Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Final Fantasy – รวม OST เพลงประกอบเกมทุกภาค เปิดให้ฟังฟรีๆ ผ่านทาง Spotify และ Apple Music

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ แต่ล่าสุดทางค่ายผู้ผลิตเกม Final Fantasy อย่าง Square Enix ได้นำเพลง Soundtrack ทั้งหมดของซีรีส์ Final Fantasy มาให้ฟังฟรีๆ ผ่านทางบริการสตรีมมิ่งเพลง ทั้ง Spotify และ Apple Music โดยมีเพลงทุกๆ ภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคหลัก หรือภาคย่อยๆ อย่าง Tactics, Dissidia / Brave Exvius จัดเต็มกันไปเลย

ff soundtracks

ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นผลมาจากการที่ก่อนหน้านี้ทาง Square Enix เพิ่งประกาศคอนเสิร์ต Final Fantasy VII – A Symphonic Reunion ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายนที่จะถึงนี้ จากนั้นก็จะมี Event เกี่ยวข้องอีกก็คือ งานแถลงข่าว E3 ในวันถัดไป ซึ่งทาง Square Enix น่าจะมีบทบาทที่เป็นเกม Final Fantasy VII Remake ให้ได้ชมกันอย่างน่าสนใจทีเดัยว โดยการปล่อยเพลงลงบริการสตรีมมิ่งก็อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการโปรโมทงานด้วย

Final Fantasy VII Remake

ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปฟังเพลง OST ต่างๆ จากเกม Final Fantasy กันได้เลย ผ่านทาง Spotify Web จะได้ไปหวดรำลึกถึงอดีตเก่าๆ กัน ยิ่งถ้าเป็นคนที่รอเล่น Final Fantasy VII Remake ล่ะก็ มีขนลุกกันแน่นอน !!!

ที่มา : techcrunch

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...