Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASUS – เตรียมเปิดตัว ROG Phone 2 มือถือเล่นเกมตัวเทพจอ 120Hz ชิป Snapdragon 855 ในเดือนหน้านี้

หลังจากที่ Asus ได้เริ่มรุกตลาดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งโดยการส่ง ROG Phone ออกมาเมื่อปีที่แล้ว พร้อมสเปคจัดเต็มและอุปกรณ์เสริมจำนวนมาก ในคราวนี้ Asus ได้จับมือ

หลังจากที่ Asus ได้เริ่มรุกตลาดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งโดยการส่ง ROG Phone ออกมาเมื่อปีที่แล้ว พร้อมสเปคจัดเต็มและอุปกรณ์เสริมจำนวนมาก ในคราวนี้ Asus ได้จับมือกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมอย่าง Tencent Games ออก ROG Phone รุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 2 ซึ่งรอบนี้น่าจะมีสเปคที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

imgfb 1559886608 5359505

ก่อนหน้านี้ Asus ได้ออกมาเปิดเผยผ่าน Weibo สื่อโซเชียลรายใหญ่ของประเทศจีนว่า ได้จับมือร่วมกับ Tencent Games ในการพัฒนา Asus ROG Phone รุ่นใหม่ โดยทาง Tencent จะช่วยในการปรับแต่งเครื่อง ให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การในการเล่นเกมให้กับ Asus ROG Phone รุ่นใหม่นี้ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโพสใน Weibo ที่ระบุว่า RPG Phone 2 เตรียมจะเปิดตัวที่ประเทศจีน ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2019 นี้อีกด้วย

asus rog phone

สำหรับ Asus ROG Phone รุ่นที่ 2 นี้ จะมีหน้าจอระดับ 120 Hz ซึ่งสูงกว่ารุ่นแรกที่มีหน้าจอระดับ 90 Hz อีกทั้งยังคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 อีกทั้งอาจมีแรมมากถึง 12 GB และอาจมีความจุถึง 512GB เลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนชุดใหม่และความจุแบตเตอรี่ที่มากขึ้นกว่าเดิม

ในส่วนของราคานั้นยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า ROG Phone 2 จะขายที่ราคาเท่าไหร่ แต่คาดว่าอาจจะไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมมากนัก (รุ่นเดิมเคาะราคาในไทยมาที่ 29,990 บาท)

ASUS ROG Phone Tencent Games

ที่มา : gsmarena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...