Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Themaltake – Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk โต๊ะสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมไฟ RGB

โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นปัญหาจนทำให้

โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นปัญหาจนทำให้ผู้ซื้อต้องตัดสินใจมากสักหน่อยนั่นก็คือราคาค่าตัวของมันที่ค่อนข้างแพงครับ แต่ถ้าหากว่างบประมาณไม่ใช่เรื่องที่คุณกังวลล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk จากทาง Themaltake ให้ได้เอาไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโต๊ะสำหรับตั้งคอมพิวเตอร์ของคุณครับ

65889 07 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นจะมาพร้อมกับไฟส่องสว่างแบบ RGB รอบๆ ขอบโต๊ะครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าคุณสามารถที่จะทำการปรับแต่งแสงไฟตรงนี้ได้อย่างต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะยังมาพร้อมกับความสบายที่คุณสามารถจะปรับระดับความสูงของตัวโต๊ะให้เหมาะสมกับที่คุณต้องการ ตัวโต๊ะนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 165 x 75 cm โดยจะมีนำหนักอยู่ที่ 75 kg ครับ

65889 06 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นยังมาพร้อมกับพื้นที่เป็น semi-coarse with textured weave ด้วยอีกต่างหากทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเมาส์ได้ทันทีโดยไม่ต้องไปหาแผ่นรองเมาส์มาเพิ่มเติมแต่อย่างใด แน่นอนครับว่ามันรองรับการใช้งานเมาส์สำหรับการเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบครับ

65889 05 themaltake unveils gaming desk rgb costs 1199 full

ทั้งนี้ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk ได้ทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคานั้นอยู่ที่ $1199 หรือประมาณ 37,830 บาท ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ Themaltake ได้เลยครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Gaming Gear

MSI MAG CH130 X เก้าอี้เกมมิ่ง ดีไซน์หรู แน่นนั่งสบาย ปรับเอนได้ สัมผัสรถสปอร์ต MSI MAG CH130 X เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์พรีเมียมในราคาไม่ถึง 10,000 บาท ที่ออกแบบมาเพื่อคอเกม ที่ชอบเก้าอี้ในสไตล์สปอร์ต แต่นั่งสบาย ด้วยพื้นที่โอบไหล่ที่กว้างขวาง และ High Density Foam...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...