Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI เตรียมโชว์ RTX 2080 Ti Lightning Edition รุ่นใหม่ฉลองครบ 10 ปี

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับงาน Computex 2019 ที่คาดว่าปีนี้ ผู้ผลิตแต่ละค่ายจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาประชันกันตั้งแต่เริ่มงาน เช่นเดียวกับ MSI ที่มีข่าวว่าจะนำกราฟิกการ์ดในซีรีส์ Lightning Edition มาให้สัมผัสกัน หลังจากที่ห่างหายกันไปพักใหญ่ๆ ซึ่งต้องเกริ่นก่อนว่า ในซีรีส์ดังกล่าวนี้ จะเป็นการ์ดที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโอเวอร์คล็อก และชาวฮาร์ดคอร์ เพราะการออกแบบพัดลมและชุดระบายความร้อนมาเป็นพิเศษ เพื่อดึงพลังจากการ์ดออกมาให้ได้ถึงขีดสุด จึงเป็นการ์ดในรุ่นที่หลายคนขวนขวายอยากจับจองเป็นเจ้าของ

MSI Lightning Edition 1

โดยการ์ด Lightning Edition นี้ เป็นเหมือนผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ตลาด อาทิ การระบายความร้อนในแบบ Twin Frozr พัดลม Propeller Blade และ TORX รวมถึงรองรับการใช้ซอฟต์แวร์ในการปรับแต่ง GPU ได้อย่างสนุก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีหลายคนติดอกติดใจกับการ์ดรุ่นดังกล่าวนี้

MSI Lightning Edition 2

ที่สำคัญในงาน Computex 2019 ครั้งนี้ คาดว่าทาง MSI จะมีการเปิดตัวการ์ดรุ่นใหม่ GeForce RTX 2080 Ti Lightning พิเศษครบรอบ 10 ปี มาให้ได้ชมกัน แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า จะมาในรูปแบบใด ใช้เทคโนโลยีอะไรพิเศษในด้านการระบายความร้อน ซึ่งก็ต้องติดตามข่าวสารในงานกันอีกครั้งหนึ่ง และในความเห็นจาก Guru3D กล่าวถึงความสำเร็จของการ์ด Lightning Edition และการ์ดที่จะเปิดตัวใหม่นี้ อาจไม่ได้ซื้อหาซื้อมาได้ทุกคน เนื่องจากการผลิตมีจำนวนจำกัด อีกทั้งราคาค่อนข้างสูง เรื่องจากใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ซับซ้อน ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ครอบครองการ์ดรุ่นนี้ด้วย

ที่มา: MSI RTX 2080 Ti Lightning Edition

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เมื่อก่อนต้องไขว่คว้า เวลานี้คอเกมเอื้อมถึง การ์ดจอที่เรียกว่าแรงสุดในบรรดาตระกูล GTX 1600 series เวลานี้ GTX 1660 Ti จาก MSI ที่ลดราคาลงมาเทียบการ์ดรุ่นน้องรอง GTX 1660 SUPER ในซีรีส์ GAMING X จัดไปแค่ 7,770 บาทเท่านั้น แต่ได้สเปคดีกว่า พร้อมการรับประกัน...

Buyer's Guide

การ์ดจอลดราคา รุ่นใหม่ GTX 1650 กับดีไซน์สวยๆ พัดลมเย็นๆ กับซิงก์เท่ๆ ราคาดี คืนนี้ 3 ทุ่มห้ามพลาดเลยทีเดียว กับ Flash sale การ์ดจอ MSI GTX 1650 GAMING X รุ่นใหม่ล่าสุด เล่นเกมใหม่ลื่นๆ ราคา 3,xxx...

Other News

ใครที่ใช้เคสเล็กๆ หรือจับพีซีสำเร็จรูปมาได้ ในรุ่นที่เป็นเคสแบบมินิหรือพีซีไซส์ขนาดเล็ก บางทีจะอัพเกรดก็วุ่นวายพอสมควร บางรุ่นซีพียูแรงดี เพราะมีทั้ง i5 หรือ i7 แต่ซื้อมาหวังจะอัพเกรดก็ตกม้าตาย เพราะหาการ์ดจอมาใส่ได้ยากยิ่ง เนื่องจากการ์ดจอรุ่นใหม่ๆ ในแบบ Low profile หาได้ไม่ง่าย หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนเคส ยกชุดกันไปแบบนั้น แต่ข่าวดีคือ ล่าสุด MSI เผยโฉมสำหรับคนที่ใช้พีซีขนาดเล็กในรุ่น GeForce GTX...

Other News

มาถึงตอนนี้หลายๆ คนก็อาจจะอยากเห็นหน้าตาของการ์ดรุ่นน้องเล็กล่าสุดจากทาง nVIDIA กันแล้ว สำหรับ GTX 1650 ที่เรียกว่ามาแทน GTX 1050 แต่ได้ความสดใหม่