Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมฟรี – Origin แจก The Sims 4 (ปกติราคา 999 บาท) ถึงวันที่ 28 พ.ค. นี้ เล่นได้ทั้ง Windows / macOS

เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพจากทาง Origin จริงๆ ที่ในตอนนี้ทำการแจกฟรีอยู่ สำหรับ The Sims 4 ที่เป็นเกมซิมมูเลเตอร์จำลองการใช้ชีวิต โดยแจกฟรีเป็นเวลา 7 วัน

เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพจากทาง Origin จริงๆ ที่ในตอนนี้ทำการแจกฟรีอยู่ สำหรับ The Sims 4 ที่เป็นเกมซิมมูเลเตอร์จำลองการใช้ชีวิต โดยแจกฟรีเป็นเวลา 7 วันจากนี้ไปกดรับกันได้เลย (ถึงวันที่ 28 พฤษภาคมนี้) แต่หลังจากนี้ก็เล่นฟรีได้ตลอดไป เพราะเป็นการแจกฟรีแบบถาวร ซึ่งเกม The Sims 4 นี้จะเป็นในส่วนของ ภาคหลัก (base game ไม่รวม Expansions Pack และเนื้อหาเสริมต่างๆ) รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ macOS ด้วย ฉะนั้นชาว Mac ก็ไปกดรับกันได้เช่นกัน

sim4free 1

สำหรับขั้นตอนการรับเกม The Sims 4 ไปเล่นฟรีๆ นั้น ก็ทำได้ง่ายมากๆ ด้วยการการดาวน์โหลดต้องผ่าน หน้าร้าน Origin ของ EA แล้วทำการ Login จากนั้นไปกดปุ่มรับสีส้ม เลือกเวอร์ชั่นที่ฟรี เพียงเท่านี้ก็ทำการดาวน์โหลดผ่านโปรแกรมของ Origin ได้แล้ว แน่นอนว่าเกม The Sims 4 จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมเล่นได้เพลินๆ โดยเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว และได้รับความสำเร็จที่ดีมาโดยตลอด ยังไงก็ควรมีเล่นติดเครื่องเอาไว้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะได้รับการแจกเกม The Sims 4 มาจริง แต่นั่นเป็นแผนของ Origin อยู่แล้ว (ฮา) เพราะเกมนี้มันจะมี DLC มากมาย รอให้เราไปซื้อเพิ่มกันอยู่อีกเพียบบบบ ฉะนั้นแล้วใครติดใจล่ะก็โดนแน่นอน แม้จะเป็นเกมฟรี แต่โดน DLC เยอะๆ ก็คงเจ็บเหมือนกันนะ

sim4free 2

ที่มา : EA

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

Game News

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเกม Battle Royal เล่นฟรีอย่าง Apex Legend จากค่าย Respawn กันอย่างแน่นอน และจริง ๆ แล้ววันที่ 30 มีนาคมนี้ เกมเมอร์ควรจะได้เป็นเจ้าของสกินใหม่ 2 สกินอย่าง Sundown Desperado ของ Bloodhound และ Mic Check...

Tips & Tricks

The Sims 4 เกมจำลองชีวิตยอดฮิตตลอดกาลได้คลอดภาคย่อยใหม่ออกมาให้เล่นกันอีกแล้วกับ The Sims 4 Snowy Escape ซึ่งทีมงานก็มีสูตร The Sims 4 Snowy Escape มาเพิ่มอรรถรสในการเล่น เพื่อให้เล่นกันอย่างเพลิน ๆ ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น มาดูกันเลย Electronic Arts Inc.และ Maxis™...