Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Topvalue Promotion – ASUS X555QG-DM397T โน๊ตบุ๊ค AMD หน้าจอ Full HD มี Windows 10 ราคาถูกสุดๆ

โน๊ตบุ๊คราคาถูกคุ้มค่าในตลาดตอนนี้มีให้เลือกมากมาย แต่ที่มาแนะนำกันในตอนนี้คือถูกสุดๆ แค่ 11,900 บาท ได้หน้าจอที่เป็นความละเอียด Full HD พร้อม Windows 10

โน๊ตบุ๊คราคาถูกคุ้มค่าในตลาดตอนนี้มีให้เลือกมากมาย แต่ที่มาแนะนำกันในตอนนี้คือถูกสุดๆ แค่ 11,900 บาท ได้หน้าจอที่เป็นความละเอียด Full HD พร้อม Windows 10 แท้ใช้งานได้ทันทีอย่าง ASUS X555QG-DM397T ซึ่งเป็นโน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 15.6″ ได้สเปกภายในเหมาะกับการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าะเป็นเล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลง หรืองานเอกสาร เรียกได้ว่านักเรียนหรือคนทำงานเบาๆ เอาไปใช้สบายๆ โดยเป็นโปรโมชั่นจากทางร้านออนไลน์ชั้นนำอย่าง Topvalue.com ที่ต้องบอกว่าเท่าที่ตรวจสอบมา ราคาถูกกว่าทุกร้านเลย จากปกติ 14,990 บาท

ASUS X555QG-DM397T ใช้ชิปประมวลผลเป็น AMD A12-9700P (2.5GHz up to 3.4GHz, 2MB L2 Cache) ส่วนการ์ดจอเป็น AMD Radeon R5 M430 (2GB GDDR3) โดยแรมเป็นแบบฝังบอร์ดมาขนาด 4GB ที่สามารถอัพเกรดเพิ่มได้อีก 1 แถวสูงสุดที่ 12GB พ่วงด้วยฮาร์ดดิสก์ความจุ 1TB ที่เพียงพอกับการใช้งาน ที่สำคัญคือได้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่คุ้มค่ามากๆ ได้ประกัน 2 ปีตามมาตรฐานของ ASUS ประเทศไทย

ดีไซน์ ASUS X555DG มาในแนวเรียบๆ แบบคลาสสิค แต่มีสีสันออกสไตล์โมเดิร์นโดยฝาบนของตัวเครื่อง X550 ที่จะใช้พลาสติกสีดำเทามีตัดด้วยเท็กเจอร์หยดน้ำให้ฟีลลิ่งสัมผัสแตกต่างจากโน๊ตบุ๊คมาตรฐานตัวอื่นๆ ส่วนด้านใต้ฐานตัวเครื่องใช้พลาสติกผิวดำด้านทั่วๆ ไป พร้อมกล้องเว็บแคม HD มีไมค์ในตัวให้ด้วย มีระบบเสียงที่ดีพอใช้อย่างอย่าง SonicMaster และ AudioWizard ปรับแต่งเสียงได้บ้างพอประมาณเพียงพอต่อการใช้งานพื้นฐานบันเทิง

การเชื่อมต่อ ASUS X555DG มีพอร์ต 2x USB 3.0 , 1x USB 2.0 , HDMI, VGA, 2-in-1 card reader (SD/ MMC) , RJ45 , Super-Multi DVD และ Audio Combo Jack รองรับการเชื่อมต่อไร้สายอย่าง Wireless 802.11 b/g/n และ Bluetooth 4.0 ขนาดตัวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานของโน๊ตบุ๊ค 15.6 นิ้วทั่วไป และมีน้ำหนักตัวที่ราวๆ 2.3 กิโลกรัมไม่หนักไม่เบาจนเกินไป

ยังไงใครมองหาโน๊ตบุ๊คราคาถูกๆ คุ้มๆ ก็ลองดูเป็นโปรโมชั่นจากทาง Topvalue.com กันดูได้ ยังมีอีกหลากหลายรุ่นเลย ลองไปกดชมกันดูในเว็บอีกทร

 

 

 

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...