Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

รวมมิตร SSD 1 TB ราคาดี จนต้องโดน เริ่มเพียง 3,750 บาท

ตอนนี้บอกเลยว่าใครอยากได้ SSD ความจุสูงราคาประหยัด เป็นช่วงเวลาที่น่าสอยมากๆ โดยเฉพาะความจุระดับ 512 GB ไปจนถึง 1 TB ที่ถูกคุ้มค่ามาก แบบไม่ต้องง้อฮาร์ดดิสค์กันเลย ลูกเดียวจบ เปิดเครื่องไว เปิดโปรแกรมเร็ว ไม่ต้องห่วงเรื่องความจุ วันนี้ทีมงานเลยไปหามาให้ชมกันว่า 1 TB มีของเจ้าไหนน่าโดนบ้าง พร้อมลิงค์สั่งซื้อแบบไม่ต้องรอลดราคาอีกทีมงานคัดของที่ถูกสุดมาให้แล้ว

SSD แบบ SATA 2.5 นิ้ว

เปิดด้วย SSD แบบ SATA 2.5 นิ้ว เหมาะกับท่านที่ซื้อไปอัพเกรทพีซีโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ไม่มีช่อง M.2 แค่ต่อสาย SATA ก็พร้อมใช้งานแล้ว สะดวกง่าย แถมราคาดีด้วยตอนนี้ แม้จะไม่เร็วแรงเท่าแบบ PCIe แต่แค่นี้ก็เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์หลายเท่าแล้วจ้า

Verbatim Vi550 S3 SSD 1TB ราคา 3,750 บาท

23

ลิงค์สั่งซื้อ

 

Transcend TS1TSSD230S 1 TB  ราคา 3,830 บาท

22

ลิงค์สั่งซื้อ

Samsung V-NAND 860 QVO 1TB ราคา 4,490 บาท

21ลิงค์สั่งซื้อ

Samsung 1TB 860 Evo  1TB ราคา 4,750 บาท

24

ลิงค์สั่งซื้อ

 

SSD แบบ PCIe NVMe M.2

สำหรับโน๊ตบุ๊คและพีซีรุ่นใหม่สักหน่อย โดยเฉพาะสาย Ultrabook หรือ NUC เร็วแรงกว่าแบบ SATA แน่นอน แต่อาจจะไม่เร็วแรงเท่าตัวท๊อปเรือนหมื่น แต่แค่นี้ก็เร็วมากแล้ว เปิดเครื่องเร็ว เปิดโปรแกรมไวหลายๆ

CORSAIR MP510 PCIe/NVMe M.2 2280 960 GB ราคา 5,290 บาท

36

ลิงค์สั่งซื้อ

  • jib

ADDLINK S70 PCIe/NVMe M.2 2280 1 TB ราคา 6,390 บาท

34

ตัวนี้อาจจะดูแพงกว่าชาวบ้านหน่อย แต่แลกมาด้วยความเร็วการอ่านเขียนที่สูงสุด เมื่อเทียบกับราคาค่าตัวของมันเลย

ลิงค์สั่งซื้อ

  • jib

ส่งท้ายหลายท่านอาจจะทักว่ามีตัวนั้นตัวนี้ ของร้านนั้นร้านนี้อีก ทีมงานอาจจะไม่ได้เก็บของร้านที่ของหมดมาใสไว้ รวมถึงบางร้านที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือของหิ้วไม่มีประกันอะไรแบบนี้มาด้วยนะครับ

หรือเพื่อนท่านไหน เห็นที่ไหนอยากแนะนำก็คอมเมนท์เข้ามากันได้เดี๋ยวทีมงานจะเก็บมาแนะนำเพิ่มเติมอีกครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซีเกทเผยอีกขั้นของเทคโนโลยีด้วย FireCuda 530 ที่มาพร้อม PCIe Gen4 NVMe SSD เร็วสูงสุด เปี่ยมสมรรถนะที่สุดของไดรฟ์สำหรับเกมมิ่ง ซีเกท เทคโนโลยี (NASDAQ: STX) เปิดตัว FireCuda™ 530 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) สำหรับเกมมิ่ง พร้อมวางจำหน่ายในไทย โดยไดรฟ์รุ่นใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูล PCIe...

Accessories review

กล่องสำหรับใส่ SSD มีมากมายหลายแบบอย่างที่ทีมงานเคยรีวิวไป แต่ไม่มีตัวไหนเหมือน ORICO SSD ENCLOSURE ตัวนี้แน่นอน เพราะนอกจากขนาดที่ใหญ่แล้ว ยังรองรับ SSD M.2 ถึง 2 แบบในกล่องเดียวทั้งแบบ PCIe NVME และแบบ SATA ที่ใส่ได้พร้อมกันเลย ORICO SSD ENCLOSURE ตัวนี้มาพร้อมจุดเด่นที่มีช่องใส่...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พีซีมีข้อดีก็คือมีความจุสูงกว่า SSD และฮาร์ดดิสค์โน๊ตบุ๊ค ทำให้มักเป็นหน่วยความจำหลักในการสำรองข้อมูล และ ORICO 3.5″ External Hard Drive ก็ออกแบบมาเพื่อฮาร์ดดิสค์สำหรับเครื่องพีซี ที่สามารถเชื่อมต่อใช้งานง่าย ไว้สำรองข้อมูล พร้อมพกพาไปไหนก็ได้ตามต้องการ ORICO 3.5″ External Hard Drive เป็นกล่องสำหรับใส่ฮาร์ดดิสค์ของเครื่องพีซี หรือฮาร์ดดิสค์ขนาด 3.5 นิ้ว (แต่ก็สามารถใช้งานร่วมกับฮาร์ดดิสค์...

Accessories review

ASUS นี่เรียกได้ว่ามีอุปกรณ์ครอบจักรวาลจริงๆ ไม่พ้นกล่องเปล่าสำหรับทำ SSD พกพาที่มี ASUS ROG STRIX ARION LITE เข้ามาทำตลาดด้วยจุดเด่นที่ไฟ RGB และตัวกล่องที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน สวยงามไม่เหมือนใคร ASUS ROG STRIX ARION LITE เป็นกล่องสำหรับใส่ SSD M.2 NVMe...