Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – Square Enix ยัน Final Fantasy VII Remake จะถูกปล่อยออกมาจำหน่ายในรูปแบบเป็นตอนๆ

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ โดยถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีข้อมูลปล่อยออกมาให้เห็นแบบต่อเนื่องมากนักสักเท่าไรทว่าก็ยังดีกว่าเงียบหายไปครับ ทั้งนี้ทาง Square Enix ได้ยืนยันเอาไว้ครับว่าในงาน E3 2019 ที่จะถึงนี้จะมีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Fantasy VII Remake ออกมาเพิ่มอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามครับสิ่งหนึ่งที่ยังคงได้รับการยืนยันอย่างหนักแน่นนั้นก็คือ Final Fantasy VII Remake จะถูกปล่อยออกมาตามกำหนดการเดิมอยู่ไม่มีการเลื่อนครับ

Final Fantasy VII Remake

สำหรับข้อมูลล่าสุดของ Final Fantasy VII Remake จากทาง Square Enix ที่มีการปล่อยออกมาไม่นานนี้นั้นพบว่าอาจจะไม่ค่อยพอใจแฟนๆ สักเท่าไรครับเพราะทาง Square Enix นั้นได้ยืนยันอย่างหนักแน่นว่า Final Fantasy VII Remake นั้นจะถูกปล่อยออกมาให้เล่นกันแบบเป็นตอนๆ ครับ โดยหากจะว่าไปแล้วนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่พอสามารถจะเข้าใจได้เนื่องจากว่า Final Fantasy VII ตัวต้นฉบับนั้นเป็นเกมหนึ่งที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะยาวเหมือนกันครับ

สำหรับFinal Fantasy VII Remake นั้นผู้ที่ได้ทำตัวต้นฉบับเอาไว้อย่างคุณ Tetsuya Nomura, Yoshinori Kitase และ Kazushige Nojima ได้เข้ามาร่วมทำการพัฒนาในครั้งนี้ด้วยครับ ดังนั้นในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นแฟนๆ น่าจะไว้ใจได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทั้งนี้ตัวเกม Final Fantasy VII Remake นั้นได้มีการพัฒนาขึ้นเพื่อเครื่องเกม PlayStation 4(ทว่าสำหรับ PC นั้นก็น่าจะได้เล่นด้วยเช่นกันครับ) แก็มีความเป็นไปได้ค่อนข้างจะสูงครับว่าถ้าหากออกมาเป็นตอนๆ แล้วนั้นช่วงของตอนหลังๆ เราอาจจะได้ตามไปเล่นต่อในเครื่องเกมรุ่นถัดไปครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...