Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

TOUGHRAM RGB DDR4 แรม RGB จาก Thermaltake สุดพรีเมียม

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันในการแต่งเคสสวยๆ ด้วยไฟ RGB แล้ว แรม RGB เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับ Thermaltake แม้ว่าเราจะคุ้นเคยกันกับผู้ผลิต ชุดระบายความร้อน เคสและอุปกรณ์เกมมิ่งก็ตาม แต่ในวันนี้เริ่มรุกตลาดกลุ่ม DIY ด้วยการนำแรมความเร็วสูง TOUGHRAM RGB ที่มีไฟ RGB ในแนวทางที่ถนัดมาเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถปรับแต่งให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ Thermaltake ในรุ่นอื่นๆ ผ่านทางซอฟต์แวร์ได้อีกด้วย

Thermaltake TOUGHRAM RGB 1 2

Thermaltake TOUGHRAM RGB DDR4 มาอวดโฉมให้ได้เห็นกันในงาน Computex 2019 นี้ โดยเป็นแรม DDR4 ความเร็ว 3000MHz, 3200MHz และ 3600MHz มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักโอเวอร์คล็อก และโมดิฟาย มาพร้อมไฟ RGB ซึ่งใช้นวัตกรรม WaterRam RGB ชุดคิทที่เป็นแบบ Liquid Cooling ให้การระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และไฟ RGB ที่สามารถซิงก์กับซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น TT AI, Amazon Alexa หรือ Razer Chroma ก็ตาม

TOUGHRAM RGB ใช้การออกแบบ 10-layer PCB ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รองรับการทำงาน XMP 2.0 ด้วยการตั้งแค่แบบง่ายๆ ของผู้ใช้เอง แต่ที่สำคัญคือ ไม่ไจำเป็นต้องเสียบต่อสายใดๆ เพิ่มเติมในการใช้งาน RGB แค่เสียงแรมลงไปในสล็อต ก็สามารถปรับแต่งแสงสีที่ต้องการได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ TT RGB MEMORY ได้เลย

Thermaltake TOUGHRAM RGB 1 1

นอกจาก แรม RGB นี้แล้วยังมีในรุ่น TOUGHRAM ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2400MHz ไปจนถึง 3000MHz ซึ่งแรมทั้ง 2 ซีรีส์นี้ ได้รับการออกแบบชุดระบายความร้อน TT Premium heatspreader โดยเป็นแรมที่ได้ผ่านการคัดมาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจได้ในประสิทธิภาพการทำงาน เนื่องจากเพิ่งเปิดตัว ยังไม่มีราคาจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ อาจจะต้องการยืนยันจาก Thermaltake อีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Thermaltake TOUGHRAM RGB Memory

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

CORSAIR เปิดตัวแรม DDR4 ประสิทธิภาพสูง ในรุ่น CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL แรม RGB ที่มาพร้อมกับความเร็วให้เลือกสูงสุด 3,600 MHz และขนาดชุดคิทความจุสูงถึง 128GB (4x32GB) มีทั้งแพคเกจสีขาวและสีดำ VENGEANCE RGB PRO SL นั้นยังมีระบบไฟ...

Buyer's Guide

สำหรับค่ายนี้ ต้องบอกว่าไม่เคยหยุดยั้งกับการสร้างสถิติใหม่ในตลาด เช่นเดียวกับการเปิดเผยข้อมูลแรมล่าสุด DDR4 5GHz ที่เตรียมลุยตลาดสำหรับผู้ใช้ Intel Core Gen10 โดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วย DDR4 5000 8GB และ 16GB รวมถึง DDR4 4400 บนโมดูล 32GB ซึ่งจัดให้สำหรับคอเกมและกลุ่ม Content Creator...

Buyer's Guide

คอมใครช้า มาทางนี้ จ่ายแค่พันกว่าบาท เร็วขึ้นปรู๊ดปร๊าดแน่นอน แอดไปส่องแรม DDR4 16GB มาให้ได้ช้อปกัน บอกเลยว่าราคาเด็ด สเปคดี ประกันครบ สำหรับคนที่กำลังจะอัพเกรดแรม ให้เล่นเกมได้ลิ่น ทำงานไว มีมาให้ 5 รุ่น ราคาเริ่ม 1,70 บาทเท่านั้น DDR4 16GB ใช้ได้ทั้งเมนบอร์ดเก่าใหม่ ที่รองรับ...

Buyer's Guide

ราคานี้ต้องจัดกันด่วน เพราะไม่รู้ว่าจะขยับราคาเมื่อไร ใครที่กำลังคิดไม่ตกกับการจะอัพเกรดแรม หรือจะประกอบเครื่องใหม่แล้วอยากได้ แรม RGB  สวยๆ แรงด้วยมาประดับเคส ในราคาสบายกระเป๋า ใช้ได้ทั้ง AMD และ Intel เพิ่มความเร็วด้วยบัส 3200 เอาใจสาย AMD B450 และ X470, X570 รวมถึงบรรดา Intel Z...