Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – เตรียมเปิดตัว Mi Band 4 กับว่าที่ Smartband ยอดนิยมราคาหลักร้อยบาท ได้หน้าจอสีเป็นครั้งแรก

Mi Band 4 จากทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่คาดว่าต้องเป็นที่นิยมในตลาดอย่างแน่นอน จากความสำเร็จที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Mi Band / Mi Band 2

Mi Band 4 จากทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่คาดว่าต้องเป็นที่นิยมในตลาดอย่างแน่นอน จากความสำเร็จที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Mi Band / Mi Band 2 / Mi Band 3 จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์ Wearable ที่ราคาไม่แพง จับต้องได้ง่าย ราคาแค่หลักร้อยบาท (ที่แพงๆ ร้านมาปั่นราคากันเอง) โดยหน้าที่หลักๆ คือ สายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังกาย ตรวจเช็คอัตราการเต้นของหัวใจ ระยะทาง รวมไปถึงแจ้งเตือนต่างๆ ทำงานร่วมกับแอป Mi Fit ซึ่งด้วยฟีเจอร์พื้นฐานที่มีให้ใช้งานอย่างครบครัน นับว่าเป็น Gadget คุ้มค่ามากๆ รุ่นนึงในตลาด

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2hpLzAvdWQvMjk1LzE0NzcwNTEvYWhyMGNobTZseTl6bG1senl3NXZiMnN1eTI5dGwuanBn

ล่าสุดก่นเปิดตัวก็มีภาพหลุดออกมาแล้ว สำหรับ Mi Band 4 จากทาง Xiaomi ที่เห็นถึงรูปลักษณ์ยังคงลักษณะคล้ายกับ Mi Band 3 คือเป็นหน้าจอกระจกขนาด 0.78 นิ้ว ตัวเครื่องเป็นสีดำสามารถเปลี่ยนสายได้ปกติ แต่ที่โดดเด่นก็คือหน้าจอแสดงผลสามารถแสดงสี สนับสนุนการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ NFC ที่อาจจะทำให้ใช้งานอื่นๆ เช่น จ่ายเงินได้  ที่สำคัญได้เแบตเตอรี่เป็น 135 mAh มากกว่าเดิม เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนที่มีขนาดแค่ 110 mAh เท่านั้น โดยเคลมว่าใช้งานได้ประมาณ 20 วันแบบไม่ต้องชาร์จ

Mi Band 4 launch invite

ในส่วนของราคา Mi Band 4 จากทาง Xiaomi จะมีอยู่ 2 ราคาด้วยกันคือ รุ่นรองรับ NFC จะอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท ส่วนรุ่นที่ไม่รองรับจะอยู่ที่ประมาณ 900 บาท ยังไงไว้รอชมราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีก็แล้วกัน โดยทาง  Xiaomi บอกว่าวันที่ 11 มิถุนายนนี้ได้เห็นกันแน่นอน !!!

ส่วนตัวแอดมินโป้งเคยได้มีโอกาสลองใช้ Mi Band 3 นับว่าน่าประทับใจมาก กับการใส่วิ่ง 10 กิโลเมตรในงานวิ่งอย่างเป็นทางการงานหนึ่ง โดยใช้งานร่วมกับ iPhone เทียบกับราคาแล้ว บอกเลยว่าซื้อมาใช้เถอะ ยังไงก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้ ยิ่งถ้าใครออกกำลังกายแล้วหา Smartband ราคาไม่แพงล่ะก็ รอซื้อกันได้เลยสำหรับ Mi Band 4 ส่วน Mi Band 3 คาดว่าราคาคงลดลงมาอีกหน่อย

Mi Band 4 leaked image

ที่มา : gizmochina

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...