Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

E3 2019 – Square Enix เปิดตัวเกมใหม่ Marvel’s Avengers วางจำหน่าย 15 พฤษภาคม 2020 ประเดิมลงบน PS4 ที่แรก

หลังจากปล่อยให้รอกันนานแสนนานจนในที่สุดทาง Square Enix ก็ได้เปิดตัวเกม Avengers เกมใหม่ล่าสุดในงาน E3 2019 ให้เห็นกันแล้วพร้อมกับตัวอย่างแรก

หลังจากปล่อยให้รอกันนานแสนนานจนในที่สุดทาง Square Enix ก็ได้เปิดตัวเกม Avengers เกมใหม่ล่าสุดในงาน E3 2019 ให้เห็นกันแล้วพร้อมกับตัวอย่างแรกจะเตรียมวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมปีหน้าโดยจะลงบนเครื่อง PlayStation 4 เป็นที่แรกส่วน  Xbox One และ PC จะตามมาทีหลัง

avengers2

เกมใหม่ดังกล่าวจะมีชื่อเต็ม ๆ ว่า Marvel’s Avengers ซึ่งรายละเอียดเบื้องต้นของตัวเกมก็ได้เผยออกมาแล้วเช่นกันครับโดยตัวเกมจะดำเนินเรื่องใหม่ทั้งหมดเล่าถึงเหตุการณ์เฉลิมฉลอง A-Day จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทีมต้องแตกหักแยกทางกันแต่เนื้อหาเกมหลักจะอยู่ในช่วง 5 ปีให้หลังที่ผู้เล่นจะต้องรวบรวมทีม Avengers ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ทั้งนี้จะมีตัวละครให้เล่น 5 ตัวได้แก่ Captain America , Thor , Iron-Man , Black Widow และ Hulk ตามตัวอย่าง ระบบเกมสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือ Multiplayer เล่นร่วมกันได้ 4 คน

avengers

สำหรับผู้เล่น PS4 ก็จะมีของแถมสุดพิเศษให้ด้วยแต่จะเป็นอะไรนั้นก็ต้องติดตามชมกันต่อไปและถ้าหากผู้เล่นคนไหนกังวลว่าตัวเกมจะเสียสมดุลเพราะระบบการเปย์ล่ะก็ทาง Square Enix ยืนยันชัดเจนว่าจะไม่มีระบบ Pay-to-Win กับระบบ Loot Box ในเกมนี้ครับ

โปรเจ็กต์เกม Avengers ได้ถูกเผยโฉมทีเซอร์แรกเมื่อเดือนมกราคม 2017 พัฒนาโดยทีมงาน Crystal Dynamics และ Eidos Montreal ผู้สร้างเกม Deus Ex

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ช่วงเวลาที่หลายๆ คนอยู่บ้าน โดยเฉพาะเกมเมอร์ การมีเกมดีๆ เกมถูก มาให้เล่น น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องการเหนือสิ่งอื่นใด ล่าสุดทาง Square Enix ที่เป็นค่ายเกมชื่อดัง จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเกม ด้วยแพ็คเกจเกมชุดใหญ่กว่า 50 เกมสุดคลาสสิค มาให้ได้ช้อปกันในราคาแค่ 39USD หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราว 1,081 บาทเท่านั้น กับโปร Stay Home &...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360 ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทว่าเกมดังทั้ง 2 อย่าง Dota 2 และ LOL นั้นต้องการความสามารถในการควบคุมคีย์บอร์ดเพื่อกดใช้งานทักษะต่างๆ

GAMING ZONE

สำหรับท่านที่ชื่นชอบและมีเกมแข่งรถสุดเทพของทางฝั่ง Microsoft อย่าง Forza Horizon 4 นั้นล่าสุดในคืนวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ท่านจะได้รับการอัพเดทตัวเกมที่มาพร้อม