Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Themaltake – Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk โต๊ะสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมไฟ RGB

โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นปัญหาจนทำให้

โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นปัญหาจนทำให้ผู้ซื้อต้องตัดสินใจมากสักหน่อยนั่นก็คือราคาค่าตัวของมันที่ค่อนข้างแพงครับ แต่ถ้าหากว่างบประมาณไม่ใช่เรื่องที่คุณกังวลล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk จากทาง Themaltake ให้ได้เอาไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโต๊ะสำหรับตั้งคอมพิวเตอร์ของคุณครับ

65889 07 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นจะมาพร้อมกับไฟส่องสว่างแบบ RGB รอบๆ ขอบโต๊ะครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าคุณสามารถที่จะทำการปรับแต่งแสงไฟตรงนี้ได้อย่างต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะยังมาพร้อมกับความสบายที่คุณสามารถจะปรับระดับความสูงของตัวโต๊ะให้เหมาะสมกับที่คุณต้องการ ตัวโต๊ะนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 165 x 75 cm โดยจะมีนำหนักอยู่ที่ 75 kg ครับ

65889 06 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นยังมาพร้อมกับพื้นที่เป็น semi-coarse with textured weave ด้วยอีกต่างหากทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเมาส์ได้ทันทีโดยไม่ต้องไปหาแผ่นรองเมาส์มาเพิ่มเติมแต่อย่างใด แน่นอนครับว่ามันรองรับการใช้งานเมาส์สำหรับการเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบครับ

65889 05 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

ทั้งนี้ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk ได้ทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคานั้นอยู่ที่ $1199 หรือประมาณ 37,830 บาท ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ Themaltake ได้เลยครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...