Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI เตรียมโชว์ RTX 2080 Ti Lightning Edition รุ่นใหม่ฉลองครบ 10 ปี

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับงาน Computex 2019 ที่คาดว่าปีนี้ ผู้ผลิตแต่ละค่ายจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาประชันกันตั้งแต่เริ่มงาน เช่นเดียวกับ MSI ที่มีข่าวว่าจะนำกราฟิกการ์ดในซีรีส์ Lightning Edition มาให้สัมผัสกัน หลังจากที่ห่างหายกันไปพักใหญ่ๆ ซึ่งต้องเกริ่นก่อนว่า ในซีรีส์ดังกล่าวนี้ จะเป็นการ์ดที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโอเวอร์คล็อก และชาวฮาร์ดคอร์ เพราะการออกแบบพัดลมและชุดระบายความร้อนมาเป็นพิเศษ เพื่อดึงพลังจากการ์ดออกมาให้ได้ถึงขีดสุด จึงเป็นการ์ดในรุ่นที่หลายคนขวนขวายอยากจับจองเป็นเจ้าของ

MSI Lightning Edition 1

โดยการ์ด Lightning Edition นี้ เป็นเหมือนผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ตลาด อาทิ การระบายความร้อนในแบบ Twin Frozr พัดลม Propeller Blade และ TORX รวมถึงรองรับการใช้ซอฟต์แวร์ในการปรับแต่ง GPU ได้อย่างสนุก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีหลายคนติดอกติดใจกับการ์ดรุ่นดังกล่าวนี้

MSI Lightning Edition 2

ที่สำคัญในงาน Computex 2019 ครั้งนี้ คาดว่าทาง MSI จะมีการเปิดตัวการ์ดรุ่นใหม่ GeForce RTX 2080 Ti Lightning พิเศษครบรอบ 10 ปี มาให้ได้ชมกัน แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า จะมาในรูปแบบใด ใช้เทคโนโลยีอะไรพิเศษในด้านการระบายความร้อน ซึ่งก็ต้องติดตามข่าวสารในงานกันอีกครั้งหนึ่ง และในความเห็นจาก Guru3D กล่าวถึงความสำเร็จของการ์ด Lightning Edition และการ์ดที่จะเปิดตัวใหม่นี้ อาจไม่ได้ซื้อหาซื้อมาได้ทุกคน เนื่องจากการผลิตมีจำนวนจำกัด อีกทั้งราคาค่อนข้างสูง เรื่องจากใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ซับซ้อน ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ครอบครองการ์ดรุ่นนี้ด้วย

ที่มา: MSI RTX 2080 Ti Lightning Edition

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...