Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI Promotion – คัด Gaming Notebook ราคาพิเศษแบบเน้นๆ พร้อมชม GT76 Titan ในงาน Commart JOY 2019

นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่กำลังมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวใหม่สำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มืออาชีพหรือเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น ที่ต่างก็ต้องการอุปกรณ์

เตรียมกระเป๋าตังค์ให้ดี คอมมาร์ทนี้ MSI จัดเต็ม

คัดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาพิเศษแบบเน้นๆ 

พร้อมชม GT76 Titan เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับเทพแบบตัวเป็นๆ

ครั้งแรกภายในงาน Commart JOY 2019

นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่กำลังมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวใหม่สำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มืออาชีพหรือเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น ที่ต่างก็ต้องการอุปกรณ์ที่จะดึงประสิทธิภาพในการเล่นเกมออกมาได้อย่างเต็มที่ที่สุด และในงาน Commart JOY 2019 นี้ MSI ในฐานะแบรนด์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คชั้นนำ ก็ได้นำโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคสุดเทพมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกซื้อกัน

00thumb

มีตั้งแต่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ใช้งาน CPU Intel 9th Generation รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมการ์ดจอ GeForce RTX 20 series ไปจนถึง การ์ดจอเทคโนโลยีใหม่อย่าง GTX 16 Series ก็มีมาให้เลือกซื้อกันในงานนี้ ราคานั้นเริ่มต้นที่ 28,900 บาทเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมภายในงานอีกกว่า 10 รายการ มูลค่ารวมกว่า 5,000 บาทแถมให้กลับไปแบบฟรีๆอีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญอีกอย่างในงานนี้ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะได้ชม GT76 Titan เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ MSI แบบตัวเป็นๆ พร้อมเปิดให้ได้ pre-order ภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน ใครที่สนใจจะครอบครองอาวุธหนักชิ้นนี้ สามารถมาชมตัวเป็นๆได้ที่บูธของ MSI หมายเลข A12 ในงาน Commart JOY 2019 วันที่ 4 กรกฏาคมนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดโปรโมชั่นรวมถึงกิจกรรมต่างๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook Fanpage: MSI Gaming (TH) ในเร็วๆนี้ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้ดี งานนี้มีเฮแน่อน!

01 2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลหลุดของการ์ดจอเกมมิ่งบนโน๊ตบุ๊คอย่าง AMD Radeon RX 6800M บนทวิตเตอร์ของนักปล่อยข่าวหลุดครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้ข้อมูลของ Radeon RX 6800M เองก็หลุดอีกครั้งบนฐานข้อมูลของ CPU-Z ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG Strix รุ่นหนึ่ง จากรหัสแล้วคาดว่าจะเป็น ASUS ROG Strix รุ่นใหม่ โดยทวิตเตอร์ @TUM_APISAK...

INTEL

Intel Tiger Lake H35 นับว่าเป็นอีก 1 นวัตกรรมจากทาง Intel ตัวล่าสุดในส่วนของชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงระดับ Gaming หรืองานประมวลผลหนักๆ แต่ได้เรื่องการปลดปล่อยความร้อนที่น้อยกว่า แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่า พร้อมกันนั้นยังมีในส่วนของการ์ดจอออนชิป Intel Iris Xe Graphics ตัวแรง และฟีเจอร์ Intel Deep Learning...

Buyer's Guide

AMD Notebook ช่วงต้นปี 2021มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกมหรือทำงานได้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ มิติ โดยสเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ได้ความแรงแบบ Gaming Notebook ตัวจริง รวมถึงงานประมวลผลหนักๆ โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบ 3 แบรนด์ในตอนนี้ ทั้ง Acer / ASUS  Lenovo (อนาคตจะมีใหม่กว่านี้อีก)...