Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สวย GIGABYTE เปิดตัว จอเกมมิ่ง AORUS KD25F เกมเมอร์น้ำลายไหล

GIGABYTE เอาใจคอเกมสาย FPS เปิดตัว จอเกมมิ่ง ใหม่ AORUS 24.5″ ความละเอียด FHD 1920×1080 ใช้พาแนล TN resolution 16:9 ตามสเกลของสายชู้ตติ้ง แต่จัด Response time มาในระดับ 0.5ms และรีเหรชเรตถึง 240Hz เลยทีเดียว แม้จะเป็นจอสำหรับคอเกม แต่ก็จัด Panel ในแบบ 8-bit และ sRGB 100% อีกด้วย จัดหนักขนาดนี้ แทบจะลืมจอ TN ตัวเก่าที่บ้านกันไปเลย

AORUS KD25F 0

สำหรับ AORUS KD25F ที่เป็นจอเกมมิ่งรุ่นใหม่นี้ ถือว่าเป็นจอ Digital LED lighting เต็มรูปแบบรุ่นแรกของโลก ด้วยการออกแบบไร้ขอบ และฝังบอร์ดควบคุมภายใน ด้วยฟีเจอร์ PiP/PbP ทำให้เปิดภาพ 2 ภาพได้บนหน้าจอเดียว และยังสวิทช์ช่องออดิโอจากต้นทาง (source) ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย ทำให้มอนิเตอร์รุ่นนี้ดูมีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้ดี ในด้านฮาร์ดแวร์สเปคเรียกว่าน่าทึ่งแล้ว ก็ยังมีซอฟต์แวร์เจ๋งๆ มาให้อีก Aim Stabilizer, customized crosshair รวมถึงฟีเจอร์พิเศษ ANC function สิ่งต่างๆ เหล่านี้ คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสในการเล่นเกม

AORUS KD25F 2

นอกจากนี้ยังควบคุมและตั้งค่าจอผ่านจอยสติ๊ก OSD ได้ หรือจะเลือกใช้ผ่านทางซอฟต์แวร์ OSD Sidekick ในการปรับค่าพารามิเตอร์ต่างๆ ร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ ให้พอร์ตต่อพ่วงมาครบๆ ไม่ว่าจะเป็น 2x HDMI, 1x DP, 2x USB 3.0 และหัวต่อไมโครโฟน และออดิโอ สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจ อดใจรออีกนิดสำหรับจอรุ่นนี้ แต่คิดว่ามาถึงบ้านเรา ราคาคงไม่เบาแน่นอน

ที่มา: AORUS KD25F

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จอ 144Hz ความละเอียด 4K UHD เริ่มมีขายในตลาดกันแล้ว แต่การ์ดจอเรารันไหวไหม? จอ 144Hz นั้นกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และมีให้เลือกหลากหลายความละเอียดทั้ง Full HD ที่ราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย QHD ที่ได้ความละเอียดและขอบเขตสีที่ดียิ่งขึ้นรวมทั้งใส่ฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาให้อีกมากมายหลายอย่าง แต่หน้าจอความละเอียด UHD หรือ 4K นั้น ปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่จะมีแต่รุ่นค่า Refresh...

PC Review

Xiaomi Curved Monitor Gaming 34″ 144Hz จอเกมมิ่งใหญ่สะใจ สีสดใส เพื่อคอเกม Valorant Xiaomi Curved Monitor Gaming เป็นจอเกมมิ่งขนาด 34″ ไซส์ใหญ่ ที่ออกแบบมาเป็นจอโค้งระดับ 1500R โอบกระชับสายตา เพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ให้ความละเอียดระดับ 2K หรือ...

Buyer's Guide

จอคอม 144Hz นาทีขยับมา QHD เลย ภาพจะได้สวยคม! แล้วตอนนี้ก็ไม่แพงมากด้วย จอคอม 144Hz ในมุมมองของผู้เขียนแล้วเชื่อว่าความละเอียดหน้าจอระดับนี้กำลังจะกลายเป็นความละเอียดมาตรฐานแทนความละเอียด Full HD ภายในไม่กี่ปีนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าราคาของหน้าจอ QHD ก็ค่อย ๆ ถูกลงเรื่อย ๆ และหาซื้อได้ง่ายขึ้น ประกอบกับการ์ดจอแยกกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมีสเปคแรงขึ้นเรื่อย ๆ เกมเมอร์หลาย ๆ...

Buyer's Guide

จอ 4K จอคอม 7 รุ่นไซส์ใหญ่ 144Hz สีจัดจ้าน เล่นเกม ดูหนังคมชัด เทรดหุ้นมืออาชีพ ปัจจุบันจอ 4K ระดับ 144Hz ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์ และคนที่ชื่นชอบจอที่มีความละเอียดสูง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง เช่น การเล่นเกม ดูหนัง ท่องเน็ต รวมไปถึงการทำงานด้านกราฟิก...