Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Tech 2019 – อันตรายมาก !!! เผยภาพผู้ใช้งานรถยนต์ Tesla กำลัง XXX ขณะที่ปล่อยให้รถขับโดยอัตโนมัติ

การที่เทคโนโลยีรถยนต์ในปัจจุบันนั้นพัฒนาไปจนถึงขั้นที่สามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นความก้าวหน้าของวงการรถยนต์ครับ

การที่เทคโนโลยีรถยนต์ในปัจจุบันนั้นพัฒนาไปจนถึงขั้นที่สามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นความก้าวหน้าของวงการรถยนต์ครับ ทว่าก่อนหน้านี้นั้นหลายๆ ฝ่ายต่างก็ให้ความคิดเห็นเอาไว้ครับว่าถึงแม้จะมีระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติแล้วก็ตามแต่ทว่าผู้ขับนั้นก็ควรที่จะใส่ใจกับการมองเส้นทางต่างๆ อยู่ไม่ใช่ปล่อยให้ตัวรถขับเคลื่อนเองโดยไม่ทำการใส่ใจเพราะอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ครับ ทั้งนี้ดูเหมือนจะมีคนไม่สนใจคำเตือนดังกล่าวซึ่งทำให้เราเห็นข่าวนี้ครับ

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทางเว็บ Pornhub ได้มีการปล่อยคลิปหนึ่งออกมาครับ โดยในคลิปนั้นแสดงให้ถึงชายคนหนึ่งที่กำลังขับรถอยู่เพื่อที่จะไปรับสาวที่เขานัดยิ้มไว้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Tinder โดยที่สาวเจ้านั้นก็คือนักแสดงหนังโป้ที่มีชื่อว่า Taylor Jackson ครับ ในขณะที่ขับรถอยู่นั้นทั้ง 2 คนก็ตัดสินใจที่จะมีความสัมพันธ์กันบนรถโดยปล่อยให้ตัวรถนั้นขับเคลื่อนในรูปแบบอัตโนมัติซึ่งการมีความสัมพันธ์ในรถนั้นตามคลิปที่ปล่อยออกมามีระยะเวลา 3 นาทีครับ

เอาเป็นว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้นั้นปล่อยขึ้น Pornhub ไปได้ไม่นานตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายน นับจนมาถึงปัจจุบันนี้นั้นคำค้นหาว่า Tesla ติดโผกลายเป็นคำค้นหายอดฮิตของ Pornhub ด้วยความรวดเร็ว ทว่าในเรื่องดังกล่าวนี้นั้นทาง Tesla ได้ออกมาเตือนเลยครับว่าระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติที่มีการใช้งานในคลิปนั้นไม่ใช่การขับเคลื่อนอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ ดังนั้นแล้วจึงยังมีความจำเป็นที่ผู้ขับจะต้องมีสมาธิอยู่กับการขับรถนี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อความปลอดภัย

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นทางเราไม่ขอให้ผู้อ่านไปทำตามคลิปนี้นะครับเพราะนอกจากจะเป็นอันตรายมากๆ แล้วนั้นคุณอาจจะถูกจับได้แถมในเมืองไทยเรายังมีความผิดในเรื่องการทำอนาจารในที่สาธารณะเข้าไปอีกด้วยครับ

ที่มา : gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Tips & Tricks

โดยส่วนใหญ่ใครหลายคนคงรู้วิธีการแคปหน้าจอคอมพิวเตอร์กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับระบบปฏิบัติการ Windows ที่ทำได้ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม และสำหรับแคปภาพบนเว็บไซต์ที่ได้ทั้งหน้าเว็บนั้นก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยากเช่นกัน มาดูวิธีการแคปภาพหน้าจอคอมบนเว็บไซต์ทั้งเบราว์เซอร์ Google Chrome และ Microsoft Edge Chromium ที่ทีมงาน Notebooksepc นำมาฝากกันเลย แคปภาพหน้าจอบนเว็บไซต์ ได้ทั้งหน้าเว็บ ใน...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...