Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi – นำเสนอเครื่องป้อนอาหารให้สัตว์เลี้ยงอัจฉริยะ Furrytail Pet Smart Feeder ในราคา 920 บาท

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ ด้วยการประกาศนำเอาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเข้าสู่เว็บร่วมทุนของตัวเองอย่าง Xiaomi Youpin กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Furrytail Pet Smart Feeder หรือเครื่องป้อนอาหารให้สัตว์เลี้ยงอัจฉริยะที่มาพร้อมกับความสามารถในการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้ตามสไตล์ของ Xiaomi เขาล่ะครับ

furrytail pet smart feeder 3

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้นก็ทำงานตามชื่อของมันเลยครับโดยบนตัวเครื่องนั้นจะมีถึงสำหรับใส่อาหารเตรียมรอไว้ให้สัตว์เลี้ยง หลังจากนั้นแล้วหากคุณไม่อยู่คุณก็ยังสามารถที่จะทำการใช้แอปพลิเคชันในการควบคุมเพื่อทำการเปิดปิดตัวเครื่องได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามครับ(แต่ขอให้มีอินเทอร์เน็ตนะครับ)

ad3edc074ac2b353401f4d2adaf39ac7

ตัวถึงบรรจุอาหารนั้นสามารถที่จะบรรจุอาหารได้ 4 ลิตหรือคิดเป็น 2 กิโลกรัมสำหรับอาหารสุนัขและแมวที่มีขนาดเม็ดมาตรฐานครับ

furrytail pet smart feeder 2

สำหรับในการร่วมทุนนั้น Furrytail Pet Smart Feeder จะมีราคาอยู่ที่ 199 yuan หรือประมาณ 920 บาท โดยทั้งนี้ทาง Xiaomi นั้นคาดว่าจะสามารถเริ่มทำการจัดส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไปครับ

ที่มา : gizmochina

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...