Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Thailand Game Expo by AIS eSports มหกรรมงานเกมและเกมมิ่งเกียร์ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลในการเล่นเกมแล้ว ต้องไม่พลาด กับงานเกมครั้งสำคัญ Thailand Game Expo by AIS eSports ด้วยการร่วมมือกันระหว่าง AIS และ M Vision และพันธมิตรอีกมากมาย ซึ่งร่วมใจกันสรรสร้างความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่เพื่อคอเกม ด้วยกิจกรรมมากมายภายในงาน ทั้งในแง่ของอุปกรณ์เล่นเกมในทุกแพลตฟอร์ม มือถือ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดัง มาให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นการรวมเกมมิ่งเกียร์ครั้งใหญ่ที่สุดครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกับร่วมชมการแข่งขันอีสปอร์ตสุดเร้าใจ ไปกับทีมเกมที่เข้าร่วมชิงชัย เพื่อคว้าเงินรางวัลกว่า 700,000 บาท เช่นเดียวกับผู้เข้าร่วมชมงานที่จะกระทบไหล่โปรเพลย์เยอร์ชื่อดัง และได้ร่วมลุ้นรางวัลภายในงานกลับบ้านไปอีกด้วย

Thailand Game Expo by AIS eSports 1

พบกับการแข่งขันอีสปอร์ต 4 แมทช์การแข่งขันสุดเร้าใจ ในบรรยากาศสุดมันส์ในการประชันฝีมือจากเกมเมอร์สายออฟฟิศจาก 20 บริษัทชั้นนำ มาแข่งขันกันในเกม DOTA2 และ PUBG Mobile เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 400,000 บาท และหาตัวแทนไปแข่งขันระดับภูมิภาคในรายการ PVP Esports Corporate Community ที่ประเทศสิงคโปร์ อีกด้วย รวมไปถึงการแข่งขัน PUBG Mobile King of The Hill Official Partner with AIS Zeed และ Speed Drifters Legends Cup presented by AIS eSports ที่เป็นการค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ Speed Drifters World Championship ที่ประเทศจีน

Thailand Game Expo by AIS eSports 3

ห้ามพลาดกับการกระทบไหล่คนดัง โปรเกมเมอร์มือพระกาฬระดับประเทศในงาน เช่น Rubsarb Production, MiTH Streamer, Purple Mood Streamer อย่างใกล้ชิด และตัวแทนของโปรเพลย์เยอร์ระดับสโมสรกับแรงบันดาลใจและเคล็ดลับในการก้าวสู่ความสำเร็จในการเป็นนักแข่งอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ

Thailand Game Expo by AIS eSports 5

ผู้เข้าชมงานนอกจากจะได้ช้อปเกมมิ่งเกียร์ตัวโปรดในราคาสุดพิเศษในงานนี้ ที่ถือเป็นมหกรรมที่รวบรวมบรรดาเกมมิ่งเกียร์ จากแบรนด์ชั้นนำครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งในปีนี้ มาไว้ให้เลือกช้อปกันอย่างเต็มอิ่มในงาน พร้อมกันนี้ยังมีโปรเด็ดสำหรับคอเกม กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกซื้อ โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Huawei, Vivo, Banana, J.I.B., PlayStation, Intel, Acer Predator, Asus ROG, OMEN by HP, Lenovo Legion และ MSI กับส่วนลดสูงสุด 50% รับฟรี! กับเกมพรีเมียมในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย

ASUS ROG Zephyrus G ที่มาพร้อมซีพียู AMD Ryzen 7 3750H และ GTX 1660 Ti รุ่นใหม่ ที่จะช่วยรีดเฟรมเรตในการเล่นเกมได้ไหลลื่น หรือ TUF Gaming FX เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขุมพลังใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น หรือจะเป็นโน๊ตบุ๊ค Acer Predator ในซีรีส์ต่างๆ Predator Triton, Helios หรือ Orion ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ทั้งในเรื่องของหัวใจหลักรุ่นใหม่และการระบายความร้อนอันยอดเยี่ยม กับรูปลักษณ์ที่สวยงามล้ำสมัย ที่รอให้เกมเมอร์มาสัมผัสในงานนี้

Thailand Game Expo by AIS eSports 4

เช่นเดียวกับทาง MSI ที่ยกทัพเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น MSI GL series กับความแรงจาก Intel Gen8 series และกราฟิกรุ่นใหม่ GeForce RTX series กับราคาสุดเร้าใจ รวมไปถึง GF series จอขนาดใหญ่ Intel Gen9 และ RTX series ที่รีดพลังให้กับการเล่นเกมได้แบบเต็มพิกัด ให้พลังเสียงแบบสุดขั้ว หรือจะเป็น PS series บางเบา แต่แรงสะใจ และพีซีเดสก์ทอปรุ่นใหม่ ก็พร้อมมาให้คุณได้เลือกสำหรับงานนี้ รวมถึงพีซีสำเร็จรูปและเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจากค่าย HP OMEN และ Lenovo Legion ที่จัดโปรโมชั่นเฉพาะภายในงานมาอีกด้วย

Thailand Game Expo by AIS eSports 2

 

สำหรับผู้เข้าชมงาน นอกจากจะได้ช้อปสินค้าเกมมิ่งเกียร์และผลิตภัณฑ์เล่นเกมบนแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัทพ์มือถือ พีซี โน๊ตบุ๊คแล้ว ยังได้โอกาสกระทบไหล่กับโปรเกมเมอร์กันอย่างใกล้ชิด งานประกวด Cosplay Contest และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกกันอย่างมากมาย และร่วมลุ้นของรางวัล เช่น โทรศัพท์มือถือ และยังได้รับสิทธิ์การใช้ AIS Fibre eSports Package ฟรี! นาน 1 ปี และมีแจกเบอร์สวยพร้อมโทรฟรี 1 ปี ตลอดงาน

Thailand Game Expo by AIS eSports 6

พบกับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ในวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH100 ดูรายละเอียดกิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.thailandgameexpo.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ