Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASRock จับมือ Geil ทำแรมพิเศษ Evo Spear Phantom Gaming Edition

บอกเลยว่าไม่ธรรมดาสำหรับคู่นี้ ฝั่งหนึ่งถนัดด้านเมนบอร์ด อีกฝั่งที่ชำนาญด้านเมมโมรี โคจรมาพบกัน ASRock และ Geil ร่วมกันทำ Geil DDR4 รุ่นใหม่ในรุ่น Evo Spear Phantom Gaming Edition ในช่วงที่ทาง ASRock เปิดตัวเมนบอร์ด Z390 Phantom Gaming X, Z390 Phantom Gaming 7 และ X399 Phantom Gaming 6 รุ่นใหม่นี้

Geil Evo Spear Phantom Gaming Edition 012


โดย RAM DDR4 จากทาง Geil ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับ Intel และ AMD ในรูปแบบของ Very low profile heat spreader หรือซิงก์ขนาดเล็ก ซึ่งเว้นช่องว่างในการระบายความร้อน คล้ายกับแรมของ Patriot’s Signature Premium ด้วยการเน้นขนาดที่เล็กเป็นพิเศษ ด้านหน้าจะเป็นโลโก้ Geil และ PG (Phantom Gaming) Geil DDR4 มีความจุให้เลือกตั้งแต่ 4GB ไปจนถึง 64GB

Geil Evo Spear Phantom Gaming Edition 011

สำหรับแรม Geil แผงเดี่ยวจะมีความจุสูงสุด 16GB มาพร้อมความเร็ว 2400-3200MHz ให้ค่า CAS Latency C15-C17 แรงดันไฟ 1.2V-1.35V และรองรับ Intel XMP 2.0 profile ให้การติดตั้งที่ง่าย หากมองในแง่ของการออกแบบแรมขนาดเล็ก และซิงก์ที่กระทัดรัด คงไม่ได้ออกแบบมาสำหรับโอเวอร์คล็อกมากนัก สำหรับ Geil มองว่าแรมนี้จะช่วยให้การทำงานและเล่นเกมได้อย่างมีเสถียรภาพมากที่สุด ด้วยการทดสอบ DYNA 4 SLT Tester อย่างเข้มข้น เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในการใช้งาน สนนราคาก็คาดว่า ค่อนข้างสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน คงต้องรอดูอีกสักระยะเมื่อวางตลาดอย่างเป็นทางการ

ที่มา: Geil Evo Spear Phantom Gaming Edition

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...