Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Tech 2019 – อันตรายมาก !!! เผยภาพผู้ใช้งานรถยนต์ Tesla กำลัง XXX ขณะที่ปล่อยให้รถขับโดยอัตโนมัติ

การที่เทคโนโลยีรถยนต์ในปัจจุบันนั้นพัฒนาไปจนถึงขั้นที่สามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นความก้าวหน้าของวงการรถยนต์ครับ

การที่เทคโนโลยีรถยนต์ในปัจจุบันนั้นพัฒนาไปจนถึงขั้นที่สามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นความก้าวหน้าของวงการรถยนต์ครับ ทว่าก่อนหน้านี้นั้นหลายๆ ฝ่ายต่างก็ให้ความคิดเห็นเอาไว้ครับว่าถึงแม้จะมีระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติแล้วก็ตามแต่ทว่าผู้ขับนั้นก็ควรที่จะใส่ใจกับการมองเส้นทางต่างๆ อยู่ไม่ใช่ปล่อยให้ตัวรถขับเคลื่อนเองโดยไม่ทำการใส่ใจเพราะอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ครับ ทั้งนี้ดูเหมือนจะมีคนไม่สนใจคำเตือนดังกล่าวซึ่งทำให้เราเห็นข่าวนี้ครับ

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทางเว็บ Pornhub ได้มีการปล่อยคลิปหนึ่งออกมาครับ โดยในคลิปนั้นแสดงให้ถึงชายคนหนึ่งที่กำลังขับรถอยู่เพื่อที่จะไปรับสาวที่เขานัดยิ้มไว้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Tinder โดยที่สาวเจ้านั้นก็คือนักแสดงหนังโป้ที่มีชื่อว่า Taylor Jackson ครับ ในขณะที่ขับรถอยู่นั้นทั้ง 2 คนก็ตัดสินใจที่จะมีความสัมพันธ์กันบนรถโดยปล่อยให้ตัวรถนั้นขับเคลื่อนในรูปแบบอัตโนมัติซึ่งการมีความสัมพันธ์ในรถนั้นตามคลิปที่ปล่อยออกมามีระยะเวลา 3 นาทีครับ

เอาเป็นว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้นั้นปล่อยขึ้น Pornhub ไปได้ไม่นานตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายน นับจนมาถึงปัจจุบันนี้นั้นคำค้นหาว่า Tesla ติดโผกลายเป็นคำค้นหายอดฮิตของ Pornhub ด้วยความรวดเร็ว ทว่าในเรื่องดังกล่าวนี้นั้นทาง Tesla ได้ออกมาเตือนเลยครับว่าระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติที่มีการใช้งานในคลิปนั้นไม่ใช่การขับเคลื่อนอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ ดังนั้นแล้วจึงยังมีความจำเป็นที่ผู้ขับจะต้องมีสมาธิอยู่กับการขับรถนี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อความปลอดภัย

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นทางเราไม่ขอให้ผู้อ่านไปทำตามคลิปนี้นะครับเพราะนอกจากจะเป็นอันตรายมากๆ แล้วนั้นคุณอาจจะถูกจับได้แถมในเมืองไทยเรายังมีความผิดในเรื่องการทำอนาจารในที่สาธารณะเข้าไปอีกด้วยครับ

ที่มา : gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ถ้าพูดถึงรถกระบะกับ Tesla แล้วนั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่คิดว่าทาง Tesla จะมีการพัฒนารถกระบะออกมา ทว่าล่าสุดนั้นทาง Tesla ได้ทำลายความเชื่อนี้ลงทั้งหมด

Other News

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ขับรถยนต์หลายๆ ท่านที่มีน้องหมาเลี้ยงอยู่ด้วยนั้นคงจะต้องเคยพาน้องหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วย และก็อีกนั่นล่ะครับที่บางครั้งเวลา

Other News

ดูเหมือนว่าระบบขับเคลื่อนรถยนต์อัตโนมัตินั้นเริ่มที่จะเป็นจริงให้เราๆ ท่านๆ ได้ใช้กันในเร็วๆ วันนี้แล้วครับ โดยล่าสุดนั้นทาง CEO ของ Tesla อย่างคุณ Elon Musk

Other News

ในปัจจุบันนั้นมีการโต้เถียงกันอย่างกว้างขวางครับว่ารถยนต์แบบที่ใช้พลังงานไฟฟ้านั้นสร้างมลพิษพอๆ กับรถยนต์ที่ใช้พลังขับคลื่นด้วยแก๊สเนื่องจากว่ารถยนต์ไฟฟ้านั้นก็ใช้พลังงานที่มาจากแหล่งพลังงานที่ยังคงมีมลพิษอยู่อย่างเช่นถ่านหินเป็นต้น