Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

E3 2019 – ชาวเน็ตไม่ปลื้มเกม Marvel’s Avengers หลังเผยตัวอย่างโชว์หน้าตาตัวละครสุดเชย!

งาน E3 2019 ในเวทีของ Square Enix ก็ได้เปิดตัวอย่างเกม Marvel’s Avengers กันไปเรียบร้อยซึ่งก็เรียกเสียงเฮเป็นอย่างมากในตอนแรกแต่ทว่าเมื่อตัวอย่างจบลงท่า

งาน E3 2019 ในเวทีของ Square Enix ก็ได้เปิดตัวอย่างเกม Marvel’s Avengers กันไปเรียบร้อยซึ่งก็เรียกเสียงเฮเป็นอย่างมากในตอนแรกแต่ทว่าเมื่อตัวอย่างจบลงท่าทีรีแอ็คชั่นดูเหมือนว่าจะไม่เป็นอย่างที่ผู้พัฒนาคิดไว้เพราะประเด็นหลักก็คือรูปร่างหน้าตาตัวละครฮีโร่ที่ปรากฏออกมาดูเชยและเห่ยจัดจนชาวเน็ตต่างบ่นกันขรมว่าไม่ไหวจะเคลียร์

avengersparody5

หลังจากปล่อยตัวอย่างออนไลน์ไปแล้วท่ามกลางโซเชียลมีเดียก็มีกระแสออกมาในทางไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับโดยได้รับเสียงวิจารณ์ในเรื่องของรูปร่างหน้าตาการดีไซน์ตัวละครที่ดูแล้วแปลกไม่คุ้นตาอย่างเช่นตัว Captain America ที่ดูอวบมากขึ้นแถมชุดที่ใส่ก็คล้ายชุดตำรวจปราบจลาจลหรือ Thor กับชุดของเขาที่เหมือนเอาแผ่น CD มาแปะไว้ตรงหน้าอกแม้กระทั่ง Iron Man ก็ไม่รอด

avengersparody4

avengersparody6

ด้วยภาพที่ออกมาแบบนี้จึงไม่แปลกที่จะโดนชาวเน็ตเอามาแซวกันอย่างสนุกซึ่งบางคนก็บอกว่านี่มัน Avengers ภาคล้อเลียนรึเปล่าหรือบางคนก็ทำเป็น Meme ไปว่านี่มันกลุ่มทีมสตันท์ของ Avengers ชัด ๆ

avengersparody

avengersparody2

ชาวเน็ตบางคนก็แซวแรงไปอีกว่าเมื่อเห็นภาพในตัวอย่างก็รู้เลยว่าทำไม Hawkeye ถึงไม่โผล่ในเกมหรือบางคนก็โพสต์รูปภาพว่านี่แหละทีม Avengers ในหัวของทีมงาน Crystal Dynamics

avengersparody3

อย่างไรก็ตามดีไซน์ตัวละครที่ปรากฎไม่จำเป็นต้องเหมือนกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ในจักรวาล MCU แต่เพียงแค่ปรับปรุงให้ดูดีกว่านี้ก็ได้แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องมาดูกันไปยาว ๆ ครับว่าทีมงานจะนำไปแก้ไขหรือไม่

สำหรับเกม Marvel’s Avengers จะวางจำหน่ายวันที่ 15 พฤษภาคม 2020 จะลงบนเครื่อง PlayStation 4 เป็นที่แรกและ PC กับ Xbox One จะตามมาทีหลัง

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...