี เมื่อซื้อ Gaming Notebook การ์ดจอ RTX

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่ใช้การ์ดจอ GeForce RTX Series ทุกรุ่น รับฟรี Dragon Glasses Limited Edition แว่นกรองแสงสำหรับเล่นเกม

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่ใช้การ์ดจอ GeForce RTX Series ทุกรุ่น รับฟรี Dragon Glasses Limited Edition แว่นกรองแสงสำหรับเล่นเกม มูลค่า 2,590 บาท พิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฏาคม 2562 ในงาน Commart JOY 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บูธหมายเลข A12 บริเวณ Hall 98

65638973 2392068754165407 4264817828172922880 o

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับ Dragon Glasses Limited Edition จากแบรนด์ OPHTUS แว่นกรองแสงสำหรับเล่นเกม ที่จะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญช่วยให้เราสามารถเล่นเกมได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ดียิ่งขึ้น เก่งยิ่งขึ้น รวมไปถึงนานยิ่งขึ้น แต่ยังปลอดภัยอยู่ โดยบทความนี้จะมาแนะนำกันหน่อยว่าเจ้าแว่นสำหรับ Gamer นี้ คืออะไรกันแน่ เผื่อใครจะซื้อ Gaming Notebook จาก MSI ที่ใช้การ์ดจอ RTX อาจยังจะไม่ทราบกัน

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีอัตราการใช้งานหน้าจอสูงขึ้นจากเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต รวมถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์ แน่นอนว่า Gamer อย่างเราๆ เล่นเกมกันหนักอยู่แล้ว คิดง่าย ๆ ในชั่วโมงการทำงาน 8 ชั่วโมงที่ต้องนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ทำงาน รวมกับช่วงเวลาการเดินทางโดยเฉลี่ยอีก 1 – 2 ชั่วโมงที่มักจะลงเอยด้วยการเล่นสมาร์ทโฟน นี่ยังไม่ร่วมเวลาในการเล่นเกม, อัพเดตชีวิตโซเชียลก่อนเข้านอน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเราใช้งานหน้าจอเกือบ 12 ชั่วโมงในหนึ่งวัน หรือคิดเป็น 50% (หรือมากกว่านั้น) เลยทีเดียว

00thumb 1

สิ่งที่ตามมาหลังจากการที่เพ่งหน้าจอเป็นเวลานาน ก็คืออาการปวดล้าบริเวณดวงหน้า และอาจจะลามไปถึงอาการปวดหัวข้างเดียว ซึ่งเป็นอาการยอดฮิตของคนทำงาน รวมถึงคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนหนัก ๆ ส่วนทางแก้ที่ดีที่สุด ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจากการลดปริมาณการใช้งานหน้าจอลง ง่าย ๆ ก็คือเล่นมือถือให้น้อยลง แต่ถ้าทำไม่ได้ การใช้ตัวช่วยอย่างกระจกกันรอยตัดแสงก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดี ถ้าไม่ติดเรื่องสีสันหน้าจอเพี้ยนจากความเป็นจริง

ซึ่งจริงๆ แล้ว Dragon Glasses Limited Edition คือแว่นตายี่ห้อ OPHTUS โดยทาง MSI ได้สั่งผลิตพิเศษขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้บรรดา Gamer หรือนักเล่นเกมอย่างเราๆ ได้ใช้งานกัน แน่นอนว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ซึ่งเป็นแว่นที่ออกแบบมาสำหรับใส่เพื่อการเล่นเกมโดยเฉพา รวมไปถึงการทำงาน, ใส่เล่นคอมพ์ เล่นมือถือ ด้วยตัวเลนส์ที่เป็นเลนส์ตัดแสงสีฟ้า ตัวการที่ทำให้ปวดตาเวลาเพ่งหน้าจอนาน ๆ นั่นเอง

01 2

ที่บอกได้เลยว่าแว่น Dragon Glasses Limited Edition มีความเบากว่า สามารถใส่นาน ๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา และสิ่งที่ชอบอีกอย่างคือรู้สึกว่า Dragon Glasses Limited Edition ไม่บีบดั้งทำให้ใส่ได้สบายๆ ใส่ได้นานจนไม่รู้สึกรำคาญ และคาดว่าตรงนี้น่าจะถูกใจคนที่ไม่เคยใส่แว่นมาก่อนด้วยเช่นกัน

ด้านการใช้งานแว่น Ophtus ในการทำงาน คนทั่วไปนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ประมาณ 8 – 9 ชั่วโมงต่อวัน เทียบกับแว่นสายตาปกติที่ไม่ได้ตัดแสงสีฟ้า สักประมาณ 5 โมง 6 โมงเย็น เราอาจจะเริ่มมีอาการปวดกระบอกตา จะต้องละหน้าจอไปทำอย่างอื่นเพื่อเป็นการพักสายตาบ้าง แต่ถ้าใส่คอนแท็คเลนส์ + แว่น Dragon Glasses Limited Edition หรือคนที่สายตาปกติแล้วใส่ Dragon Glasses Limited Edition จะให้ความรู้สึกว่าสบายตามากกว่า แทบไม่รู้สึกว่ามีอาการปวดกระบอกตาในช่วงเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำให้เพ่งหน้าจอนาน ๆ อยู่ดี

05 1

สรุปปิดท้ายสำหรับ Dragon Glasses Limited Edition คือใส่แล้วสบาย ทั้งสบายตา และสบายหน้า แม้คนที่ไม่ชอบใส่แว่นหรือไม่เคยใส่มาก่อน เพราะใส่แล้วปวดดั้ง ไม่ก็บีบหัวจนเกินไป อีกทั้ง Dragon Glasses Limited Edition มีน้ำหนักที่เบากว่าอย่างเห็นได้ชัด ตัวเลนส์ก็ให้ภาพที่คมชัด และสีไม่เพี้ยนเหมือนเวลาติดกระจกกันรอยแสงสีฟ้า ยังไงสำหรับ Gamer ที่เล่นเกมอยู่ทุกวัน ใส่ก็ดีกว่าไม่ใส่อย่างแน่นอน

สำหรับราคาของ Dragon Glasses Limited Edition แว่นกรองแสงสำหรับใส่เล่นเล่นเกมบน Gaming Notebook ของ MSI สนนราคา 2,590  บาท แต่บอกเลยว่าไม่มีขายทั่วไปแน่นอน ใครอยากได้ต้องซื้อ MSI Gaming Notebook ที่ใช้การ์ดจอ GeForce RTX Series ในงาน Commart JOY 2019 พิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฏาคม 2562 ในงาน Commart JOY 2019

07 1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลหลุดของการ์ดจอเกมมิ่งบนโน๊ตบุ๊คอย่าง AMD Radeon RX 6800M บนทวิตเตอร์ของนักปล่อยข่าวหลุดครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้ข้อมูลของ Radeon RX 6800M เองก็หลุดอีกครั้งบนฐานข้อมูลของ CPU-Z ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG Strix รุ่นหนึ่ง จากรหัสแล้วคาดว่าจะเป็น ASUS ROG Strix รุ่นใหม่ โดยทวิตเตอร์ @TUM_APISAK...

INTEL

Intel Tiger Lake H35 นับว่าเป็นอีก 1 นวัตกรรมจากทาง Intel ตัวล่าสุดในส่วนของชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงระดับ Gaming หรืองานประมวลผลหนักๆ แต่ได้เรื่องการปลดปล่อยความร้อนที่น้อยกว่า แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่า พร้อมกันนั้นยังมีในส่วนของการ์ดจอออนชิป Intel Iris Xe Graphics ตัวแรง และฟีเจอร์ Intel Deep Learning...

Buyer's Guide

AMD Notebook ช่วงต้นปี 2021มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกมหรือทำงานได้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ มิติ โดยสเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ได้ความแรงแบบ Gaming Notebook ตัวจริง รวมถึงงานประมวลผลหนักๆ โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบ 3 แบรนด์ในตอนนี้ ทั้ง Acer / ASUS  Lenovo (อนาคตจะมีใหม่กว่านี้อีก)...