Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Computex 2019-NZXT โชว์เคสใหม่ ปรับโฉมไฟ RGB ฝาข้างใส Tempered glass

ในงาน Computex 2019 งานแสดงเทคโนโลยีด้านไอทีระดับโลก เรียกว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่มีผู้คนหลั่งไหลมาจากทั่วโลก เพื่อมาชมการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ กัน และมีผู้ผลิตรายต่างๆ มาเปิดโชว์ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก NZXT ก็เป็นอีกค่ายหนึ่งที่รู้จักกันดีกับผลิต เคส NZXT และอุปกรณ์ชุดระบายความร้อนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบ้านเรา

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 6

ที่งานนี้นำ เคส NZXT สวยๆ H series มาโชว์ตัวกันอย่างครบไลน์ ประกอบด้วย H210, H210i, H510, H510i, H710 และ H710i ซึ่งเปิดพื้นที่จัดแสดงต้อนรับสื่อต่างๆ จากทั่วโลกมาสัมผัส ซึ่งทาง Notebookspec เองก็ได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสกับเคสรุ่นใหม่นี้ด้วย โดยที่เคส NZXT H510i เป็นเคสขนาด Medium-Tower ในแบบพรีเมียม ด้านข้างเป็นกระจกใส Tempered glass ยอดนิยม และใส่พัดลม AER RGB 2 ตัว พร้อมฟีเจอร์ที่สามารถซิงก์ร่วมกับ HUE 2 RGB LED strip ได้ ภายในเน้นโทนสีดำ ตัดกับด้านนอกสีขาว ทำให้ดูหรูมากขึ้น

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 19

ความอลังการของบรรดาอุปกรณ์ต่าง รวมถึงชุดน้ำปิดของทาง NZXT จัดใส่เข้ามาในเคสรุ่นใหม่ ด้วยการใช้โทนสีขาว ทำให้ดูสวยสะดุดตา

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 7

HUE 2 ไฟเสริมในแบบ RGB ที่มาเป็นชุดคิท สำหรับติดตั้งเพิ่มเติมได้ ซึ่งสามารถซิงก์เข้ากับเคสได้อย่างสวยงาม

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 8

โดย  เคส NZXT H series นี้ จะสังเกตได้ว่ามี “i” ต่อท้ายด้านหลังเลขรุ่นมาด้วย ซึ่งจะแตกต่างกับรุ่นปกติคือ

เพิ่ม controller ไฟ RGB (HUE 2) รุ่นใหม่ มีชุดสำหรับต่อไฟ RGB เพิ่มขึ้นมาให้ ทำให้ใช้กับพัดลมรุ่นใหม่จาก NZXT ได้เลย นอกจากนี้ยังเพิ่มพอร์ต USB Type-C มาที่พาแนลด้านหน้าให้ด้วย รวมไปถึงเพื่อให้ฝาข้างใส สามารถดูได้สบายตามากขึ้น จึงย้ายชุดน้อตยึด Tempered glass ไปไว้ด้านหลัง ฝาข้างจึงดูโปร่งโล่งเลยทีเดียว

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 9

เมื่อจับมาเข้าคู่กับชุดน้ำปิด ที่มาพร้อมไฟ RGB ด้วยแล้ว ดูหรูหราไม่น้อย

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 10

งานนี้ทาง NZXT เน้นใช้เส้นสายสีขาว มาตัดกับภายในสีดำ ยิ่งดูแปลกตา

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 11

ข้อมูลของเคส NZXT H series รุ่นใหม่ H210, H210i, H510, H510i, H710 และ H710i

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 12

เคสด้านซ้ายสุด H210i ตรงกลางสีดำเป็นรุ่น H510i และด้านขวาสุดคือ H710i

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 13

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 15

เคส NZXT มาพร้อมฝาข้าง Tempered glass จัดเต็ม เปิดพื้นที่สำหรับโชว์อุปกรณ์ได้แบบเต็มที ด้านล่างเป็นตะแกรงสำหรับการระบายความร้อนของระบบผ่านทาง PSU

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 16

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 20

ซอฟต์แวร์ NZXTcam สำหรับมอนิเตอร์บรรดาอุปกรณ์ภายในเคส และยังจัดการซิงก์แสงไฟและการปรับแต่งได้อย่างครบถ้วน

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 17

การเดโมอุปกรณ์ร่วมกับเคสรุ่นใหม่ NZXT ที่จัดแสดงภายในห้องกิจกรรม

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 18

การเล่นโทนหลักสีขาว ที่มีอุปกรณ์สีขาวเป็นหลัก และเสริมความสวยงามด้วยไฟ RGB จากชุดน้ำ ก็ดูสวยลงตัว

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 21

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 1

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 4

นอกจากนี้ทาง NZXT ยังได้นำบรรดาอุปกรณ์อื่นๆ มาจัดแสดงในงานนี้ด้วย อาทิ Power supply E series และชุดน้ำปิด KRAKEN X72, X52 ที่เป็นชุดน้ำแบบ 2 ตอนและ 3 ตอน

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 2

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 3

เรียกว่าของแต่งมาเกือบครบเซ็ต พัดลม ชุดน้ำปิด RGB strip และ Controller HUE 2

NZXT Computex 2019 NotebookSPEC 5

เอาใจนัก DIY และสายแต่งเคส กับอุปกรณ์หลากหลายที่ทาง NZXT นำมาจัดโชว์ในงาน Computex 2019 นี้ บอกได้เลยว่า มาแบบครบเครื่อง เคส NZXT พัดลม ไฟ RGB ชุดน้ำและอื่นๆ ใครที่สนใจ ก็รอการลงตลาดในบ้านเราในเวลาอันใกล้นี้

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน NZXT ที่เอื้อเฟื้อในการถ่ายทำครั้งนี้ครับ

สามารถชมข้อมูลเคส NZXT รุ่นใหม่ในงานได้ที่ http://bit.ly/2Qu32wl

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

CONTENT

ถือเป็นแบรนด์นึงที่ชอบทำเคสลายพิเศษจากเกมต่าง ๆ มาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด NZXT ก็จัดรุ่น H510i มาใหม่ ในชื่อลายว่า NZXT CRFT 07 ที่จับเอาโลโก้ และสีสันจากเกม Mass Effect มาใส่ได้อย่างสวยงามลงตัวมากทีเดียว

Other News

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ผู้ผลิตเคสชื่อดังอย่าง NZXT ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ที่เอาใจผู้เล่นเกม World of Warcraft® โดยตรงกับรุ่น World of Warcraft® H510

PC Review

คงต้องบอกว่าไม่ง่ายเลยกับการหาเคสคอมพิวเตอร์ให้ถูกใจ และใช้งานได้สะดวก เพราะถ้ามองว่าแค่เน้นสวย ก็คงไม่มีความน่ากังวลนัก แต่ถ้าคุณซีเรียสกับฟีเจอร์ การติดตั้ง หรือพื้นที่สำหรับจัดการสิ่งต่างๆ ภายในเคสได้ดีแล้วล่ะก็ คุณอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการค้นหา แต่ถ้าวันนี้ไม่มีเวลา แอดมีเคสรุ่นหนึ่งจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก เคส NZXT มาแนะนำกันครับ NZXT H400 Black เป็นเคสในซีรีส์ H ที่เน้นในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานมาแบบครบๆ ทั้งในแง่ของการติดตั้งอุปกรณ์และการระบายความร้อน ด้วยสนนราคาสบายกระเป๋า จึงเหมาะกับทั้งกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ที่ต้องการเคสที่ดูเรียบๆ...