Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค XPS และ Inspiron รุ่นใหม่ปี 2019 ใช้ Core i Gen 10 พร้อมเทคโนโลยีจัดเต็ม

XPS 13 2-in-1 รุ่นใหม่มาพร้อมการออกแบบเบาบางอันทันสมัย ประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมบนจอแสดงผลขนาดใหญ่ขนาด 16:10 พร้อม 10th Gen Intel Core

เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างไม่มีที่ติ

05 XPS 13 2 in 1

Dell XPS 13 and 15 9000 Series (Models 9380, 9575, 9570, 9365) non-touch and touch notebook computer, codenames Italia WHL, La Ferrari, Berlinetta CFL, Aventador.

สรุปเนื้อหาสำคัญ:

  • XPS 13 2-in-1 รุ่นใหม่มาพร้อมการออกแบบเบาบางอันทันสมัย ประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมบนจอแสดงผลขนาดใหญ่ขนาด 16:10 พร้อม 10th Gen Intel Coreโปรเซสเซอร์
  • ครั้งแรกของเดลล์ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาดพร้อมจอแสดงผลที่ใช้ Eyesafe® โซลูชั่นนวัตกรรมเพื่อลดอัตรายที่อาจเกิดขึ้นจากแสงสีฟ้า (blue light) ในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพของสีสันที่สดใสบนหน้าจอ
  • สำหรับการลดการปล่อยแสงสีน้ำเงินที่อาจเป็นอันตรายในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพสีในหน้าจอที่สดใส
  • สายผลิตภัณฑ์ Inspiron ใหม่ ที่มาพร้อมพลัง และสไตล์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค

เดลล์ รับฟังสิ่งที่ผู้บริโภคปราถนาและต้องการได้รับจากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (PCs) ทั้งความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพในการทำงานที่ทรงพลัง การออกแบบที่สวยงาม และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ด้วยแนวคิดนี้ เดลล์เปิดตัว ภายในงาน Computex 2019 สายผลิตภัณฑ์ทั้งสำหรับผู้ใช้ในกลุ่มคอนซูเมอร์ครอบคลุมไปจนภึงกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก เริ่มต้นด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS ที่ได้รับการยกย่อง ผสานกับสานผลิตภัณฑ์หลักอย่าง Inspiron และ Vostro โดยทั้งหมดได้สร้างสรรค์ความสมดุลย์ที่กลมกลืนทั้งในด้านของประสบการณ์และการออกแบบ ไปจนถึงการนำนวัตกรรมขึ้นสู่ระดับใหม่ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่มีความหมายและการทำงานที่ไร้ที่ติ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่ Computex เพื่อทำให้นวัตกรรมที่เราเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่งาน CES 2019 เห็นได้อย่างเด่นชัดมากยิ่งขึ้น” เรย์ วาห์ รองประธาน และผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และธุรกิจขนาดเล็ก เดลล์ กล่าว “เรารับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอมาและเราได้ส่งมอบการออกแบบที่มีขนาดเล็กและเพรียวบาง พร้อมรายละเอียดที่ไร้ที่ติ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงในผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละตัว”

ใหม่ ดีไซน์ใหม่ทันสมัยและเพรียวบางยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 2.5 เท่า

สายผลิตภัณฑ์ XPS คือดีไวซ์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดของเดลล์ที่ได้รับการยกย่องสำหรับการเป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของเครื่องในระดับเดียวกัน (best-in-class) การสร้างด้วยวัสดุที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งความสามารถในการผสานพลังประสิทธิภาพและความสวยงามข้าไว้ด้วยกัน เดลล์มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการเปิดตัว XPS 13 2-in-1 ใหม่ ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่พร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้า

เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ตามที่ตั้งใจ ประสบการณ์การใช้งานจอแสดงภาพจึงได้รับการยกระดับในทุกด้าน โดยการปรับแต่งจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ในรูปแบบ 16:10 เพื่อให้สามารถนำเสนอหน้าจอที่คมชัดแบบ edge-to-edge และมีประสบการณ์การรับชมที่ใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ตัวเครื่องมาพร้อมนวัตกรรม webcam ที่ล้ำสมัยที่สุด และกล้องแล็ปท็อปขนาดเล็กที่สุดของเดลล์ที่ขอบด้านบนที่ลูกค้ารอคอยมานาน ตามด้วยจอแสดงผลใหม่ให้ความถูกต้องและความละเอียดของสีที่ได้รับการปรับปรุงความละเอียดในการแสดงผลด้วยตัวเลือก FHD+ และ UHD+ เพื่อให้รายละเอียดที่แม่นยำและภาพที่คมชัดรวมถึงให้ความสามารถในการเพลิดเพลินกับกับการรับชมคอนเทนต์แบบ HDR400 ด้วย UHD+ panel ที่ได้รับการรับรอง และ Dolby Vision *

ด้วยหน้าจอ Eyesafe® เดลล์ช่วยลดการปล่อยแสงสีน้ำเงินที่อาจเป็นอันตรายในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพ และความแจ่มชัดของโทนสี และด้วยรูปแบบการใช้งานดีไวซ์ในปัจจุบันที่ผู้ใช้ต้องจ้องมองอุปกรณ์เป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวันทำให้ได้รับปริมาณแสงสีฟ้าในระดับสูง เดลล์จึงจับมือเป็นพันธมิตรกับ Eyesafe® ในการจัดการพลังงานแสงอย่างชาญฉลาดเพื่อลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย

csm XPS 13 2 in 1 insides of thermals black e997eb1d0e

ในขณะที่จอแสดงผลและการออกแบบสวยสะกดใจ เดลล์ก็ไม่ได้ละเลยในด้านประสิทธิภาพแต่อย่างใด จริงๆ แล้วตัวเครื่องได้รับการยกระดับจากเครื่องในรุ่นก่อนหน้าที่เป็นการออกแบบในแบบ fanless design มาสู่การดีไซน์การทำความเย็น 15W เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 2.5 เท่าจากรุ่นก่อน

เดลล์ XPS 13 2-in-1 เป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของเดลล์ที่ทำงานอยู่บน Core โพรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่นที่ 10 ของอินเทล และคุณสมบัติด้านสมรรถนะการทำงานที่ปรับให้เข้ากับเทคโนโลยี Dynamic Tuning ล่าสุดของอินเทลที่จะช่วยปรับเปลี่ยนพลังของ CPU ในเชิงรุกตามสมรรถนะของเวิร์กโหลด ทั้งนี้ เดลล์ได้ออกแบบการระบายความร้อนใหม่เพื่อทำความเย็นให้กับโพรเซสเซอร์ที่กำลังทำงานในขณะที่ช่วยให้ตัวเครื่อง 2-in-1 บางลงอีก 8 เปอร์เซ็นต์โดยรวมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

csm XPS 13 2 in 1 tent mode black 3dbd083a30

ดีไซน์ใหม่ผสมผสานการออกแบบใหม่ ผสมผสานฝีมือในระดับมืออาชีพเข้ากับวัสดุแบบพรีเมี่ยม ซึ่งรวมถึง CNC machined aluminum พร้อมฝาข้างแบบ high polished diamond cut พร้อมคาร์บอนไฟเบอร์สีดำ หรือกลาสไฟเบอร์สีขาวที่ถักทอสำหรับแผ่นวางมือ ที่มากับ Gorilla Glass 5 เพื่อความแข็งแกร่งทนทานและเพื่อความสวยงาม นอกจากนี้ เดลล์เพิ่ม touchpad ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมแป้นพิมพ์ MagLev แบบ edge-to-edge ที่ล้ำสมัย และการออกแบบบานพับที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างชาญฉลาดที่ผสานกับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมของผู้ใช้พร้อมการออกแบบที่สวยงาม ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กอย่างน่าทึ่ง

พีซี Inspiron ใหม่ มาพร้อมพลังและสไตล์ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน

สายผลิตภัณฑ์เดลล์ Inspiron ใหม่ ประกอบด้วยแล็ปท็อปอเนกประสงค์ รวมถึงรุ่น 2-in-1s และ AIO ที่มาพร้อมดีไซน์สดใหม่ร่วมสมัย พร้อมฟีเจอร์การใช้งานและราคา เพื่อที่ผู้ใช้ทุกคนสามารถมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการและจุดประกายศักยภาพการทำงานได้อย่างเต็มที่

03 Dell Inspiron 7590

เดลล์ Inspiron 15 7000 ใหม่ คือแล็ปท็อปที่มีความเบาเป็นพิเศษ (ultralight laptop) ที่ให้ความสำคัญต่อประสิทธิภาพในการทำงาน ที่มาพร้อมกับโพรเซสเซอร์ Intel® CoreTM H-class เจนเนอเรชั่นที่ 9 ที่มีจำนวนคอร์ถึง 8 คอร์ หน่วยความจำ DDR4 สูงสุด 16 กิกะไบต์ พร้อมตัวเลือก dual NVMe SSD และกราฟิก NVIDIA® GTX® 1650 รุ่นล่าสุดเพื่อมอบแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการใช้งานในแต่ละวัน และในโครงการที่ต้องการการสร้างสรรค์

04 Dell Inspiron 7591Dell Inspiron 15 7000 Series (Model 7591) non-touch notebook computer, codename Nebula N5.

ตัวเครื่องแล็ปท็อปผลิตด้วยแมกนีเซียมอัลลอยด์เพื่อเบาที่เหลือเชื่อขณะที่คงความแข็งแกร่งของอลูมิเนียมแบบเดิม ปุ่มเปิด-ปิดถูกผสานรวมในแป้นพิมพ์พร้อมเครื่องอ่านลายนิ้วมือเพื่อดูสะอาดตาช่วยให้มีที่ว่างสำหรับแผงตัวเลขแบบเต็มในระบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น Adaptive Thermals ใหม่ของ Inspiron 15 7000 จะตรวจสอบการใช้งานว่าแล็ปท็อปวางอยู่บนตักหรือโต๊ะทำงานและปรับรูปแบบความร้อนตามการใช้งาน นอกเหนือจากท่อความร้อนแบบคู่พัดลมและบานพับลดแรงกระแทกส่วนประกอบทำงานร่วมกันเพื่อให้ระบบเย็นลงโดยการระบายความร้อนออกจากช่องระบายอากาศที่ซ่อนอยู่ในบานพับช่วยให้การออกแบบที่บางและเบาโดยรวมลดลง

ล่าสุด ประกาศเปิดตัว ไปก่อนหน้านี้ที่งาน CES 2019 เครื่อง Inspiron 7000 2-in-1 ที่มาพร้อมจอแสดงผลทั้งขนาด บางและเพรียวบางที่นำเสนอในจอแสดงผลทั้ง 13 นิ้วและ 15 นิ้ว ซึ่งเป็นเครื่องแบบ 2-in1 เครื่องแรกของโลกที่ที่มาพร้อมแถบวางปากกาในบานพับของตัวเครื่องซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกในขณะนี้ 01 Dell Inspiron 24 5000 AIO

Inspiron All-In-Ones พร้อมรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อความกลมกลืนกับบ้าน และสำนักงาน

เดลล์ประกาศเปิดตัวเครื่อง All-in-One รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์นำโฟกัสกลับไปที่หน้าจอเพื่อลดการรบกวนจากภายนอกต่างๆ เครื่อง Inspiron 24 5000 AIO มาพร้อมจอInfinityEdge ขนาด 23.8” ที่ให้สีสันที่คมชัดสดใส หรือจอขนาด 27” FHD 1080p พร้อมกล้องป๊อปอัพ web-cam ตัวเครื่องมาพร้อมแถบลำโพงที่อยู่ข้างใต้จอแสดงภาพเพื่อผลักพลังเสียงอคูสติกของลำโพงไปยังผู้ฟังโดยตรง และด้วยส่วนเสริมอย่าง Dell Cinema ตัวเครื่อง AIOs มอบความสนุกสนานและประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในการรับชมคอนเทนต์ไม่ว่าจะอยู่ในครัว หอพัก หรือสนุกสนานพร้อมกันทั้งครอบครัว เดลล์ได้ปรับเปลี่ยนขาตั้งเครื่องโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องรับโทรทัศน์เพื่อการติดตั้งที่เรียบง่ายที่ให้ความสวยงามประณีตเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนเก็บแป้นพิมพ์ไว้ภายใต้จอแสดงผลมีหลายสีให้เลือกพร้อมขาตั้งสีและตาข่ายลำโพงเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ได้รับการดีไซน์ด้วยสไตล์ที่สวยงามกลมกลืนและประสิทธิภาพที่สำคัญจาก CPUs ที่เป็น Next Gen Intel®Core® i3 i5 หรือ i7 CPUs และตัวเลือก NVIDIA MX 110 discrete graphics เครื่อง Inspiron AIOs เป็นระบบที่สามารถเชื่อถือได้ มีความเรียบง่าย และเป็นระบบที่สามารถจับต้องได้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามซีรี่ย์ของ Netflix ที่ชื่นชอบ ไปสู่การทำงานด้านต่างๆ ได้

ความพร้อมในการวางตลาด

  • เดลล์ Dell XPS 13 2-in-1 ใหม่จะพร้อมออกสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคม
  • เดลล์ Inspiron 15 7000 พร้อมวางตลาดแล้ว
  • เดลล์ Inspiron 24 5000 AIO พร้อมออกสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคม
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 25000 ยุคนี้ได้ Microsoft Office Home & Student 2019 แถมมาในเครื่องพร้อมทำงานเลย คุ้มสุดๆ  โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 25000 ตอนนี้มีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายสเปค ตั้งแต่ราคาหลักหมื่นนิดๆ ไปจนเกือบถึงงบประมาณที่ตั้งไว้เลยทีเดียว แต่คำถามคือ ถ้ามีเงินพร้อมจ่ายซื้อโน๊ตบุ๊คระดับนี้แล้ว นอกจาก Windows...

Special Story

คอมพังไม่ต้องกลุ้ม ศูนย์โน๊ตบุ๊คนอกห้างก็มีให้บริการเหมือนกันนะ เพราะสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ยังรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนศูนย์โน๊ตบุ๊คในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ หรือให้บริการได้แค่ส่วนหนึ่งและมีกฏข้อกำหนดเพื่อความปลอดภัยและอนามัยต่างๆ มากมาย และเพราะเชื้อสายพันธุ์นี้แพร่ได้เร็วและอาการเจ็บป่วยรุนแรงเลยทำให้หลายคนยิ่งไม่สะดวกใจจะหิ้วคอมเข้าห้างไปซ่อมแล้วเจอกับคนเยอะๆ อย่างแน่นอน อันที่จริง ถ้าคอมพิวเตอร์ของใครยังสดใหม่มีประกันตัวเครื่องอยู่ก็ยังพอโทรเข้าหาศูนย์บริการแล้วใช้บริการ Onsite service ให้ช่างมาซ่อมคอมให้เราก็ได้ แต่แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็มีศูนย์บริการนอกห้างสรรพสินค้าทั้งศูนย์โดยตรงของแบรนด์เลยหรือว่าตัวแทนจำหน่ายที่มีอาคารหรือหน้าร้านของตัวเองก็ช่วยให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถยกเครื่องเข้าซ่อมได้สะดวกขึ้นมากทีเดียว รวมศูนย์โน๊ตบุ๊คและบริการซ่อมนอกห้าง ใช้บริการง่ายไม่ต้องกลุ้มเมื่อคอมพัง สำหรับโน๊ตบุ๊คหลายๆ แบรนด์ในปัจจุบันนั้น จะมีผู้นำเข้าและให้บริการหลังการขายรวมๆ กันหลายแบรนด์ หรือบางแบรนด์ที่ติดตลาดและเป็นแบรนด์ใหญ่แล้ว ก็จะมีศูนย์บริการของตัวเองโดยเฉพาะอีกด้วย...

Buyer's Guide

6 โน๊ตบุ๊คสเปคแรงเด็ดดวง ทำได้ทุกอย่างทั้งงานหนักหรือเล่นเกม AAA ปรับสุดก็ลื่น! พอพูดถึงโน๊ตบุ๊คสเปคแรงเมื่อไหร่ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าโน๊ตบุ๊คประเภทนี้มักเกิดมาเพื่อเล่นเกมกันเป็นหลัก เจาะตลาดเกมเมอร์กันเป็นจริงเป็นจังอย่างแน่นอน ซึ่งจะว่าอย่างนั้นก็ไม่ผิดนักแต่จริง ๆ แล้วโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรง ๆ ก็เหมาะกับการทำงานอย่างอื่น เช่นการเอาไปทำงานตัดต่อหรือจะเอาไว้ใช้กับโปรแกรมประเภทการคำนวนทางฟิสิกส์และอื่น ๆ ที่กินทรัพยากรตัวเครื่องหนัก ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะผู้ผลิตเองก็เลือกสเปคตัวเครื่องมาให้แบบจัดเต็มจนไม่ต้องกังวลเลยว่าเครื่องจะรันโปรแกรมนั้น ๆ ไม่ไหว แต่เพราะว่าสเปคจัดเต็ม...