Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gaming Monitor – คอเกมต้องโดนหน้าจอคอม HP Omen X 25f 240Hz TN G-Sync ขอบบางเฉียบ

สำหรับคนที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์ที่ได้อัตรา Refresh rate แรงเวอร์ๆ เตรียมเงินให้พร้อม ทาง HP Omen เตรียมจอเกรด Gaming 24.5″ ลงสู่ตลาด 2 รุ่นด้วยกั

สำหรับคนที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์ที่ได้อัตรา Refresh rate แรงเวอร์ๆ เตรียมเงินให้พร้อม ทาง HP Omen เตรียมจอเกรด Gaming 24.5″ ลงสู่ตลาด 2 รุ่นด้วยกันคือ HP Omen X 25 และ Omen X 25f ซึ่งเป็นจอภาพที่ให้อัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 240Hz ด้วยพาแนล TN สำหรับคอเกม สนับสนุน G-Sync ที่ฟีเจอร์จัดเต็มมาให้ได้สนุกกันแล้ว

HP Omen X 25 set

โดยกลุ่มเป้าหมายของมอนิเตอร์ทั้ง 2 รุ่นนี้ อยู่ที่เกมเมอร์ที่มีเครื่องพร้อมกับการเล่นเกมในอัตราเฟรมเรตสูง ในรุ่น Omen X 25 ทำงานร่วมกับ nVIDIA G-Sync ที่ให้ภาพสมูทลื่นไหลได้ดี ด้วยพาแนล TN และเฟรมเรตระดับ 240Hz บนความละเอียด 1080p ส่วนรุ่น Omen X 25f จะมีฟีเจอร์ในโหมด Adaptive sync เท่านั้น ซึ่งเข้ากันได้กับ G-Sync

HP Omen X 25 body

นอกจากนี้ HP ยังร่วมมือกับทาง Blizzard ที่อาจหมายถึงมอนิเตอร์ Omen จะเป็นจอสำหรับ Overwatch League อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีแสงไฟรอบฐานของจอ และที่น่าสนใจคือ ขอบหน้าจอยังบางเฉียบที่เรียกว่า micro-edge display ทำให้การต่อพ่วงหลายๆ หน้าจอดูเรียบเนียนขึ้น ด้วยความบางเพียง 1mm ทั้งสามด้าน ส่วนด้านล่างหนา 100mm ขาตั้งปรับความสูงได้

HP Omen X 25 spec

สำหรับ HP Omen X 25 มาพร้อม DispalyPort 1.2 จำนวน 1 ช่อง, HDMI 1 ช่อง และพอร์ต USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ตด้วยกัน ส่วน X 25f นั้น DispalyPort 1.2 จำนวน 1 ช่อง, HDMI 2.0 2 ช่อง และพอร์ต USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ต สนนราคาของ Omen X 25 อยู่ที่ราวๆ 550USD ประมาณ 18,000 บาท วางตลาดช่วง มิถุนายนนี้ ส่วน Omen X 25f อยู่ที่ 450USD หรือราวๆ 15,000 บาท อาจจำหน่ายในช่วง กันยายน 2562 ในบ้านเราอาจจะต้องติดตามข่าวกันอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา: HP OmenX 25f

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...