Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – GT76 Titan เผยแนวคิดดีไซน์ Gaming Notebook ตัวเทพ ที่ใช้รถยนต์สปอร์ตสุดหรูเป็นต้นแบบ

หลังจากที่ได้มีการยืนยันแล้วครับว่าทาง MSI ได้เตรียมทำการเปิดตัว GT76 Titan โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมสุดเทพรุ่นใหม่ล่าสุดของตัวเองซึ่งมีดีไซน์ที่เปลี่ยนไป

หลังจากที่ได้มีการยืนยันแล้วครับว่าทาง MSI ได้เตรียมทำการเปิดตัว GT76 Titan โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมสุดเทพรุ่นใหม่ล่าสุดของตัวเองซึ่งมีดีไซน์ที่เปลี่ยนไป โดดยหลังจากนั้นทาง MSI ก็ได้มีการปล่อยข้อมูลออกมาครับว่าที่ GT76 Titan มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งนั้นก็เนื่องมาจากทาง MSI เองได้ทำการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องโดยใช้รถยนต์สปอร์ตสุดหรูมาเป็นต้นแบบในการออกแบบและดีไซน์ตัวเครื่องนั่นเองครับ

GT76 crop 1

จุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนมากๆ ว่า GT76 Titan ดีไซน์โดยมีรถยนต์สปอร์ตสุดหรูมาเป็นต้นแบบนั้นคงหนีไม่พ้นในส่วนของช่องระบายอากาศทางด้านหลังของตัวเครื่องครับ โดยระบบระบายความร้อนทางด้านหลังตัวเครื่องที่มาพร้อมกับตะแกรง carbon-fiber สำหรับถ่ายเทความร้อนสุดเทห์นั้นจริงๆ แล้วทาง MSI เองมีจุดประสงค์อยู่ 2 อย่างครับ

อย่างแรกนั้นก็คือการระบายความร้อนออกจากตัวเครื่องที่สามารถทำได้รวดเร็วมากขึ้น ส่วนอีกจุดประสงค์หนึ่งนั้นกก็คือการทำให้ตัวเครื่องนั้นเป็นที่สะดุดตาจนไม่สามารถละสายตาไปได้ครับ โดยไฟส่องสว่างสีแดงที่ได้มีการติดตั้งเพิ่มเข้ามานั้นก็จะทำให้ตัวเครื่องทางด้านหลังนั้นเหมือนส่วนหลังของรถยนต์ที่มาพร้อมกับไฟท้ายนั่นเองครับ

csm GT76 Total Dominance 49bbb20cb0

csm GT76 aesthetics 6ac756cdfe

csm GT76 Flagship Titan 26ec6b42a5

csm GT76 glimpse c62f695765

ทาง MSI เองยังได้มีการบอกเพิ่มเติมเอาไว้ครับว่า การที่ทาง MSI ดีไซน์ตัวเครื่องให้คล้ายคลึงกับรถยนต์สปอร์ตสุดหรูนี้นั้นไม่ใช่แค่เพียงต้องการให้มันดูสวยงามเท่านั้น แต่ในความสวยงามนั้นยังแฝงไปด้วยประสิทธิภาพที่อัดแน่นมาแบบเต็มเปี่ยมเหมือนกับที่รถยนต์สปอร์ตสุดหรูมี โดยที่ผู้ใช้สามารถที่จะรับรู้ถึงความแรงของตัวเครื่องได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น อีกทั้งสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือในส่วนของความแข็งเกร่งที่ในครั้งนี้นั้นทาง MSI ได้เลือกเอาอลูมิเนียมคุณภาพสูงมาใช้ทำเคสของตัวเครื่องด้วยอีกต่างหากครับ

csm GT76 Image 1 ece830bbe4

csm GT76 Image 2 29cf905eb4

csm GT76 mesh c1c0a1e377

csm GT76 Mystic Light 9aa8f79d0c

csm GT76 shield 6c4b643509

จุดสุดท้ายที่จะคาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือสัญลักษณ์ของตัวเครื่องที่โดยปกติแล้วนั้นรถยนต์สปอร์ตสุดหรูจะมีการแสดงตราสัญลักษณ์ตัวเครื่องที่กระโปรงฝาหน้ารถ ซึ่งในทำนองเดียวกันเองนั้นทาง MSI เองก็มีการแสดงในส่วนนี้เช่นเดียวกันทำให้ทั้งหมดนั้น GT76 Titan สื่อถึงความหรูหรามีระดับพร้อมทั้งยังมากับประสิทธิภาพที่คุณๆ จะต้องพอใจ ทั้งนี้เมื่อ GT76 Titan ออกวางจำหน่ายเมื่อไรเราก็น่าจะได้รู้กันแล้วครับว่า GT76 Titan นั้นจะสวยแต่รูบจูบไม่หอมหรือไม่ งานนี้คงต้องคอยติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...