Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Microsoft – เปิดตัวเว็บบราวเซอร์ Edge Chromium รุ่นใหม่ เพื่อ Windows 7, 8 และ 8.1 โดยเฉพาะ

ในทุกวันนี้ยังมีการใช้ Windows รุ่นเก่าอยู่ Windows maker เลยทำการปล่อยตัว Microsoft Edge รุ่นทดลองสำหรับใช้กับ Windows 7, Windows 8,

ในทุกวันนี้ยังมีการใช้ Windows รุ่นเก่าอยู่ Windows maker เลยทำการปล่อยตัว Microsoft Edge รุ่นทดลองสำหรับใช้กับ Windows 7, Windows 8, และ Windows 8.1 ซึ่ง Edge Chromium ของ Microsoft นั้นพร้อมใช้งานแล้วในทุกแพลตฟอร์มแล้วทั้ง Windows 10, macOS, Windows 7, 8 และ 8.1

Microsoft Edge Featured

Advertisement

Microsoft ได้บอกเอาไว้ว่า “ วันนี้พวกเราตื่นเต้นที่จะแสดง preview build ของ Microsoft Edge Canary channel สำหรับ Windows 7, Windows 8 และ Windows 8.1 โดยพัมนาจากอัพเดตประจำเดือนเมษายน ดังนั้นผู้พัฒนาและผู้ใช้สามารถทดลองใช้ Microsoft Edge รุ่นใหม่บนแพลตฟอร์มหลักทุกรุ่นได้ ”

microsoft edge for windows 7

Microsoft บอกว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์เดียวกันและฟีเจอร์ชุดเดียวกันบน Windows 10

“ การอัพเดต Microsoft Edge รุ่นต่อไปให้กับ Windows ที่รองรับทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายในการปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บสำหรับลูกค้าในทุกอุปกรณ์และช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการกระจายตัวน้อย ซึ่ง Microsoft Edge จะมีแพลตฟอร์มที่ทันสมัยเสมอและจะมีเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาแบบเดียวกันใน Windows และ macOS ทุกรุ่นที่รองรับ ”

ขอเตือนว่า Canary build นั้นจะมีปัญหาเล็กน้อยอีกทั้งยังไม่มี Dark Mode อีกด้วย โดยทาง Microsoft กำลังพยายามแก้ไขปัญหาเหล่านี้กันอยู่ สำหรับผู้ที่ใช้ Windows 7, 8 หรือ 8.1 หากสนใจสามารถทดลองใช้กันได้โดยการเข้าไปดาวโหลดและติดตั้งกันได้ที่เว็บ Microsoft Edge Insider site

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ไมโครซอฟท์เปิดพรีออร์เดอร์  Surface Pro 8  ใหม่ เริ่ม 25 มกราคม 2565 ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD...

Notebook Review

realme Book โน๊ตบุ๊คจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีดีซ่อนเอาไว้มากกว่าที่คิด ชื่อ Realme นั้นโด่งดังในฝั่งสมาร์ทโฟนในฐานะสมาร์ทโฟนสเปคดีแต่ราคาไม่แพงหาซื้อสะดวก ซึ่งทางบริษัทก็ขยายมาฝั่งโน๊ตบุ๊คโดยมี realme Book เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นแรกของทางบริษัทที่ยังคงเอกลักษณ์ของทาง Realme เอาไว้ครบถ้วนทั้งสเปคดีคุ้มค่าแต่ราคาเข้าถึงง่าย หาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Realme Official Store บน Shopee ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่หันมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นและไม่ต้องเหนื่อยและเสี่ยงกับโรคระบาดที่ยังคงเป็นอุปสรรคการใช้ชีวิตของเราอีกด้วยAdvertisement และถึง Realme จะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาดโน๊ตบุ๊คและเพิ่งเปิดตัว...

PROMOTION

ลดไม่ยั้ง ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ Microsoft Surface Brand Fair  ฟรีของแถม มูลค่าสูงสุด 7,190.-* พลาดไม่ได้ Microsoft Surface Brand Fair ทั้งลดทั้งแถมแบบจัดหนักจัดเต็ม กับของแถมที่ มีมูลค่าสูงสุด 7,190.- และคูปองส่วนลด เพียงใส่โค้ดส่วนลดก็ลดทันทีในราคาพิเศษ อีกทั้งยังผ่อนสบาย 0% สูงสุดถึง...

How to

ลง Windows 11 ฉบับทำง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง คอมเก่าก็ลงได้นะ วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เป็นวันที่ Microsoft เปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปลง Windows 11 เวอร์ชั่นมาตรฐานในพีซีของตัวเองได้แล้วโดยไม่ต้องสมัครเข้าโปรแกรม Windows Insider Program แล้ว ซึ่งระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นนี้เรียกว่าได้รับการปรับปรุงจาก Windows 10...