Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PR-Addlink X70 Gamer M.2 Nvme SSD RGB ใหม่ ไฟสวย สุด COOL

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าไอที แบรนด์ดังระดับโลก เปิดตัว Addlink X70 Gamer M.2 Nvme SSD RGB เพิ่มสีสันโดดเด่นด้วยไฟ RGB lighting และ Heatsink PCB บางเฉียบสุดล้ำ พร้อมการทำงานเย็นสบาย

addlink x70 rgb 1

Addlink X70 Gamer

Addlink X70 มาพร้อมฮีทซิงค์ที่บางเฉียบช่วยลดอุณหภูมิของ SSD  ปกติได้สูงถึง 25%  ด้วยการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม และ3D NAND, DRAM Cache Buffer และเทคโนโลยี LDPC ECC จะช่วยให้การทำงานรักษาความเร็ว ความสมบูรณ์ในการโอนถ่ายข้อมูลในการเล่นเกม,การเรนเดอร์,การโอเวอร์คล็อก,การใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่หนักหน่วง ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ความเร็วที่สม่ำเสมอตลอดการใช้งาน

The latest 3D NAND Technology

3D NAND FLASH เป็นหน่วยความจำแฟลชชนิดหนึ่ง ซึ่งเซลล์หน่วยความจำซ้อนกันในแนวตั้งเป็นหลายเลเยอร์ ด้วย 3D NAND ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำลายข้อจำกัด ของความหนาแน่นของระนาบ 2D NAND สามารถส่งมอบประสิทธิภาพและความคงทนในการใช้งานที่สูงขึ้น

addlink x70 rgb 2

Lightning speed PCI-E Gen 3×4

Addlink X70 M.2 PCI-E NVMe เป็น SSD RGB ใช้อินเตอร์เฟส PCI-E Gen3 x 4 ด้วยการโอนถ่ายข้อมูลสี่เลน ส่งผลให้ประสิทธิภาพการอ่านเขียนข้อมูลได้สูงสุดถึง 3400 MB/s และการเขียน 2500 MB/s

RGB Superior cooling with RGB lighting

Addlink S70 PCB มาพร้อมกับฮีทซิงค์อลูมิเนียม นอกจากช่วยลดลงอุณหภูมิปกติอย่างน้อย 25% เมื่อเทียบกับ M.2 SSD ที่เปลือยเปล่าแล้ว ยังเพิ่มสีสันด้วย RGB lighting ทำให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งเคส ทำให้ได้สีสันที่โดดเด่นอย่างไร้ที่ติ

Better endurance, higher reliability

Addlink X70 M.2 SSD ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมพร้อมกับ RAID engine และการเข้ารหัส LDPC (การตรวจสอบความหนาแน่นต่ำ) ซึ่งเป็นอัลกอริทึม ECC ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ผลิตด้วยชิปแฟลชคุณภาพสูงและกลไกการระบายความร้อนแบบไดนามิกเชิงวิศวกรรม X70 รับประกันความทนทานและเสถียรภาพที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานระดับสูง

ด้วยประสิทธิภาพรองรับการใช้งานในระดับสูง แบบครอบคลุม พร้อมสีสันสดใส และการทำงานที่เย็นเฉียบ ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างราบรื่นไร้ที่ติ สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าสามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าAscenti Resources ทั่วประเทศ

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และซื้อสินค้าได้ที่

           http://www.ascenti.co.th/

           http://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

           https://www.addlink.com.tw/pcie-x70heatsink

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...