Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สุดเฟี๊ยว Klevv CRAS C700 SSD M.2 NVMe เปิดเครื่องไว ไฟสวย RGB

ในที่สุดหลังจากที่ ลอยคอ รอคอยกันมานาน ชาว RGB ก็จะได้เริงร่ากับ SSD ที่มาพร้อมไฟ RGB ก่อนหน้านี้เราได้เห็นเพียงแบบ SSD SATA แต่คราวนี้เป็น M.2 module ครับฟังไม่ผิด และเจ้าของโปรดักส์ SSD M.2 RGB นี้ ก็ไม่ใช่ใคร KLEVV รายนี้ออกสินค้าเมื่อไร ชาวไอทีได้ลุ้นกันทั้งตลาด กับ KLEVV CRAS C700 RGB ที่เตรียมคลอดออกมาให้สัมผัสกันแล้วในไม่กี่เดือนนี้

Klevv CRAS C700 2

สำหรับ SSD CRAS C700 RGB นี้ เป็น SSD ในแบบ M.2 NVMe 2280 PCIe Gen3 x4 โดยโมดูลนี้รองรับการใช้งานร่วมกับ ASUS AURA Sync, RGB Fusion ready, และ MSI Mystic Light Sync รวมถึง ASRock Polychrome Sync เรียกว่าเกือบทุกค่าย ที่สำคัญยังรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ไฟ RGB อื่นๆ ได้อีกด้วย

Klevv CRAS C700 1

KLEVV รุ่นนี้ใช้ NAND จาก SK Hynix 3D 72-layer มีคอนโทรลเลอร์ SMI SM2263EN และใช้ SLC caching ทำให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ KLEVV ยังใช้ Global Wear Leveling เพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ และปรับปรุงการทำงานให้มีเสถียรภาพมากขึ้น ให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 1,500MB/s และเขียนข้อมูลที่ 1,300MB/s สำหรับความจุ 480GB ส่วนในรุ่น 120GB จะมีความเร็วอยู่ที่ 1,500MB/s และ 550MB/s ตามลำดับ ส่วนการระบายความร้อนทาง KLEVV เลือกใช้อะลูมิเนียมอัลลอย สนนราคายังไม่เป็นที่แน่ชัด

ที่มา: KLEVV CRAS C700 RGB

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...