Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เอซุสได้รับตำแหน่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มโน๊ตบุ๊คดีที่สุดเป็นอันดับที่สอง จากสำนักพิมพ์ไอที Laptop Mag

เอซุสมีความยินดีที่จะแจ้งข่าวการได้รับตำแหน่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มโน๊ตบุ๊คดีที่สุดเป็นอันดับที่สอง และได้รับคะแนนเต็ม 10 ในด้านนวัตกรรม (Innovation) จากสำนักพิมพ์ไอทียักษ์ใหญ่อย่าง Laptop Mag ในหัวข้อ ‘Best & Worst Laptop Brands list for 2019’ โดยเอซุสได้ขยับอันดับขึ้นมาสองลำดับจากการปีก่อนหน้า Laptop Mag ยังกล่าวชมและให้คะแนนที่ดีแก่โน๊ตบุ๊คจากเอซุสในด้านอื่นๆด้วย ได้แก่ ด้านการออกแบบ (Design) และความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ (Value & Selection)

จุดเด่นทางด้านนวัตกรรมที่ Laptop Mag ชื่นชมได้แก่ จอสกรีนแพด (ScreenPad) หรือทัชแพดอัจฉริยะตัวแรกของโลก และ นวัตกรรม Ergolift ที่เป็นการออกแบบฝาพับช่วยยกตัวเครื่องให้สูงขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ทาง Laptop Mag ยังกล่าวถึง ZenBook S13 (UX392) ซึ่งนับเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีขอบจอบางที่สุดในโลก ด้วยสัดส่วนอัตราหน้าจอต่อเครื่องมากถึง 97% มาพร้อมการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® MX150 รวมถึงเครื่อง ROG Mothership เดสก์ท๊อปรีเพลสเมนท์ที่จะมากำหนดนิยามใหม่ของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คด้วยดีไซน์แบบตั้งเพื่อเพิ่มปริมาณการไหลเวียนอากาศและคีย์บอร์ดแบบถอดและพับแยกส่วนได้ที่จะให้ความคล่องตัวในการเล่นเกมส์และประหยัดเนื้อที่มากขึ้น

การได้รับการจัดอันดับในครั้งนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงจุดมุ่งหมายของเอซุสในความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านการออกแบบ นวัตกรรม และวิศวกรรมอันโดดเด่นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค

ที่มา: https://www.laptopmag.com/articles/laptop-brand-ratings

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย