Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – iPhone รุ่นใหม่ประจำปี 2019 มี 11 โมเดล นผ่านการรับรองของคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเอเชียแล้ว

ตามข้อมูลข่าวลือในช่วงที่ผ่านมานั้น iPhone รุ่นประจำปี 2019 นั้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์กล้อง 3 ตัวโดยจะมีการวางตัวบนฐานที่ยื่นออกมาจากเคสด้านหลังเครื่องครับ

ตามข้อมูลข่าวลือในช่วงที่ผ่านมานั้น iPhone รุ่นประจำปี 2019 นั้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์กล้อง 3 ตัวโดยจะมีการวางตัวบนฐานที่ยื่นออกมาจากเคสด้านหลังเครื่องครับ ตามมาด้วยข่าวที่ยอกเอาไว้ว่าชื่อที่จะใช้ในการเรียกนั้นก็จะเป็น iPhone 11 หรืออาจจะใช้เลขโรมันเหมือนเดิมเป็น XI และแน่นอนครับตามสไตล์ของทาง Apple แล้วนั้นเจ้า iPhone รุ่นใหม่ประจำปี 11 นี้ก็จะเป็นเครื่องที่มีการอัพเกรดแบบครั้งใหญ่จาก iPhone XR, XR และ XS Max ครับ

ล่าสุดนั้นข้อมูลของ iPhone รุ่นประจำปี 2019 นั้นเริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้วครับ โดยอ้างอิงข้อมูลจากทาง MySmartPrice นั้นพบว่า Apple ได้มีการส่งเอกสารสำหรับการยืนยันการจำหน่ายของสมาร์ทโฟนที่ระบุว่าเป็น iPhone ไปให้ทางคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเอเชียตั้งแต่ในวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมานี้แล้ว และในช่วงวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้นทางคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเอเชียก็ได้ทำการรองรับเอกสารดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

2019 iPhones EEC

ตามข้อมูลเอกสารนั้นพบว่า Apple ได้มีการขออนุญาติ iPhone รุ่นใหม่ไปมากถึง 11 โมเดลเลยทีเดียวครับ ซึ่งคาดว่าทั้ง 11 โมเดลนั้นน่าจะถูกใช้ในการแบ่งเป็น 3 รุ่นโดยที่อาจจะมีข้อแตกต่างกันไปในส่วนต่างๆ ครับ ตามข้อมูลนั้นยังระบุเอาไว้ด้วยอีกอย่างว่า iPhone ทั้ง 11 โมเดลนั้นจะยังคงมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ iOS 12 อยู่ งานนี้นั้นก็ต้องคอยดูกันต่อไปครับว่า iPhone รุ่นประจำปี 2019 นั้นจะออกมาในรูปแบบไหน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...