Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

TOUGHRAM RGB DDR4 แรม RGB จาก Thermaltake สุดพรีเมียม

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันในการแต่งเคสสวยๆ ด้วยไฟ RGB แล้ว แรม RGB เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับ Thermaltake แม้ว่าเราจะคุ้นเคยกันกับผู้ผลิต ชุดระบายความร้อน เคสและอุปกรณ์เกมมิ่งก็ตาม แต่ในวันนี้เริ่มรุกตลาดกลุ่ม DIY ด้วยการนำแรมความเร็วสูง TOUGHRAM RGB ที่มีไฟ RGB ในแนวทางที่ถนัดมาเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถปรับแต่งให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ Thermaltake ในรุ่นอื่นๆ ผ่านทางซอฟต์แวร์ได้อีกด้วย

Thermaltake TOUGHRAM RGB 1 2

Thermaltake TOUGHRAM RGB DDR4 มาอวดโฉมให้ได้เห็นกันในงาน Computex 2019 นี้ โดยเป็นแรม DDR4 ความเร็ว 3000MHz, 3200MHz และ 3600MHz มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักโอเวอร์คล็อก และโมดิฟาย มาพร้อมไฟ RGB ซึ่งใช้นวัตกรรม WaterRam RGB ชุดคิทที่เป็นแบบ Liquid Cooling ให้การระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และไฟ RGB ที่สามารถซิงก์กับซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น TT AI, Amazon Alexa หรือ Razer Chroma ก็ตาม

TOUGHRAM RGB ใช้การออกแบบ 10-layer PCB ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รองรับการทำงาน XMP 2.0 ด้วยการตั้งแค่แบบง่ายๆ ของผู้ใช้เอง แต่ที่สำคัญคือ ไม่ไจำเป็นต้องเสียบต่อสายใดๆ เพิ่มเติมในการใช้งาน RGB แค่เสียงแรมลงไปในสล็อต ก็สามารถปรับแต่งแสงสีที่ต้องการได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ TT RGB MEMORY ได้เลย

Thermaltake TOUGHRAM RGB 1 1

นอกจาก แรม RGB นี้แล้วยังมีในรุ่น TOUGHRAM ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2400MHz ไปจนถึง 3000MHz ซึ่งแรมทั้ง 2 ซีรีส์นี้ ได้รับการออกแบบชุดระบายความร้อน TT Premium heatspreader โดยเป็นแรมที่ได้ผ่านการคัดมาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจได้ในประสิทธิภาพการทำงาน เนื่องจากเพิ่งเปิดตัว ยังไม่มีราคาจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ อาจจะต้องการยืนยันจาก Thermaltake อีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Thermaltake TOUGHRAM RGB Memory

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย