Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ต้องโดน! SSD ราคาถูก 1TB แบบ M.2 NVMe Intel 660p แค่ 3,600 บาท

บอกเลยชั่วโมงนี้ ถ้าคุณเล่นเกมหรือใช้ทำงาน แล้วไม่อยากติดตั้งฮาร์ดดิสก์หรือ SSD หลายลูก เอาแบบทีเดียวจบ แอดจัดให้ SSD ราคาถูก 1TB เริ่มแค่ 3,600 บาท ที่สำคัญยังเป็น NVMe อีกด้วย ลดเยอะแบบนี้ ไม่อยากให้พลาด ราคานี้บางทีได้แค่ 512GB เท่านั้น ลดหนักมากกก

ssd ราคาถูก

คลิ๊กไปซื้อ SSD ราคาถูก ที่นี่

INTEL 660P SERIES รุ่นนี้เป็น SSD ที่เรียกว่าเป็นตัวคุ้มในช่วงตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ประสิทธิภาพจัดว่าแรงพอสมควร เพียงพอกับการทำงาน เล่นเกมและเก็บไฟล์ชนาดใหญ่ ด้วย NAND flash ในแบบ QLC ความจุ 1TB ความเร็วอยู่ที่ประมาณ 1,500MB/s และ 1,000MB/s (Read/ Write) อินเทอร์เฟสเป็นแบบ PCIe NVMe 3.0 x4 มีค่า MTBF 1.6 ล้านชั่วโมง ถ้ามองจากตัวเลขสเปค เทียบกับราคาแค่ 3,600 บาท และการประกันถึง 5 ปี บอกเลยว่าคุ้มมากกกก อย่าช้านะ! ของดีราคาโดนแบบนี้
สเปค INTEL 660P SERIES 1TB

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

SSD เป็นอุปกรณ์ที่ต้องคิดและตัดสินใจให้ดี ก่อนจะเปลี่ยนหรืออัพเกรด ไม่ว่าจะเลือก SSD โน๊ตบุ๊คหรือพีซีรุ่นใหม่ เพราะไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนกันบ่อยๆ อีกทั้งควรจะต้องให้ความสำคัญกับฟีเจอร์และคุณภาพ มากกว่าแค่ราคา หรือว่าความจุ เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องสนใจ เช่น ค่า Endurance หรือ MTTF หรือ TBW รวมถึงอัตราการเขียนข้อมูลในแต่ละวัน และการรับประกัน สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ใน การเลือก SSD โดยคุณจะทำให้คุณได้ทั้ง...

How to

เวลาเดินเข้าร้านคอมพ์เพื่อประกอบพีซีสักเครื่อง ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือเอาไปทำงานก็เชื่อว่าหลายคนมีคำถามเดียวกันเสมอว่าจะซื้อ SSD กี่ GB ดี ถึงจะพอใช้งาน? ซึ่งถ้าเป็นคนมีงบประมาณให้คอมพิวเตอร์แบบไม่จำกัดคงจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่คนทั่วไปที่ต้องคุมงบประมาณเอาไว้ก็ต้องนั่งคิดเหมือนกัน ว่าเราจะต้องให้ความสำคัญกับชิ้นส่วนไหนมากหรือน้อยกว่ากัน ซึ่งนอกจากซีพียูหรือการ์ดจอและระบบไฟ RGB มากมายในเครื่องแล้ว ส่วนบันทึกข้อมูลในเครื่องอย่างฮาร์ดดิสก์หรือ SSD ก็สำคัญมากไม่แพ้ใคร เพราะจะเปิดโปรแกรมใหญ่ ๆ หรือเรียกไฟล์งานขึ้นมาทำได้เร็วหรือช้านั้น SSD ในเครื่องของเราเรียกว่ามีผลไม่แพ้ RAM ในเครื่องของเราเลย ขอ...

TOP PC

ประกอบคอมกันเวลานี้ ส่วนใหญ่ต้องมี SSD ติดเครื่องไว้บ้าง เพราะอย่างน้อยช่วยให้บูตเร็ว เข้าเกมไวขึ้น ต้นปี 2021 แบบนี้มาดู 10 อันดับ SSD ที่เหล่านักจัดสเปค เข้ามาเลือกในหน้าจัดสเปคคอมของ NBS กันดีกว่าว่ามีรุ่นใด ที่ได้รับความนิยม และน่าใช้กันบ้าง SSD ราคาประหยัดก็ติดเข้ามาในชาร์ทนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น SSD SATA หรือว่า...

PC Zone

ถือว่าเป็นการมาของ SSD สายโหด Samsung 980 PRO ที่วันนี้เปิดออกมา 3 โมเดลความจุ 250GB, 500GB และ 1TB กับพลังที่ไม่ธรรมดา ด้วยการเชื่อมต่อมาตรฐานล่าสุด PCIe 4.0 บนแพลตฟอร์ม M.2 2280 ให้สปีดได้สูงสุดถึง 7,000MB/s Samsung 980Pro...