Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – Square Enix ยัน Final Fantasy VII Remake จะถูกปล่อยออกมาจำหน่ายในรูปแบบเป็นตอนๆ

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ โดยถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีข้อมูลปล่อยออกมาให้เห็นแบบต่อเนื่องมากนักสักเท่าไรทว่าก็ยังดีกว่าเงียบหายไปครับ ทั้งนี้ทาง Square Enix ได้ยืนยันเอาไว้ครับว่าในงาน E3 2019 ที่จะถึงนี้จะมีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Fantasy VII Remake ออกมาเพิ่มอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามครับสิ่งหนึ่งที่ยังคงได้รับการยืนยันอย่างหนักแน่นนั้นก็คือ Final Fantasy VII Remake จะถูกปล่อยออกมาตามกำหนดการเดิมอยู่ไม่มีการเลื่อนครับ

Final Fantasy VII Remake

สำหรับข้อมูลล่าสุดของ Final Fantasy VII Remake จากทาง Square Enix ที่มีการปล่อยออกมาไม่นานนี้นั้นพบว่าอาจจะไม่ค่อยพอใจแฟนๆ สักเท่าไรครับเพราะทาง Square Enix นั้นได้ยืนยันอย่างหนักแน่นว่า Final Fantasy VII Remake นั้นจะถูกปล่อยออกมาให้เล่นกันแบบเป็นตอนๆ ครับ โดยหากจะว่าไปแล้วนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่พอสามารถจะเข้าใจได้เนื่องจากว่า Final Fantasy VII ตัวต้นฉบับนั้นเป็นเกมหนึ่งที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะยาวเหมือนกันครับ

สำหรับFinal Fantasy VII Remake นั้นผู้ที่ได้ทำตัวต้นฉบับเอาไว้อย่างคุณ Tetsuya Nomura, Yoshinori Kitase และ Kazushige Nojima ได้เข้ามาร่วมทำการพัฒนาในครั้งนี้ด้วยครับ ดังนั้นในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นแฟนๆ น่าจะไว้ใจได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทั้งนี้ตัวเกม Final Fantasy VII Remake นั้นได้มีการพัฒนาขึ้นเพื่อเครื่องเกม PlayStation 4(ทว่าสำหรับ PC นั้นก็น่าจะได้เล่นด้วยเช่นกันครับ) แก็มีความเป็นไปได้ค่อนข้างจะสูงครับว่าถ้าหากออกมาเป็นตอนๆ แล้วนั้นช่วงของตอนหลังๆ เราอาจจะได้ตามไปเล่นต่อในเครื่องเกมรุ่นถัดไปครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Game News

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะรอตอนต่อของ Final Fantasy VII Remake กันอยู่อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน แต่ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับเกมภาครีเมคนี้สักที จนบางคนก็วนไปเล่นเกมมาหลายรอบจนเก็บรายละเอียดเกมไปหมดแล้วก็มี ล่าสุดมีคลิปจากทวิตเตอร์ของ SQUARE ENIX MUISIC ที่คุณ Toriyama Motomu ผู้กำกับร่วมของภาครีเมคมาโปรโมตงาน FINAL FANTASY VII REMAKE Orchestra World Tour เป็นภาษาญี่ปุ่น...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Gaming Gear

ต้องบอกว่าในช่วงที่หลายๆ คน ไม่สิ ต้องบอกว่าคนไทยและทั่วโลก ส่วนใหญ่ก็จะต้องเก็บตัวกันอยู่แต่ในบ้าน หรือทำงานกันแบบ Work from Home หลายวันเข้า ก็น่าเบื่ออยู่ไม่น้อย แอดเองก็เช่นกัน แต่ก็ยังดีที่มีอะไรให้ทำมากมาย เช่นเดียวกับรีวิวในวันนี้ ที่เอาใจสายเกมเมอร์ที่เล่นเกมคอนโซลกันหน่อย เพราะได้ของเล่นที่ใช้สำหรับเครื่องเล่นเกม Play Station 4 หรือ PS4 จากค่าย HyperX มาให้ลอง...