Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – Frank Azor ประกาศลาจากที่ทำงานมาได้ยาวนานถึง 20 กว่าปี คาดเข้าทำงานกับ AMD ในฐานะหัวหน้างานฝ่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านเกม

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งครับกับการประกาศลาออกจากทาง Dell อย่างเป็นทางการของผู้บริหารอาวุโสอย่างคุณ Frank Azor ซึ่งอยู่ทำงานร่วมกับทาง Dell

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งครับกับการประกาศลาออกจากทาง Dell อย่างเป็นทางการของผู้บริหารอาวุโสอย่างคุณ Frank Azor ซึ่งอยู่ทำงานร่วมกับทาง Dell มานานกว่า 20 ปี โดยผลงานของเขาใน Dell นั้นก็มีให้เห็นมากมายครับไม่ว่าจะเป็น Dell XPS 15 หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ในสาย Alienware อย่าง Alienware m15 ซึ่งคุณ Azor เองนั้นก็เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Alienware มาด้วยครับ การลาออกในครั้งนี้นั้นจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไปครับ

azor alienware

Advertisement

อย่างไรก็ตามครับคุณ Azor ได้ให้ความเห็นเอาไว้ว่าการลาออกในที่นี้นั้นก็เพื่อที่ตัวเขาเองนั้นจะได้ออกไปหาความถ้าทายใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเกม โดยตัวเขาเองนั้นรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานกับทาง Dell มาอย่างยาวนานทว่าชีวิก็ต้องก้าวหน้าต่อไปครับ ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ว่าก้าวต่อไปของคุณ Azor นั้นอาจจะเข้าไปเกี่ยวกับวงการเกมในรูปแบบของ esports หรือ Virtual reality esports ซึ่งทั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกันครับว่าในอนาคตนั้นทางคุณ Azor อาจจะทำอะไรขึ้นมาเพื่อเป็นคู่แข่งกับทาง Dell อีกด้วยครับ

ล่าสุดนั้นทาง TweakTown ได้รับข้อมูลและมีการคาดการณ์ออกมาครับว่าคุณ Azor นั้นน่าจะเข้าร่วมทำงานกับทาง AMD ในฐานะหัวหน้างานฝ่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านเกมโดยเฉพาะซึ่งคุณ Azor นั้นน่าจะเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง AMD ที่กำลังถูกพัฒนาอยู่ภายใต้ชื่อโครงการว่า Project Quantum ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดรูปแบบใหม่สำหรับ PC ที่มาพร้อมกับความแรงมากกว่าเดิมเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมให้กับผู้ใช้มากขึ้น ตามข้อมูลนั้นระบุเอาไว้ว่า Project Quantum รุ่นต้นแบบนั้นจะใช้ชิปสถาปัตยกรรม Fiji หรือที่รู้จักกันในชื่อการวางจำหน่ายว่า Fury X โดยตัวต้นแบบนั้นจะมาพร้อมกับชิป Fiji จำนวน 2 ตัว โดยที่รูปลักษณ์แตกต่างไปจากเดิม(ตามที่ได้เห็นในคลิป) งานนี้จะเป็นเช่นไรนั้นต้องคอยติดตามกันต่อไปครับแต่ที่แน่ๆ ช่วงนี้ AMD เขามาแรงจริงๆ ครับ

ที่มา : notebookchecktweaktown

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เครื่องเก่าไม่แรง เล่นเกมไม่ลื่นแล้วต้องไปงาน COMMART ซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 เครื่องใหม่แล้ว! วันที่ 7~10 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ก็ถึงเวลาอีเว้นท์ใหญ่อย่าง COMMART COMTECH รวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาให้เลือกซื้อ รวมถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 หลากหลายรุ่นซึ่งได้ซีพียูกับจีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งประสิทธิภาพดีขึ้นมาก นอกจากใช้ทำงานกราฟิคได้ดีแล้วยังเล่นเกมได้ดี เริ่มจาก NVIDIA GeForce RTX 4050...

IT NEWS

ล่าสุดมีผลทดสอบของ Snapdragon X Elite หลุดออกมาบน Geekbench 6 เผยให้เห็นประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับชิป AMD Ryzen 8040 “Hawk Point” และ Intel Core Ultra “Meteor Lake” ชิป Snapdragon X Elite เป็นชิปประมวลผล...

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

IT NEWS

ล่าสุดทางผู้จัดงาน COMPUTEX ได้ประกาศกว่า Lisa Su เทพีแห่งความมั่งคั่ง CEO ของ AMD จะขึ้นกล่าวเปิดงานในวันที่ 3 มิถุนายนปีนี้ Computex เป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีรายใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปีในไทเป ไต้หวัน งานนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอีกเวทีสำคัญสำหรับ AMD ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆAdvertisement ซึ่งทาง Lisa Su ซีอีโอของ AMD...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก