Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สวย GIGABYTE เปิดตัว จอเกมมิ่ง AORUS KD25F เกมเมอร์น้ำลายไหล

GIGABYTE เอาใจคอเกมสาย FPS เปิดตัว จอเกมมิ่ง ใหม่ AORUS 24.5″ ความละเอียด FHD 1920×1080 ใช้พาแนล TN resolution 16:9 ตามสเกลของสายชู้ตติ้ง แต่จัด Response time มาในระดับ 0.5ms และรีเหรชเรตถึง 240Hz เลยทีเดียว แม้จะเป็นจอสำหรับคอเกม แต่ก็จัด Panel ในแบบ 8-bit และ sRGB 100% อีกด้วย จัดหนักขนาดนี้ แทบจะลืมจอ TN ตัวเก่าที่บ้านกันไปเลย

AORUS KD25F 0

สำหรับ AORUS KD25F ที่เป็นจอเกมมิ่งรุ่นใหม่นี้ ถือว่าเป็นจอ Digital LED lighting เต็มรูปแบบรุ่นแรกของโลก ด้วยการออกแบบไร้ขอบ และฝังบอร์ดควบคุมภายใน ด้วยฟีเจอร์ PiP/PbP ทำให้เปิดภาพ 2 ภาพได้บนหน้าจอเดียว และยังสวิทช์ช่องออดิโอจากต้นทาง (source) ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย ทำให้มอนิเตอร์รุ่นนี้ดูมีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้ดี ในด้านฮาร์ดแวร์สเปคเรียกว่าน่าทึ่งแล้ว ก็ยังมีซอฟต์แวร์เจ๋งๆ มาให้อีก Aim Stabilizer, customized crosshair รวมถึงฟีเจอร์พิเศษ ANC function สิ่งต่างๆ เหล่านี้ คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสในการเล่นเกม

AORUS KD25F 2

นอกจากนี้ยังควบคุมและตั้งค่าจอผ่านจอยสติ๊ก OSD ได้ หรือจะเลือกใช้ผ่านทางซอฟต์แวร์ OSD Sidekick ในการปรับค่าพารามิเตอร์ต่างๆ ร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ ให้พอร์ตต่อพ่วงมาครบๆ ไม่ว่าจะเป็น 2x HDMI, 1x DP, 2x USB 3.0 และหัวต่อไมโครโฟน และออดิโอ สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจ อดใจรออีกนิดสำหรับจอรุ่นนี้ แต่คิดว่ามาถึงบ้านเรา ราคาคงไม่เบาแน่นอน

ที่มา: AORUS KD25F

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...