Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

GoPro Hero 7 Black ลดราคา ถูกเกิ้นนน 10,999 บาท เท่านั้น ซื้อเลย

ชี้เป้าแต่ของไอที งานนี้เห็นแล้วก็อดไม่ได้ ใครกำลังเล็งๆ GoPro เอาไว้ แต่ยังไม่ตัดใจซื้อราคาเกือบ 15,000 บาท งานนี้จัดได้ เพราะที่จัดมาให้ล่าสุด GoPro Hero 7 หยุดที่ 10,999 บาท เกือบหลุดหมื่นไปแล้ว ของใหม่แน่นอน กับราคาลดลงไปเกือบ 5 พันบาท ถ้าพลาดคราวนี้ ก็ไม่รู้จะจัดอีกทีเมื่อไร เรื่องฟีเจอร์ไม่ต้องอธิบายมาก เพราะ Action camera นี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว ตั้งแต่การถ่ายภาพและวีดีโอระดับ 4K ระดับ 60fps ให้ภาพนิ่งไม่สั่นไหวด้วย HyperSmooth วิ่งไปถ่ายไปยังลื่น ความละเอียดภาพ 12 ล้านพิกเซล มีหน้าจอให้ใช้งานแบบทัชสกรีน สั่งงานด้วยเสียง กันน้ำได้ดีพอสมควร พร้อมประกัน 1 ปีเต็ม

GoPro Hero 7

จัดไปไม่ต้องรอ คลิ๊กเบาๆ ตรงนี้ GoPro Hero7 Black ลดราคา

ถ้าอยากได้อยู่แล้ว ก็อย่าตัดสินใจนาน งานนี้ราคากระแทกใจสุดๆ ละ ส่วนคนที่กำลังจะก้าวสู่การเป็น Youtuber หรืออยากไปหาประสบการณ์ถ่ายวีดีโอกับ Action cam นี้ ไปหาซื้อของเล่นมาประกอบเพิ่มเล็กน้อย เช่น Housing หรือเมมโมรีการ์ดเพิ่มและแบตเสริมอีกสักก้อน ก็พร้อมลุยได้เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

GoPro บริษัทผู้ผลิตกล้องแบบ Action Cam ที่ครองใจผู้ใช้งานขาลุยมาตั้งแต่ปี 2009 นั้น ล่าสุดได้ออกมาประกาศความสำเร็จของบริษัทประจำปี 2020 ว่าจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นทางบริษัทสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายกล้อง GoPro ได้ทั้งหมดทะลุ 40 ล้านเครื่องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว GoPro กับยอดจำหน่ายมากกว่า 40 ล้านเครื่อง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกระแสความนิยมการใช้งานกล้องจริงๆ นั้นจะลดลงเนื่องจากผู้ใช้หันไปใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น ทว่าก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า GoPro นั้นสร้างความแตกต่างให้กับกล้องของตัวเองกับการเป็น ActionCam...

Other News

เฝ้ารอการมาของ GoPro Hero 7 ด้วยคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับท็อปของกล้องลักษณะนี้ วันนี้ได้มีการเปิดตัวกล้อง GoPro รุ่นใหม่ออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นย่อย

Other News

เมื่อไม่นานมานี้นั้นได้มีข่าวออกมาครับว่าทาง Xiaomi บริษัทสัญชาติจีนที่กำลังมาแรงในทุกๆ ด้านนั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอในการเข้าซื้อบริษัท GoPro ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตกล้อง action ชื่อดังของโลกอยู่โดยหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมานั้นก็พบว่าค่าหุ้นของทาง GoPro

Other News

สำหรับการ์ด MicroSD ก็คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตประจำวัน แน่นอนว่าสมาร์ทโฟน Android ก็ขาดการ์ด MicroSD ไม่ได้ แต่จะมีสักกี่คนที่จะใส่ใจถึงคุณภาพการเขียนอ่านข้อมูลของตัวการ์ดเพื่อให้ตอบสนอง