Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

E3 2019 – เปิดตัว Final Fantasy 8 ฉบับ Remastered ปรับใหม่ไฉไลกว่าเดิมเตรียมวางขายปี 2019 นี้

หลังจากที่ Square Enix ได้เผยตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7 Remake กันไปแล้วนั้นพวกเขาก็ยังไม่ได้ลืมภาคต่ออย่าง Final Fantasy 8 แต่อย่างใดเพราะล่าสุด

หลังจากที่ Square Enix ได้เผยตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7 Remake กันไปแล้วนั้นพวกเขาก็ยังไม่ได้ลืมภาคต่ออย่าง Final Fantasy 8 แต่อย่างใดเพราะล่าสุดก็มีประกาศมาว่าจะมีการนำมา Remastered ใหม่พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นกันภายในปี 2019 นี้

final8remaster

ในงาน E3 2019 ทาง Square Enix ได้ประกาศจะนำเกม Final Fantasy 8 มาปรับปรุงในรูปแบบ Remastered กราฟิกภาพจะถูกทำให้คมชัดหรือระบบเสียงในเกมก็จะปรับปรุงให้ดีขึ้นแต่ในส่วนของระบบการเล่นก็จะยังคงเหมือนเดิมโดยมีตัวอย่างปล่อยออกมาให้รับชมกันแล้วครับงานนี้แฟน ๆ ถูกใจอย่างแน่นอน

สำหรับ Final Fantasy 8 Remastered ก็จะถูกพัฒนาลงบนแพลตฟอร์มปัจจุบันทั้ง PlayStation 4 , Xbox One , PC และ Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2019 นี้ก็ถือว่ารอไม่นานครับโดยภาคนี้ก็ถือว่าเป็นภาคที่มีเพลงเพราะใช้ได้เลยทีเดียวและเป็นภาคที่แฟน ๆ อยากให้ Remastered มากอีกด้วย

Final Fantasy 8 จะเล่าเรื่องราวของ Squall Leonheart กับภารกิจต่อกรกับเหล่าทหารและแม่มดที่แสนชั่วร้ายโดยเขาจะมี Rinoa Heartilly เป็นเพื่อนร่วมทาง ตัวเกมจะมีจุดเด่นที่มีความลับต่าง ๆ ที่ซุกซ่อนเอาไว้ เนื้อหาอันเข้มข้นสุดสะเทือนใจ เอกลักษณ์ของตัวละครที่จดจำได้และฉากต่อสู้สุดอลังการ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...