Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

E3 2019 – เปิดตัว Watch Dogs Legion แฮกเกอร์สุดเฟี้ยวตะลุยอังกฤษวางจำหน่าย 3 มีนาคม 2020

Ubisoft ได้เปิดตัวเกม Watch Dogs ภาคใหม่อย่างเป็นทางการแล้วโดยจะมาในชื่อภาคว่า Watch Dogs Legion หลังจากที่มีข่าวลือหลุดมาก่อนหน้านี้ซึ่งก็ตรงกันทุก

Ubisoft ได้เปิดตัวเกม Watch Dogs ภาคใหม่อย่างเป็นทางการแล้วโดยจะมาในชื่อภาคว่า Watch Dogs Legion หลังจากที่มีข่าวลือหลุดมาก่อนหน้านี้ซึ่งก็ตรงกันทุกประการครับที่เนื้อหาหลักจะดำเนินเรื่องที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษยุคปัจจุบัน

watchdogs

ในรายละเอียดของเกมก็จะเผยทั้งตัวอย่างแรกที่มีสไตล์การเล่นแบบ Open-World พร้อมกับข้อมูลเบื้องต้นที่ทุกคนต้องรู้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ กับฟีเจอร์ใหม่ที่มีในภาคนี้ครับ

  • เล่นเป็นใครก็ได้ – สามารถควบคุมใครก็ได้ในกรุงลอนดอนให้มาเข้ากลุ่มต่อต้านของคุณไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ MI6 ผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ , แฮกเกอร์อัจฉริยะ , นักซิ่งผิดกฎหมาย , นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์รวมไปถึงผู้สูงอายุวัยเกษียณซึ่งแต่ละคนก็จะมีประวัติเบื้องหลังและทักษะ Skill แตกต่างกันออกไป

watchdogs4

  • ปรับแต่งตัวละคร – ปลดล็อค perks สมาชิกที่อยู่ในทีมของคุณสามารถปรับแต่งทักษะให้เข้ากับสไตล์การเล่นได้ มีระบบ Level-Upแบ่งเป็น Class ต่าง ๆ เช่น Hacker , Infiltrator และ Assault นอกจากนี้ยังปรับแต่งชุดเสื้อผ้าหรือหน้ากากได้ด้วย
  • เจาะระบบเข้าถึงอาวุธ – อาวุธเทคโนโลยีทางการต่อสู้ต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถแฮกข้อมูลเข้าถึงควบคุมมันได้โดยจะเน้นของเล่นที่แปลกใหม่มากกว่าเดิมอย่างการควบคุมโดรนต่อสู้ , ปล่อยหุ่นแมงมุมเพื่อแทรกซึม , จัดการศัตรูแบบไม่รู้ตัวด้วยผ้าคลุมล่องหนและอื่น ๆ อีกมากมาย

watchdogs5

  • อิสรภาพและผลของการกระทำ – ตัวเกมเปิดให้อิสระที่จะทำอะไรก็ได้โดยเฉพาะการพัฒนาระบบต่อสู้ประชิดตัวและอาวุธระยะไกลกล่าวคือหากผู้เล่นใช้อาวุธที่ไม่ร้ายแรงมากฝ่ายศัตรูจะตอบโต้ด้วยการจับเป็นหรือเน้นจับกุมตัวแต่ถ้าหากใช้อาวุธหนักผู้เล่นจะโดนปราบปรามด้วยการยิงทิ้งและที่สำคัญตัวละครจะตายทันทีไม่มีฟื้นกลับมา

watchdogs3

  • โลกกว้างใหญ่ในกรุงลอนดอน – ร่วมสำรวจเมืองอันกว้างใหญ่และสวยงามพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของอังกฤษเช่นจตุรัส Trafalgar , หอนาฬิกา Big Ben , สะพาน Tower Bridge, ย่าน Camden , วงเวียน Piccadilly หรือ London Eye แถมยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำด้วยเช่น ชกมวย , เล่นฟุตบอล , พ่นสีแบบสตรีทอาร์ต
  • รวมทีม – รวบรวมทีมจากพรรคพวกเล่นร่วมกันได้อีก 3 คนโดยจะมีภารกิจสำหรับ co-op หรือภารกิจสุดท้าทายเมื่อเล่นจบเกมจะมีอีเว้นท์เพิ่มเติมเข้ามา

เรียกว่าเป็นภาคต่อที่น่าโดนอย่างยิ่งครับและตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็น่าจะทำให้หลาย ๆ คนต้องเริ่มเก็บเงินกันแล้วล่ะครับและสำหรับ Watch Dogs Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 6 มีนาคม บน PC , PlayStation 4 , Xbox One

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...