Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เวสเทิร์น ดิจิตอล จัดทัพการ์ดขนาดจิ๋วความเร็วสูง UHS-I microSD™ ขนาด 1 TB มาแสดงในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป

ปัจจุบันความต้องการคอนเทนท์ที่มีคุณภาพสูงของผู้บริโภคนั้นเพิ่มสูงขึ้น เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป จึงเดินหน้าส่งมอบโซลูชันใหม่คุณภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างประสิทธิภาพการทำงานและความจุ จนเป็นโซลูชันที่รองรับไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น พร้อมมีประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้น และที่งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 ทางเวสเทิร์น ดิจิตอล ทำการเปิดตัว SanDisk Extreme® UHSI microSDXC™* หน่วยความจำแฟลชเมมโมรี่ขนาด 1TB ที่ ขนาดความจุที่ใหญ่และทำงานได้เร็วสูงสุด เรียกว่าเป็นการ์ดที่เหมาะสำหรับใช้เก็บคอนเทนท์ต่างๆ การย้ายรูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงจำนวนมากบนสมาร์ทโฟน โดรน หรือแม้แต่กล้องแอคชั่น ด้วยประสิทธิภาพความเร็วสูงสุดและความจุของหน่วยความจำทำให้ผู้ใช้งานบันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่ความจำจะเต็ม หรือเวลาโอนย้ายไฟล์คอนเทนท์จะใช้เวลานานอีกต่อไป

sandisk extreme micro sd 1tb mainโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและกล้องในปัจจุบันเสมือนอุปกรณ์ที่ถูกย่อไว้เพียงฝ่ามือ ทำให้ผู้ใช้สร้างสรรค์รูปภาพ วิดีโอต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง ทั้งนี้เพราะมีฟีเจอร์ต่างๆ อย่าง มัลติเลนส์ โหมดคำสั่งถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว (Burst mode) และความละเอียดภาพระดับ 4K ทำให้ เวสเทิร์น ดิจิตอล ยังคงเดินหน้าพัฒนาโซลูชันขั้นสูงที่ทำให้ผู้บริโภควางใจได้ว่าจะสามารถจับภาพและแบ่งปันเรื่องราวสำคัญ หรือแม้แต่ทำวิดีโอคอนเทนท์แบบส่วนตัวหรือไว้ใช้เพื่องานมืออาชีพ

“ลูกค้าเชื่อมั่นว่าการ์ดความจำแบรนด์แซนดิสก์สามารถจับภาพและเก็บความทรงจำของพวกเขาได้ จุดมุ่งหมายของเราคือการมอบประสบการ์ณที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค เพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้แบ่งปันคอนเทนท์ที่สำคัญต่อพวกเขา” คุณไบรอัน พริดเจียน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์แซนดิสก์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว

SanDisk Extreme UHS-I microSD ขนาด 1TB ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถย้ายไฟล์รูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงได้รวดเร็วกว่าเดิม นั้นเป็นผลมาจากความเร็วในการโอนถ่ายที่สูงถึง 160MB/วินาที1 โดยการ์ดรุ่นใหม่นี้จะลดเวลาในการถ่ายโอนไฟล์ได้เกือบครึ่งนึงของการ์ดมาตรฐานอย่างรุ่น microSD UHS-I2 ที่ปัจจุบันวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด SanDisk Extreme UHS-I microSD นำเทคโนโลยีแฟลชที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอลมาใช้ จึงผลให้การ์ดมีประสิทธิภาพด้านความเร็วที่สูงเป็นประวัติการณ์ นอกจากขนาด 1TB แล้ว SanDisk Extreme ยังมีขนาด 512GB* ให้เลือกอีกด้วย และยังได้รับการจัดอันดับในระดับ A2 ทำให้สามารถเข้าถึงและโหลดแอปได้อย่างรวดเร็ว

ราคาและการจัดจำหน่าย

การ์ด SanDisk Extreme UHS-I microSD ทั้งขนาด 1TB และ 512GB จะวางจำหน่ายที่บู๊ทหลักของแบรนด์แซนดิสก์ (M7, EH98) ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม 2 มิถุนายน 2562 ที่ไบเทค บางนา โดยขนาด 1TB จำหน่ายในราคา 16,900 บาท และ 512GB ราคา 7,590 บาท

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อการ์ด SanDisk Extreme UHS-I microSD ขนาด 1TB ที่บู๊ทหลักของแบรนด์แซนดิสก์ (M7, EH98) ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 5,000 บาท (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

เวสเทิร์น ดิจิตอล มุ่งส่งมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของอุตสาหกรรมและโซลูชันต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเก็บภาพ รักษา เข้าถึงและใช้งานไฟล์ภาพและวิดีโอของพวกเขาได้ สามารถติดตามข่าวสารของได้ที่เว็บไซต์ SanDisk และ Western Digital

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...